seo-tu-nhien

Organic SEO hay SEO tự nhiên

Mục tiêu của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là tăng Organic Traffic hay lượng truy cập tự nhiên

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tự nhiên hoặc Organic SEO hay SEO tự nhiên đã trở thành một phần không thể thiếu trong việc thúc đẩy xếp hạng doanh nghiệp trên các công cụ tìm kiếm để tạo ra các khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu trực tuyến.

Mỗi công ty SEO có chiến lược và cách tiếp cận riêng khi Tư vấn SEO nhưng rất ít công ty đã cung cấp đủ dữ liệu chứng minh cho xếp hạng tự nhiên, đẩy các trang web của khách hàng lên thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm và chuyển đổi lưu lượng Organic Traffic để tạo khách hàng tiềm năng và bán hàng trực tuyến.

Công ty SEO tự nhiên là gì?

SCV SEO là một công ty SEO tại Đà Nẵng tập trung vào việc cải thiện lưu lượng tìm kiếm không trả tiền và vị trí xếp hạng cao của một trang web trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm hoặc SERPs như Google, Yahoo, Bing, Cốc Cốc. SCV SEO cung cấp dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) cho các doanh nghiệp cần khả năng hiển thị trực tuyến để đạt được mục tiêu kinh doanh trực tuyến.

Trang web được đánh giá có vị trí xếp hạng tự nhiên cao là trang web có lượng truy cập chuyển đổi nhiều nhất.

Lợi ích của dịch vụ SEO tự nhiên là gì?

Tại sao doanh nghiệp cần SEO tự nhiên?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tự nhiên cung cấp tỉ lệ ROI (Return On Investment hay tỷ lệ lợi nhuận trên vốn đầu tư) tốt.

Quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp (PPC) có thể tạo ra kết quả nhanh hơn nhưng nó lại đắt hơn trong thời gian dài. Tiền chi cho các dịch vụ tiếp thị internet được thiết kế để tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền mang lại kết quả dài hơn so với chi tiêu trả cho mỗi lần nhấp PPC. Dưới đây là một số lý do tại sao tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tự nhiên là một giải pháp tiếp thị dài hạn tốt hơn:

Dịch vụ SEO tự nhiên hiệu quả chi phí. PPC chỉ hiệu quả nếu khách hàng liên tục trả tiền cho nó. Mặt khác, sử dụng dịch vụ SEO để tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền sẽ đảm bảo ROI duy trì liên tục.

Chiến lược tối ưu hóa tăng thị phần. Nếu một doanh nghiệp liên tục sử dụng các dịch vụ SEO, nó sẽ mang lại cho họ lợi thế trước các đối thủ cạnh tranh và củng cố vị trí hàng đầu của họ trong bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm.

Tối ưu hóa tìm kiếm cung cấp độ tin cậy. Hầu hết người dùng không tin tưởng quảng cáo trang web phải trả tiền và họ thường chọn kết quả tìm kiếm không phải trả tiền đầu tiên mà họ nhìn thấy. Xếp hạng một trang web tự nhiên có nghĩa là bạn đã vượt qua bài kiểm tra của Google và điều này tạo ra niềm tin của người tiêu dùng.

Tăng thứ hạng cung cấp lưu lượng truy cập thường xuyên, chất lượng. Người dùng thường chọn kết quả hàng đầu trong công cụ tìm kiếm cho bất kỳ truy vấn nào họ thấy. Với trang web đầu tiên người dùng lướt thấy, có nghĩa là lưu lượng truy cập cao hơn và nhiều khách hàng tiềm năng và doanh số.

Tiếp thị trực tuyến bao phủ mọi khía cạnh của mô hình kinh doanh online. SEO giúp xác định những gì một doanh nghiệp thiếu hoặc cần cải thiện cho sự hiện diện trên Internet của họ. Theo dõi hành vi của một khách truy cập trang web rất quan trọng để thiết kế một chiến lược sẽ mang lại kết quả mạnh mẽ.

Internet marketing và SEO bền vững trong thời gian dài. Không giống như PPC, SEO là một quá trình tỉ mỉ phát triển theo thời gian để phù hợp với bối cảnh trực tuyến luôn thay đổi. Mặc dù nó không tạo được kết quả nhanh chóng, nhưng nó sẽ xây dựng thương hiệu cho đến khi trang web của doanh nghiệp đó trở thành địa chỉ đầu tiên người dùng tìm kiếm.

Tại sao các dịch vụ SEO lại càng trở nên quan trọng?

Các doanh nghiệp luôn nhìn vào ROI để cân nhắc chi phí tiếp thị trực tuyến

Các dịch vụ SEO tự nhiên có hiệu quả lâu dài hơn so với quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp PPC và vượt xa chi phí phải trả cho các quảng cáo trả tiền. Tối ưu hóa từ khóa, backlinks và tạo nội dung chất lượng sẽ mang lại sự thúc đẩy rất cần thiết cho khả năng hiển thị của doanh nghiệp, thương hiệu trực tuyến và lưu lượng truy cập web.

Cung cấp dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm dựa trên dữ liệu để tăng trưởng lưu lượng truy cập Internet.

Xếp hạng tự nhiên sẽ tăng lưu lượng truy cập nhiều hơn so với các chiến dịch quảng cáo trả tiền, số lượng click tùy thuộc vào từ khóa và đối tượng, thường lên tới 75% số lần nhấp của người dùng. Danh sách website chạy quảng cáo trả tiền chiếm khoảng từ 15 đến 20 phần trăm tổng số lần nhấp. Khiến các trang web không thể tiếp cận được phần lớn khách hàng mục tiêu đang tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. demographics

Tối ưu hóa lưu lượng tìm kiếm tự nhiên

Các doanh nghiệp mới làm quen với thế giới kỹ thuật số thường sẽ hỏi làm thế nào có thể tiếp cận thị trường mục tiêu của họ trong một thị trường trực tuyến đông đúc như vậy? Nếu một phân khúc khách hàng bị bão hòa nhiều, việc thâm nhập thị trường sẽ trở nên khó khăn hơn để có được vị trí tìm kiếm tốt. Vậy họ phải làm việc đó như thế nào? Với SEO hướng dữ liệu, nghiên cứu và phân tích! Bí mật nằm ở thuật toán.

Làm thế nào để bạn có thể tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tự nhiên?

Để tiếp cận đúng thị trường mục tiêu và mang lại kết quả, chúng tôi sử dụng quy trình được thử nghiệm:

Nghiên cứu và tối ưu hóa từ khóa. Biết những gì người tiêu dùng sẽ gõ từ khóa SEO khi họ tìm kiếm một sản phẩm hoặc dịch vụ là quan trọng nhất. Nhưng điều quan trọng hơn nữa là hiểu được nội dung cần thiết để mô tả các từ khóa này và xây dựng một trang đáp ứng truy vấn của người dùng để đưa ra thứ hạng hàng đầu.

Nghiên cứu về sự cạnh tranh. Nghiên cứu làm thế nào và tại sao các đối thủ xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm là quan trọng. Yếu tố nào SEO On-Page và SEO Off-Page cho phép họ xếp hạng cao trong khi trang web khác không vượt qua trang đầu tiên.

SEO On-page. Từ khóa không phải là điều duy nhất cần xem xét mà còn là thiết kế trang web, tốc độ trang, nội dung, giao diện thân thiện người dùng. Chúng tôi phân tích hơn 360 thuộc tính để hiểu làm thế nào các đối thủ lại xếp hạng cao hơn.

Chiến lược nội dung. Tạo nội dung chất lượng sẽ mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn cho một trang web. đặc biệt là nếu nó đáp ứng nhu cầu của người dùng. Việc giải quyết vấn đề của một truy vấn tìm kiếm của người dùng quan trọng hơn nhiều so với độ dài nội dung hoặc nhồi từ khóa vào một trang web.

Xây dựng liên kết tự nhiên. Xây dựng liên kết tự nhiên bao gồm việc cung cấp nội dung chất lượng mà các trang web khác liên kết đến như một tài nguyên trực tuyến có giá trị. Đây là một chiến lược SEO an toàn và mạnh mẽ để xây dựng trang và độ tin cậy của trang web.

Tốc độ trang là một yếu tố xếp hạng và tăng tốc độ trên thiết bị di động làm tăng tỷ lệ chuyển đổi và có thể tăng thứ hạng tìm kiếm không trả tiền. Bấm vào đây để kiểm tra tốc độ trang web của bạn thông qua công cụ Googles PageSpeed Insights.

Thuê công ty SEO như SCV SEO. Chúng tôi chỉ đơn giản là có nhiều nghiên cứu, dữ liệu và phân tích hơn các công ty SEO khác.

Dịch vụ SEO tự nhiên

SCV SEO cung cấp các dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm dành riêng cho xếp hạng tìm kiếm không trả tiền, được thiết kế để tăng cường sự hiện diện trang web của doanh nghiệp và cung cấp lưu lượng truy cập chất lượng.

Một chiến dịch SEO thường bao gồm:

 • SEO Audit
 • Phân tích nội dung
 • Tích hợp Schema
 • Đánh giá Inbound links và backlinks
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh
 • Phân tích xếp hạng thị trường
 • SEO On-site
 • Sáng tạo nội dung
 • Tạo liên kết tự nhiên
 • Nhận diện thương hiệu
 • Xây dựng thực thể Entity và trích dẫn

Dịch vụ SEO theo phương pháp cá nhân hóa được hỗ trợ bởi dữ liệu

SCV SEO điều chỉnh dịch vụ của chúng tôi tùy thuộc vào việc thị trường doanh nghiệp là địa phương hay toàn cầu hay tùy thuộc vào mức độ cạnh tranh trong thị trường. Chúng tôi không thực hiện các chiến dịch được sản xuất hàng loạt.

Các trang web thương mại điện tử cũng được sử dụng một cách tiếp cận khác để đối phó với số lượng lớn sản phẩm trong một giỏ hàng trực tuyến. Các phương pháp SEO mang lại thành công và tăng doanh thu là khác nhau đối với môi trường mua sắm trực tuyến, khác nhau giữa doanh nghiệp cung cấp hàng hóa so với công ty cung cấp dịch vụ.

Chiến lược SEO di động và tốc độ trang

SEO di động là một khía cạnh quan trọng của tất cả các chiến dịch SEO do dân số người dùng di động và máy tính bảng ngày càng tăng. Tốc độ trang đã được chứng minh là một yếu tố quan trọng trong việc xếp hạng các trang web trên thiết bị di động.

Các chiến lược SEO tốt nhất để tăng xếp hạng tự nhiên là gì?

Không có một công thức SEO tốt nhất. Mỗi trang web là duy nhất và đòi hỏi cách tiếp cận, kỹ thuật và chiến lược khác nhau để đạt được mục tiêu của khách hàng.

Tuy nhiên, tất cả các chiến lược có thể được bắt nguồn từ kết quả SEO Audit và nghiên cứu đối thủ cạnh tranh. Nó cho phép các chuyên gia SEO của chúng tôi giải quyết các vấn đề và cẩn thận tạo một kế hoạch chi tiết cho chiến dịch tiếp thị.

SCV SEO là một công ty SEO mũ trắng tuân thủ Điều khoản dịch vụ và Nguyên tắc của Google. Nếu sử dụng các chiến thuật mờ ám và chưa được chứng minh hoặc thử nghiệm thì trang web có thể bị xử phạt và ngăn nó xuất hiện trên trang xếp hạng công cụ tìm kiếm.

Chiến lược tiếp thị Internet cho doanh nghiệp

Là một công ty định hướng dữ liệu cung cấp dịch vụ SEO tại Đà Nẵng, SCV SEO cung cấp các dịch vụ tiếp thị web được hỗ trợ bởi dữ liệu, nghiên cứu và thử nghiệm rộng rãi. Dữ liệu chất lượng là nền tảng cho sự thành công của chúng tôi và chúng tôi tự hào cung cấp phương pháp giúp website của khách hàng trở nên cạnh tranh hơn trên thị trường kinh doanh online.

Nội dung thúc đẩy xếp hạng Google SEO. Công cụ tìm kiếm là một hệ thống thuật toán phân tích nội dung. Chúng có thể nhìn vào cấu trúc của một trang web nhưng không thể đánh giá tính thẩm mỹ, chất lượng ảnh hoặc màu sắc để xếp hạng cho tiêu đề trang, từ khóa, từ khóa phụ, vị trí từ trên trang và cụm từ LSI. Nội dung là yếu tố thúc đẩy trong việc xếp hạng các trang web.

SCV SEO tạo nội dung như thế nào?

Để tạo nội dung chất lượng tuyệt vời cho trang web, dưới đây là một số nguyên tắc chúng tôi tuân thủ:

Nghiên cứu từ khóa. Trước bất cứ điều gì khác, biết rõ các từ khóa tốt nhất trong thị trường ngách của doanh nghiệp là điều quan trọng. Chiến lược nội dung của trang web sẽ dựa trên kết quả nghiên cứu từ khóa. Đây không phải là chỉ biết những từ khóa khách hàng tìm kiếm mà còn biết những từ nào Google cho là quan trọng. Một số từ khóa là cần thiết để chứng minh cho các công cụ tìm kiếm rằng nội dung trên trang bao gồm một chủ đề, trả lời cho một truy vấn và tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh. Xếp hạng tự nhiên là một cuộc cạnh tranh với người chiến thắng là người cung cấp nội dung tốt nhất cho người dùng web.

Tổ chức nội dung. Nội dung có dễ đọc cho người dùng không và trang web có được cấu trúc có tổ chức để các công cụ tìm kiếm đọc và ghi lại với các ý chính được làm nổi bật không? Bố cục của một trang web và cấu trúc nội dung là điều cần thiết cho chiến lược xếp hạng tự nhiên tốt nhất.

Tối ưu hóa nội dung. Nội dung chất lượng tuyệt vời có nghĩa là nó được viết tốt và phù hợp với mục đích của đối tượng mục tiêu. Kết hợp nội dung, từ khóa chính, từ khóa phụ, cấu trúc trang và kiểm tra là cách chúng tôi cung cấp nội dung tối ưu cho vị trí trang web tự nhiên.

Tỷ lệ nhấp hoặc CRT là chỉ số đo số người đã nhấp hoặc truy cập một trang. Điều này rất quan trọng trong SEO vì nó dẫn đến việc chuyển đổi thứ hạng thành lưu lượng truy cập và lưu lượng truy cập đó thành đơn hàng hoặc khách hàng mới.

Làm cách nào để tăng tỷ lệ nhấp tự nhiên?

Để thúc đẩy một trang web tăng CRT tự nhiên và cuối cùng là tăng thứ hạng của nó, chúng tôi đánh dấu một số yếu tố trên trang. CTR dựa trên việc phân phối lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu nhiều hơn trong giai đoạn mua của phễu marketing cũng như mang lại trải nghiệm tối ưu cho người dùng.

A/B Test: Kiểm tra vị trí của quảng cáo và nội dung chuyển đổi xây dựng trải nghiệm người dùng tối ưu cho mỗi trang.

Theo dõi CRT hiện tại. Những từ khóa hoặc trang nào có CRT thấp? Google Search Console có thể hiển thị câu trả lời cho câu hỏi này. Xác định các điểm CRT thấp nhất của trang sẽ giúp thực hiện hành động được nhắm mục tiêu.

Cải thiện tiêu đề. Tối ưu hóa các tiêu đề bằng cách sử dụng các từ ngữ mang tính cảm xúc để nắm bắt tốt hơn các sở thích của người dùng. Có thể hướng người dùng với tiêu đề đó để nhận được nhiều nhấp chuột hơn.

Cải thiện thẻ mô tả meta. Giống như tiêu đề, một thẻ mô tả tốt sẽ ngay lập tức thu hút người dùng. Sử dụng các từ mạnh mẽ và cảm xúc là chìa khóa để có được nhấp chuột.

Sử dụng URL chứa từ khóa. Hầu hết người dùng nhấp vào các URL ngắn, được mô tả chính xác trang bằng các từ khóa thay vì URL chung. Các URL cụ thể cho người dùng biết những gì họ đang tìm kiếm trong trang. Nó cũng là nơi mà các từ khóa có thể được đặt để tối ưu tìm kiếm hơn.

Thêm dữ liệu được cấu trúc hoặc đánh dấu schema. Dữ liệu được cấu trúc có thể tăng 30% CTR. Rich Snippets cung cấp thêm thông tin về nội dung trang web. Thông tin như xếp hạng và hình ảnh được hiển thị trên trang kết quả giúp người dùng dễ dàng biết nội dung của trang.

Cải thiện tốc độ trang web. Tốc độ tải trang đóng góp vào CTR của một trang web. Mặc dù người dùng có thể chọn một trang dựa trên tiêu đề và các mô tả từ trang kết quả, họ có thể tắt nó vì tốc độ tải chậm và cuối cùng rời khỏi trang.

Chìa khóa cho một chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số thành công với lưu lượng truy cập không trả tiền là sử dụng SEO để tiếp cận đối tượng mục tiêu mong muốn và chuyển đổi lưu lượng truy cập trang web thành doanh số. Một số mẹo và kỹ thuật chủ sở hữu trang web có thể sử dụng là:

Chuyên gia SEO tự nhiên – SCV SEO Agency

SCV SEO cung cấp các dịch vụ SEO tự nhiên tốt nhất cho các công ty trên khắp Đà Nẵng, những người đang tìm kiếm các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số thành công, có hiệu quả cao để mở rộng thương hiệu trực tuyến và tạo lưu lượng chuyển đổi.

Sử dụng dữ liệu được thu thập thông qua nghiên cứu sâu rộng, SCV SEO sử dụng các chiến lược SEO mũ trắng để thu hút lưu lượng truy cập không trả tiền và tăng chuyển đổi, cho tăng trưởng doanh thu và dẫn đầu.

Chiến lược SEO của chúng tôi được thiết kế riêng cho từng doanh nghiệp và là duy nhất để nhắm mục tiêu vào người tiêu dùng địa phương, xây dựng thương hiệu quốc gia, độ tin cậy của trang web và độ uy tín trên Internet của doanh nghiệp để bán hàng online.

Các công ty và doanh nghiệp quan tâm đến dịch vụ SEO của SCV có thể gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected] hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0911 764 734. Nhân viên tư vấn của chúng tôi rất hào hứng khi tìm hiểu về công ty của bạn và chia sẻ với bạn, cách chúng tôi có thể thiết kế một chiến lược SEO để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Hỏi đáp về SEO tự nhiên

Các câu hỏi thường gặp

Lợi ích của SEO tự nhiên là gì?

SEO tự nhiên, ở trên cả vị trí trả phí, tạo ra lưu lượng truy cập trang web nhiều hơn, là một chiến lược tiếp thị dài hạn tốt hơn và cho ROI cao hơn. Với quảng cáo trả tiền, lưu lượng truy cập sẽ dừng lại khi thanh toán dừng lại. SEO tự nhiên có tác động kéo dài ngay cả sau khi chiến dịch kết thúc.

Dịch vụ SEO tự nhiên bao gồm những gì?

Các dịch vụ SEO tự nhiên bao gồm SEO On-Page, chiến lược xây dựng backlinks hoặc bất kỳ dịch vụ nào giúp tăng thứ hạng và lưu lượng truy cập tự nhiên, không phải trả tiền từ các công cụ tìm kiếm.

Tại sao dữ liệu quan trọng đối với dịch vụ SEO?

Phân tích dữ liệu, nghiên cứu và thử nghiệm là những công cụ quan trọng để tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Và thông tin cung cấp theo cấu trúc và định dạng tốt nhất để giải quyết một truy vấn tìm kiếm tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Tại sao phải thuê một công ty SEO tự nhiên?

Với SEO tự nhiên sẽ tạo ROI cao hơn quảng cáo trả tiền, doanh nghiệp có thể tạo ra nhiều lưu lượng truy cập và doanh số hơn thông qua thuê một công ty SEO tự nhiên hơn là một chiến dịch quảng cáo PPC.