seo-on-page

SEO On-Page

Dịch vụ SEO tối ưu hóa mã nguồn trang web, tốc độ trang, hình ảnh, cấu trúc trang web và trải nghiệm người dùng.

Dịch vụ SEO On-Page

Công cụ tìm kiếm xếp hạng các trang web có nội dung, thời điểm phù hợp với truy vấn nhất. Là một công ty dịch vụ SEO, chúng tôi biết rằng khái niệm về sự liên quan của trang web thường bị bỏ qua. Thay vào đó, có một niềm tin rằng SEO chỉ đơn giản là ném một vài từ khóa vào một trang web, vào các thẻ meta và một trang web sẽ xếp hạng cao một cách kỳ diệu. Khi nói đến SEO On-Page, Google xếp hạng các trang web có nội dung nhiều thông tin nhất, nội dung dài hơn và nội dung tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh. Nhưng nội dung được viết tốt này cần được định dạng thành một cấu trúc cho thấy Google khía cạnh nào là quan trọng nhất. SEO là một phần quan trọng trong chiến lược tiếp thị tổng thể để xây dựng sự hiện diện web vững chắc bằng cách cho phép Google dễ dàng đọc và hiểu nội dung trang web hơn và đạt được thứ hạng tự nhiên hàng đầu. Điều này liên quan đến việc tổ chức nội dung vào cấu trúc trang, thúc đẩy giá trị lớn hơn cho các phần chính của nội dung để làm nổi bật các ý tưởng và cụm từ khóa nhằm xếp hạng cao hơn.

Ngoài việc tạo nội dung chất lượng, có rất nhiều điều khác bạn có thể làm với chính trang web để tăng thứ hạng và tạo ra tầm quan trọng và giá trị của trang web. SEO On-Page liên quan đến các phương pháp SEO để tăng mức độ liên quan của một trang web cho các cụm từ khóa cụ thể. SEO On-Page hoặc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên trang của bạn (trái ngược với SEO Off-Page, xảy ra trên các trang web khác), rất quan trọng đối với thành công của bạn và bao gồm một số yếu tố chính để tăng thứ hạng.

Sự khác biệt giữa SEO On-Page và SEO Off-Page

SEO On-Page và SEO Off-Page đều là 2 khía cạnh quan trọng của chiến dịch tiếp thị internet, nơi cả hai đều đóng vai trò lớn trong xếp hạng trên công cụ tìm kiếm. SEO On-Page có rất ít ý nghĩa nếu Off-Page bị bỏ qua và Off-Page có ít hoặc không có giá trị nếu SEO On-Page không được hoàn thành. Bắt đầu với SEO On-Page để tạo nền tảng cho chiến dịch tiếp thị web, chúng tôi bắt đầu bằng phân tích trang web hoặc SEO Audit. Nghiên cứu này xem xét các từ khóa, mức độ liên quan của nội dung, mã nguồn trang web, cấu trúc trang web và một loạt các thuộc tính chính liên quan đến chất lượng trang web và khả năng xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.

Nghiên cứu từ khóa và truy vấn

Nghiên cứu từ khóa là một khía cạnh quan trọng của SEO On-page nhưng phân tích cụm từ khóa đã thay đổi khá nhiều trong vài năm qua. Với sự ra đời của bản cập nhật thuật toán Google Hummingbird, việc sử dụng trí thông minh nhân tạo trong việc cho kết quả tìm kiếm và lập chỉ mục ngữ nghĩa ngầm của Google đang hiểu ý nghĩa thực sự đằng sau một truy vấn tìm kiếm. Kết hợp từ khóa trong tìm kiếm với từ khóa trên trang web không còn phù hợp nữa. Thay vào đó, ý nghĩa thực sự đằng sau một truy vấn tìm kiếm và viết nội dung trả lời đầy đủ cho truy vấn đó là cách mới để xếp hạng cao. Mục tiêu là cung cấp giải pháp hoặc câu trả lời tốt nhất cho cụm từ tìm kiếm thay vì đưa các từ khóa không liên quan vào nội dung với hy vọng Google sẽ xem đó là kết quả phù hợp hơn so với trang Đối thủ cạnh tranh.

Ý nghĩa thực sự đằng sau cụm từ khóa tìm kiếm

Giống như các công ty SEO khác, chúng tôi nghiên cứu dữ liệu về các cụm từ khóa được tìm kiếm hàng đầu. Nhưng chúng tôi sẽ biến những dữ liệu này thành độc nhất. Chúng tôi lấy dữ liệu này và xác định những truy vấn tìm kiếm thực sự đằng sau những từ khóa này và cách khách hàng của chúng tôi có thể cung cấp giải pháp tốt nhất cho truy vấn tìm kiếm của người dùng. Semantic SEO hay SEO ngữ nghĩa, cho ra kết quả nội dung có liên quan cao mặc dù trang web không nhồi nhét từ khóa. Các từ khóa phụ có trọng số lớn hơn trong xếp hạng so với trước đây và các từ khóa phụ hỗ trợ hoặc thêm sức mạnh cho một từ khóa chính, cụm từ khóa hoặc ý tổng thể.