FREELANCER HAY CÔNG TY SEO: SỰ KHÁC BIỆT KHI THUÊ SEO GOOGLE LÀ GÌ?

Đội ngũ vận hành của bạn đông đúc và bạn không có thời gian cũng như kinh nghiệm để xử lý các nỗ lực tiếp thị của mình. Vì vậy, bạn quyết định rằng bạn muốn thuê seo google ngoài những nỗ lực này. Nhưng thuê seo google lại gặp tình thế tiến thoái lưỡng nan khi nên làm việc với freelancer hoặc công ty seo.

Thật không may trong môi trường làm việc có nhịp độ nhanh này, chủ doanh nghiệp hầu như không thể xử lý mọi khía cạnh của doanh nghiệp mình từ truyền thông, dịch vụ khách hàng và tiếp thị. May mắn thay, có rất nhiều giải pháp hiện có để giúp bạn đưa doanh nghiệp của mình đến nơi bạn muốn.

Một trong số đó là thuê seo google ngoài các nỗ lực tiếp thị của bạn.

Bây giờ, bạn phải nghĩ cái nào tốt hơn: làm việc với freelancer hay công ty seo kỹ thuật số?

Đọc tiếp để có hướng dẫn khách quan và không thiên vị để làm việc với freelancer so với công ty seo Đà Nẵng hấp dẫn.

Cần lưu ý điều gì trước khi thuê seo google với freelancer và công ty seo

Dịch vụ SEO #1 tại Đà Nẵng. Tăng Doanh Số - Hút Khách Hàng
Dịch vụ SEO #1 tại Đà Nẵng. Tăng Doanh Số – Hút Khách Hàng
  1. Chi phí thuê seo google

Chi phí làm việc với freelancer

Tóm lại, thực tế thuê seo googlefreelancers có xu hướng ít tốn kém hơn về tổng thể.

Tất cả các freelancer không nhất thiết phải tính giá giống nhau. Ví dụ: một số freelancer có thể làm việc với một công ty seo có giá khá thấp. Sau đó, một số freelancer có thể hoạt động độc lập mà không cần liên kết với một công ty seo, có nghĩa là họ có thể tự do tính giá cao hơn.

Giá mỗi tác vụ cũng có thể phụ thuộc vào kinh nghiệm và danh mục đầu tư của freelancer.

Bạn sẽ cần phải mua sắm xung quanh để tìm một chiếc freelancer nằm trong phạm vi giá cả mà bạn sẵn sàng trả, mặc dù chúng vẫn thường rẻ hơn so với một chiếc công ty seo kỹ thuật số.

Làm việc với freelancer có thể rẻ hơn trả trước, nhưng chúng cũng bị hạn chế theo nhiều cách khác nhau…

  1. Công cụ

Vấn đề làm việc với freelancer

Ít nhất thuê seo google là các công cụ kỹ thuật số rất đắt tiền.

Khá hiếm khi tìm thấy một freelancer có quyền truy cập vào các công cụ tiên tiến như moz và ahrefs.

Hầu hết các công ty seo được thành lập nên có nguồn tài chính để có thể đầu tư vào nhiều loại công cụ hữu ích khác nhau sẽ hỗ trợ họ trong các loại dịch vụ đa dạng hơn mà họ có thể cung cấp cho khách hàng của mình.

  1. Yêu cầu khẩn cấp

Nhược điểm khi làm việc với freelancer

Mọi chủ doanh nghiệp đều gặp ác mộng thuê seo google: “lỗi 404: không thể tìm thấy trang”

Khi trang web của bạn gặp sự cố hoặc rơi khỏi trang đầu tiên của google, bạn cần phải khắc phục sự cố ngay lập tức.

Bạn có thể không đợi một khoảng thời gian dài để công việc được hoàn thành. Đây là nơi có một freelancer nhảy vào và khắc phục sự cố có thể hữu ích.

Điều này dựa trên thực tế rằng freelancers uy tín là dễ liên lạc hơn so với công ty seo kỹ thuật số chỉ có thể được liên lạc trong một số giờ nhất định hoặc mất nhiều thời gian hơn để trả lời email.

Freelancer cũng thường có thể hoàn thành yêu cầu trong khung thời gian nhanh hơn nhiều so với công ty seo kỹ thuật số thường mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành dự án hoặc chỉ hoàn thành dự án trong một số giờ làm việc nhất định.

Freelancer có xu hướng linh hoạt hơn với thời gian làm việc trong các dự án để đáp ứng khách hàng của họ.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là các công ty seo sẽ mất nhiều thời gian để đáp ứng các yêu cầu khẩn cấp. Nhưng hãy nhớ rằng hầu hết các công ty seo đều có nhiều khách hàng trong tay.

  1. Thời gian quay vòng

Làm việc với freelancer có thể tốn nhiều thời gian

Khi bạn có một dự án không được coi là thuộc danh mục khẩn cấp, bạn có thể muốn chọn sử dụng thuê seo google các dịch vụ của công ty seo kỹ thuật số.

Điều này đặc biệt đúng khi bạn cần thực hiện một dự án phức tạp đòi hỏi nhiều bộ phận chi tiết và nhiều cấp độ chuyên môn khác nhau cho dự án. Điều này dựa trên thực tế là công ty seo kỹ thuật số có một đội ngũ hỗ trợ rộng lớn.

Do đó, các thành viên của nhóm công ty seo sẽ có thể hoàn thành các công việc phức tạp trong thời gian quay vòng nhanh hơn so với freelancer chỉ hoạt động solo.

Họ sẽ không chỉ có các công cụ trong tay, mà các cơ quan sẽ có các chuyên gia với kiến ​​thức và kinh nghiệm để xử lý công việc.

  1. Ý tưởng mới mẻ

Ý tưởng mới rất tốt cho doanh nghiệp

Khi bạn đang cần những ý tưởng mới cho công việc kinh doanh hoặc những nỗ lực của mình, thì bạn nên cân nhắc sử dụng thuê seo google các dịch vụ của freelancer.

Điều này dựa trên tiền đề rằng freelancer là nguồn tuyệt vời để có thể cung cấp cho bạn những ý tưởng mới. Họ có xu hướng sáng tạo và suy nghĩ bên ngoài khuôn khổ, điều này có thể mang lại lợi ích cao cho bạn khi bạn cần một cách tiếp cận mới và thú vị đối với một tình huống hoặc một phần nội dung cụ thể.

Mặt khác, một chiếc công ty seo kỹ thuật số có thể mang tính công ty hơn trong cách tiếp cận của nó, điều này có thể gây ra sự trì trệ trong việc tạo ra những ý tưởng mới. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào chiến lược kinh doanh chung của công ty seo.

  1. Các chiến lược đã được chứng minh kết quả thuê seo google

Doanh nghiệp của bạn cần một chiến lược

Nếu bạn đang tìm kiếm các chiến lược thực sự đã được chứng minh về kết quả, bạn nên thuê seo google đến với một công ty seo hơn là freelancer.

Điều này là do thực tế là có một số công ty seo đã hoạt động được vài năm, có nghĩa là họ có thể có nhiều kinh nghiệm thuê seo google liên quan để làm việc trong các dự án khác nhau của bạn.

Các công ty seo thực sự có chuyên môn thực sự để hỗ trợ các ý tưởng của họ và công việc mà họ thực hiện cho bạn, điều này sẽ giúp bạn tự tin và yên tâm rằng công việc họ làm cho bạn sẽ được thực hiện với tiêu chuẩn xuất sắc cao và sẽ đáp ứng các mục tiêu của bạn.

Mặt khác, freelancer có thể gia nhập lực lượng lao động bất cứ lúc nào. Họ có thể không có nhiều kiến ​​thức hoặc kinh nghiệm mà một nhà tiếp thị chuyên nghiệp 10 năm sẽ có.

Với suy nghĩ này, làm việc với freelancer có thể không hoạt động lâu dài. Với công ty seo, bạn có hỗ trợ dự phòng từ nhóm vận hành của công ty seo cũng như các thủ tục pháp lý để đảm bảo bạn nhận được những gì bạn đã trả.

Tôi nên thuê seo google bởi ai?

Cách seo lên Top gã google bền vững làm sao? - DỊCH VỤ SEO MARKETING WEBSITE
Cách seo lên Top gã google bền vững làm sao? – DỊCH VỤ SEO MARKETING WEBSITE

Cuối cùng, thuê seo google phụ thuộc vào mục tiêu kinh doanh của bạn.

Trước khi tiếp cận công ty seo hoặc freelancer, hãy lùi lại một bước và đánh giá quy trình kinh doanh và ngân sách thuê seo google của bạn. Tìm hiểu nơi doanh nghiệp của bạn cần hỗ trợ và loại hình hỗ trợ mà doanh nghiệp của bạn cần. Suy nghĩ về các mục tiêu dài hạn của bạn và liệu nhà cung cấp bạn đang tiếp cận có thể cam kết hay không.

5/5 - (1 vote)
0905275287
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon