seo-dia-phuong

Chiến lược tiếp thị SEO địa phương

Sự hiện diện tại địa phương kiếm lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu theo địa lý

Tiếp thị tại địa phương như thành phố, tỉnh và khu vực lân cận

Người dùng tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ tại địa phương vì muốn có thông tin chính xác về một doanh nghiệp địa phương và họ muốn đáp ứng nhanh chóng. Những khách hàng tiềm năng này đang thực hiện các truy vấn tìm kiếm cho các loại sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn trên máy tính PC, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Bởi vì người dùng và thiết bị của họ có tính di động cao, họ có thể cần một dịch vụ hoặc sản phẩm ngay lập tức tại địa phương mà họ đang tìm kiếm. Doanh nghiệp của bạn sẽ là doanh nghiệp đáp ứng sự lựa chọn này, hoặc sẽ là đối thủ cạnh tranh của bạn người mà sử dụng Search Engine để Tối ưu hóa trang web của họ với các kỹ thuật và chiến lược tiếp thị tại địa phương? Đây là lý do tại sao bạn cần một công ty SEO chuyên nghiệp để xây dựng sự hiện diện web tại địa phương của bạn.

Tìm kiếm tại khu vực địa phương khác nhiều so với tìm kiếm khu vực lân cận, tỉnh hoặc toàn quốc. SEO địa phương là một chiến lược tiếp thị tạo khả năng hiển thị cao cho trang web của bạn cho một khu vực địa lý cụ thể hoặc địa phương. Có các chiến lược cụ thể để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm địa phương giúp công cụ tìm kiếm hiểu rằng bạn là doanh nghiệp địa phương đang tìm kiếm khách hàng khu vực địa phương. Với các phương pháp SEO địa phương cụ thể, truy vấn tìm kiếm địa phương cho các sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn cung cấp sẽ có xác suất được người dùng nhìn thấy nhiều hơn.

Một trang web không được tối ưu hóa cho các tìm kiếm nhắm mục tiêu theo địa lý sẽ nhận được lượt truy cập trang web từ người tiêu dùng ở các thành phố và khu vực khác và điều này thường không giúp doanh nghiệp của bạn tăng doanh số. Tuy nhiên, với các chiến lược SEO địa phương, bạn sẽ thấy rõ các khách hàng tiềm năng quan tâm trong lĩnh vực dịch vụ của mình, điều này sẽ tăng lượt truy cập trang web và lưu lượng truy cập địa phương dẫn đến doanh thu bán hàng nhiều hơn.

Thu hút khách hàng địa phương mới là quan trọng để tiếp tục tăng trưởng và có lợi nhuận. Nếu bạn là chủ sở hữu của một doanh nghiệp địa phương, bạn đã biết giá trị của tiếp thị và SEO để thu hút khách hàng mới cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể không biết rằng bạn có thể thực hiện một số thay đổi SEO rất cụ thể cho trang web của mình và cùng với việc triển khai một số chương trình tiếp thị công cụ tìm kiếm khu vực địa phương, khả năng hiển thị của trang web của bạn có khả năng tăng đáng kể.

Với số lượng thiết bị di động ngày càng tăng nhanh, môi trường tiếp thị địa phương càng trở nên cạnh tranh hơn, đặc biệt là khi đối thủ của bạn đã đầu tư mạnh mẽ vào các chiến lược tiếp thị trực tuyến khác nhau để thu hút khách hàng khu vực địa phương rộng hơn đến doanh nghiệp của họ. Thông thường, để duy trì tính cạnh tranh và ở đầu các kết quả tìm kiếm không trả tiền, bạn cần phải triển khai một kế hoạch tiếp thị địa phương cho riêng mình.

Được hiển thị đầu tiên cho các tìm kiếm di động địa phương:

Nếu doanh nghiệp của bạn KHÔNG thể dễ dàng được tìm thấy trực tuyến qua các truy vấn tìm kiếm địa phương cho các sản phẩm và dịch vụ khác nhau của bạn, thì doanh nghiệp của bạn sẽ KHÔNG có cơ hội tiếp cận các khách hàng tiềm năng sống trong khu vực địa lý của bạn. Các đối thủ cạnh tranh vượt trội so với bạn tại địa phương trên Trang kết quả của Công cụ tìm kiếm tự nhiên và trên danh sách Google Map là các doanh nghiệp sẽ có cơ hội được xem xét cho cuộc gọi điện thoại đầu tiên đó, ghé thăm cửa hàng hoặc hẹn gặp mặt. Nếu doanh nghiệp của bạn hạn chế tiếp xúc trực tuyến, doanh nghiệp của bạn đang thiếu cơ hội RẤT QUAN TRỌNG để tạo ra các khách hàng tiềm năng mới.

Ba thách thức đối với một doanh nghiệp địa phương:

Thành công hay thất bại của doanh nghiệp sẽ phụ thuộc vào mức độ bạn thích nghi với ba thách thức chính này.

KHÁCH HÀNG CỦA BẠN ĐANG TÌM KIẾM TRỰC TUYẾN

Tìm kiếm trực tuyến hiện là cách phổ biến nhất mà người mua đang tìm kiếm các doanh nghiệp địa phương. Điều này làm cho quảng cáo truyền thống và quảng cáo chi phí cao (ví dụ: radio, báo, đài, tv) kém hiệu quả để mang lại khách hàng mới cho doanh nghiệp của bạn. Điều bắt buộc là bạn phải có sự hiện diện trực tuyến tại địa phương để tối đa hóa cơ hội bán hàng của công ty bạn.

ĐỐI THỦ CẠNH TRANH CỦA BẠN ĐANG TIẾP THỊ TRỰC TUYẾN

Nhiều doanh nghiệp địa phương đang bắt đầu tiếp thị trực tuyến để thu hút nhiều khách hàng hơn. Điều quan trọng là những khách hàng tiềm năng này cũng có thể dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn đang trực tuyến hoặc họ sẽ mua hàng từ đối thủ cạnh tranh mà không bao giờ biết giá trị của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

TIẾP THỊ TRỰC TUYẾN ĐỊA PHƯƠNG LÀ THÁCH THỨC

Nếu tiếp thị trực tuyến hoàn toàn đơn giản, thì ai ai cũng làm. Thực tế là, nó rất phức tạp, tốn thời gian và yêu cầu cập nhật khi môi trường cạnh tranh thay đổi. Hầu hết các doanh nghiệp nhỏ đều không biết cách làm một cách chính xác và lãng phí rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, nếu được thực hiện đúng, nó có thể là một trong những cách hiệu quả nhất để tăng doanh số.

Chủ doanh nghiệp đã có rất nhiều việc phải làm trong một ngày làm việc thông thường, điều này khiến cho việc dành thời gian cho việc Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm và các hoạt động tiếp thị trực tuyến gần như không thể. Điều này dẫn đến kết quả hên xui, không nhất quán và đáng thất vọng. Ngay cả khi bạn là một doanh nghiệp lớn hơn và có một nhóm nhân viên tiếp thị nội bộ, họ thường làm việc quá sức và thường không biết các phương pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và chiến lược tiếp thị kỹ thuật số nào sẽ hiệu quả nhất cho chiến dịch tiếp thị trực tuyến địa phương.

Dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm địa phương

SCV SEO có thể giúp doanh nghiệp của bạn vượt qua những thách thức này. Nhóm chuyên gia tiếp thị trực tuyến của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn trở nên dễ thấy trên Google, Yahoo, Bing, Cốc cốc… khi người mua tiềm năng trong khu vực dịch vụ địa phương của bạn tìm kiếm các loại sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch, tối ưu hóa và giám sát các chiến dịch tiếp thị trực tuyến tại địa phương của bạn để giúp doanh nghiệp của bạn nhận dạng và tiếp cận nhiều khách hàng địa phương hơn để tăng cơ hội bán hàng.

Các dịch vụ SEO và SEM đã được chứng minh của chúng tôi cho các doanh nghiệp địa phương sẽ tăng khả năng hiển thị trang web, tạo lưu lượng truy cập cao hơn và tăng doanh số. Các dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SCV SEO bao gồm:

Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm cho trang web của công ty bạn

Đây là nền tảng cho một chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số địa phương hiệu quả.

Thêm trang địa điểm vào trang web công ty của bạn

Nếu doanh nghiệp của bạn có nhiều hơn một địa điểm địa lý, việc tạo một trang web duy nhất sẽ cải thiện các truy vấn tìm kiếm địa lý cho doanh nghiệp của bạn.

Tạo nội dung được tối ưu hóa cho nhu cầu tiêu dùng khu vực địa phương

Tạo nội dung thú vị xảy ra tại địa phương sẽ giúp xác thực cho các công cụ tìm kiếm rằng trang web của bạn tập trung vào việc thu hút khách hàng địa phương. Nội dung có trọng tâm địa phương, sẽ thu hút khán giả địa phương sử dụng trang web của bạn. Khách quay trở lại truy cập trang web là quan trọng để xây dựng một mối quan hệ trực tuyến.

Hồ sơ doanh nghiệp địa phương / Danh sách doanh nghiệp địa phương trong Google và MSN / Bing

Chúng tôi sẽ yêu cầu và tối ưu hóa hồ sơ doanh nghiệp của bạn tại Google My Business và Bing Places Business. Vì các công cụ tìm kiếm Google và MSN chiếm phần lớn lưu lượng tìm kiếm, chúng tôi muốn đảm bảo chúng chính xác 100% và được tối ưu hóa. Nếu bạn đã sở hữu hai hồ sơ kinh doanh này, chúng tôi sẽ xem xét chúng và nâng cấp khi cần thiết.

Citations (Hồ sơ doanh nghiệp địa phương / Danh sách doanh nghiệp địa phương)

Citation đề cập trực tuyến về tên, địa chỉ và số điện thoại của doanh nghiệp địa phương của bạn, có thể xuất hiện trong danh sách doanh nghiệp địa phương, trên các nền tảng truyền thông xã hội và trên các trang web và địa điểm trực tuyến khác. Đối với các truy vấn tìm kiếm địa lý địa phương, Citation giúp người dùng tìm thấy các doanh nghiệp địa phương với các sản phẩm và dịch vụ họ cần. Citation cũng có tác động tốt trên bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm địa phương. Chúng tôi có thể thiết lập sự hiện diện kinh doanh của bạn trên hơn 100 hồ sơ quan trọng khác, các trang web đánh giá và các trang web bản đồ / GPS để hiển thị trực tuyến tốt hơn. Ngoài ra, chúng tôi có thể dọn dẹp sạch sẽ bất kỳ sự mâu thuẫn nào trên các Citation không chính xác.

Quản lý độ tin cậy trực tuyến

Chúng tôi kiểm tra danh sách doanh nghiệp và Citation của bạn và nếu chúng tôi tìm thấy đánh giá tiêu cực, chúng tôi sẽ cảnh báo bạn và giúp bạn trả lời.

Phân tích cạnh tranh khu vực địa phương

Điều quan trọng là phải hiểu làm thế nào các đối thủ của bạn đang thực hiện các chiến dịch tiếp thị trực tuyến của họ, vì vậy chúng tôi có thể cân đối với các chiến lược của họ và thực hiện các chiến lược hiệu quả hơn.

Chiến dịch PR địa phương

Chúng tôi có thể đặt Thông cáo báo chí và Thông báo dịch vụ công cộng của bạn trên nhiều địa điểm web trực tuyến để tăng khả năng hiển thị khu vực địa phương của công ty bạn.

Nghiên cứu từ khóa

Nghiên cứu từ khóa này sẽ xác định các từ khóa khu vực địa phương duy nhất sẽ tạo lưu lượng truy cập vào trang web của bạn, Nghiên cứu từ khóa bổ sung được thực hiện để mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh về sản phẩm hoặc dịch vụ.

Chiến lược của chúng tôi phù hợp với mọi loại hình kinh doanh ở hầu hết mọi thành phố hoặc tỉnh thành: Chiến lược của chúng tôi dành cho các doanh nghiệp ở các thành phố lớn hoặc vùng xa, và dành cho cả các tập đoàn lớn và vừa cũng như một doanh nghiệp nhỏ tập trung vào khu vực địa phương.

Các chiến lược đã được chứng minh của chúng tôi sẽ thúc đẩy cho KINH DOANH CỦA BẠN!

Lời kết cuối cùng về SEO cho tiếp thị khu vực địa phương

Như bạn đã biết, có rất nhiều công việc liên quan đến việc nâng cấp đúng cách một trang web với các kỹ thuật Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm địa phương và với việc khởi chạy và quản lý một chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả cho khu vực địa lý địa phương của bạn. Bạn có thể tránh được sự lãng phí thời gian và tiền bạc bằng cách để đội ngũ chuyên gia SEO và tiếp thị kỹ thuật số giàu kinh nghiệm của chúng tôi làm việc cho bạn hoặc, thay vào đó, bằng cách bổ sung nhân viên tiếp thị hiện tại của bạn. Chúng tôi có thể giúp bạn tối đa hóa khả năng hiển thị trực tuyến của Khu vực địa phương thông qua các kỹ thuật SEO mũ trắng trên trang web của bạn và bắt đầu các chiến lược nhắm mục tiêu theo địa lý để tiếp cận toàn bộ người mua trong khu vực dịch vụ địa lý của bạn, những người đang tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

SCV SEO sẽ giúp khách hàng của bạn tìm thấy doanh nghiệp của bạn nhanh hơn và dễ dàng hơn!