tu-van-seo

Tư vấn SEO uy tín

Phân tích dữ liệu, Site Audit cho thành công marketing trực tuyến

Dịch vụ SEO Web

SCV SEO, một công ty dịch vụ seo uy tín, tin rằng Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) là nền tảng của bất kỳ dịch vụ seo web thành công nào. Trong thời đại kỹ thuật số này, bất kỳ cuộc thảo luận nào liên quan đến việc tăng doanh thu kinh doanh, khái niệm Marketing Online và SEO cuối cùng sẽ giao nhau. Mặc dù có ý nghĩa riêng biệt, nhưng chúng kết nối và hợp nhất mạnh mẽ để tạo thành nền tảng cho dịch vụ seo web thành công.

SEO là năng lượng thúc đẩy mọi chiến thuật và chiến lược xuyên suốt mọi sáng kiến ​​tiếp thị dựa trên internet. Điều quan trọng, SEO bao gồm tất cả các khía cạnh của google seo và là thành phần chính nhất trong tất cả các hoạt động tiếp thị trực tuyến.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) thường đề cập đến sự hội tụ của phương pháp, chiến lược và nguyên tắc được sử dụng để tăng giá trị và độ tin cậy của trang web của bạn. Và nội dung của trang web chiếm được thứ hạng và vị trí cao trong trang kết quả tìm kiếm (serps) của Search Engine. Như các chuyên gia tư vấn chúng tôi biết rằng, việc nhận seo từ khóa này sẽ tăng lưu lượng truy cập và số lượng khách truy cập chất lượng vào trang web của bạn. Là một công ty tư vấn, SCV SEO sử dụng các phương pháp toàn diện White Hat SEO không vi phạm Điều khoản dịch vụ của Google, nhưng giúp công cụ tìm kiếm dễ dàng tìm thấy thông tin và nội dung có giá trị tại trang web của bạn.

Một kế hoạch triển khai dịch vụ seo web toàn diện kết hợp chặt chẽ một loạt các dịch vụ bổ sung bao gồm:

  • Tối ưu hóa trang web cho các truy vấn công cụ tìm kiếm liên quan đến các sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty bạn.
  • Chiến lược SEO On-Page để định vị các tính năng, chức năng và lợi ích của sản phẩm cho khách hàng.
  • SEO Off-Page bao gồm xây dựng liên kết backlink và tiếp thị truyền thông xã hội.
  • Dịch vụ tư vấn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm chiến lược bao gồm phát triển chiến lược SEO, thực hiện và giám sát kết quả.
  • Trang web và SEO Audit trang web và tiếp thị trực tuyến được thực hiện bởi các chuyên gia dịch vụ seo web có kinh nghiệm.
  • Tiếp thị nội dung bao gồm cả việc tạo và tiếp thị thông tin có giá trị cho khách hàng.
  • Nghiên cứu và phân tích từ khóa để xác định các thuật ngữ tìm kiếm có giá trị cao và các cơ hội để thu hút khách hàng.
  • Phân tích cạnh tranh dấu chân kỹ thuật (digital footprint) của đối thủ của bạn.
  • Chiến lược SEO địa phương và định vị cho thị trường khu vực địa phương.
  • Nhiều dịch vụ tư vấn, quy trình và chiến lược SEO khác đều được thiết kế để xây dựng trải nghiệm tích cực và khả năng hiển thị trực tuyến cao hơn cho các sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của công ty bạn.

Danh mục dịch vụ seo web

Các giám đốc tiếp thị cao cấp và chủ doanh nghiệp đang tìm cách đạt được lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm tự nhiên nhiều hơn và các vị trí xếp hạng trên công cụ tìm kiếm xếp hạng cao sẽ đánh giá phương pháp tiếp cận trực tiếp của SCV SEO với các cuộc thảo luận chiến lược giống như kinh doanh. Tất cả các dịch vụ của chúng tôi được thiết kế để có chất lượng cao nhất, được nghiên cứu và thử nghiệm tốt, phù hợp với các sản phẩm của công ty bạn, hiệu quả về chi phí và được thực hiện một cách an toàn. Một số dịch vụ seo web của SCV SEO bao gồm:

SEO Audit tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

SEO Audit được thực hiện bởi các nhà dịch vụ seo từ khóa của chúng tôi với một quy trình kỹ lưỡng và có phương pháp để phân tích sự hiện diện trang web của bạn và đánh giá mức độ thân thiện với công cụ tìm kiếm của trang web của bạn hiện tại. Thực hiện SEO Audit trang web của bạn là điều cần thiết để hiểu cách các công cụ tìm kiếm đánh giá và xếp hạng trang web của bạn. Mục tiêu của SEO Audit là để các chuyên gia SEO của chúng tôi xác định các vấn đề về cấu trúc, kỹ thuật và nội dung có thể ảnh hưởng tiêu cực đến kết quả tìm kiếm không trả tiền và cản trở khả năng hiển thị của trang web.

SEO Audit sẽ nắm bắt thông tin quan trọng về các vấn đề SEO On-Page, sự cố SEO Off-Page, Thẻ meta, danh mục liên kết backlink, vấn đề cấu trúc trang web, định dạng nội dung trang web và nhận seo từ khóa, tối ưu hóa hình ảnh và video, cấu trúc liên kết nội bộ và nhiều cân nhắc kỹ thuật khác mà có thể là một rào cản đối với thứ hạng cao. Một câu hỏi quan trọng là mức độ thường xuyên phải thực hiện SEO Audit? Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy 47% các nhà tiếp thị kỹ thuật số nói rằng việc SEO Audit nên được thực hiện sáu tháng một lần. Tuy nhiên, điều thú vị là báo cáo cho thấy rằng chưa đến một nửa (43%) các chuyên gia thực hiện SEO Audit trên trang web của khách hàng mới.

Vì thị trường và công nghệ thay đổi quá nhanh, nhân viên kỹ thuật SEO của chúng tôi thực hiện SEO Audit trên tất cả các khía cạnh của chiến dịch tiếp thị của bạn một cách thường xuyên. Thông tin mà các Kỹ thuật viên chuyên gia SEO của chúng tôi xác định sẽ cung cấp một nền tảng vững chắc để phát triển các đề xuất chi tiết và chiến lược tiếp thị SEO để liên tục cải thiện khả năng hiển thị của trang web với các kế hoạch triển khai hiệu quả chi phí linh hoạt.

Nghiên cứu và phân tích từ khóa

Nghiên cứu và phân tích từ khóa SEO là nền tảng của chiến dịch tiếp thị trực tuyến. Xác định các từ khóa được nhắm mục tiêu thúc đẩy lưu lượng truy cập và doanh số dẫn đến trang web của bạn là rất quan trọng đối với chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số của bạn. Phân tích từ khóa SEO tạo ra vô số cụm từ khóa tiềm năng có thể được sử dụng trong chiến dịch tiếp thị. Tuy nhiên, việc cố gắng tối ưu hóa trang web hoặc nội dung quan trọng với nhiều cụm từ khóa rõ ràng rất tốn kém và phản tác dụng.

Cách tiếp cận tốt hơn là tinh chỉnh các tìm kiếm bằng cách phân tích ban đầu từ các quan điểm khác nhau bao gồm nhân khẩu học của thị trường mục tiêu, lợi ích sản phẩm hoặc dịch vụ, mức độ phù hợp của Từ khóa cho đối tượng, khối lượng tìm kiếm, chi phí và mục tiêu tiếp thị của công ty bạn. Nhận seo từ khóa tốt nhất mang lại lợi nhuận cao nhất là công cụ thay đổi trò chơi Marketing Online, mang lại lưu lượng truy cập cao và chất lượng cao cho trang web của bạn.

Tiếp thị nội dung với SEO

Tạo nội dung hữu ích và có nhiều thông tin là một cách mạnh mẽ để tăng khả năng hiển thị trực tuyến của bạn. Công ty của chúng tôi sẽ viết nội dung hấp dẫn và cung cấp thông tin bằng cách sử dụng các Từ khóa và cụm từ chính được xác định bởi nghiên cứu sâu rộng của chúng tôi. Các cụm từ khóa này sẽ là cụm từ truy vấn tìm kiếm được sử dụng bởi khách hàng tiềm năng tìm kiếm trực tuyến cho các loại sản phẩm và dịch vụ của bạn. Nếu bạn có một nhân viên viết tại nhà, chúng tôi sẽ dạy họ về tầm quan trọng của tiếp thị nội dung và cách cấu trúc nội dung để đạt kết quả tối đa. Sau khi được tối ưu hóa bởi đội ngũ tư vấn của chúng tôi với các kỹ thuật SEO đã được chứng minh, chúng tôi sẽ đặt nội dung này trên trang web của bạn và các trang web có giá trị cao khác và các diễn đàn chất lượng để đạt được khả năng hiển thị cao nhất, nơi mà khách hàng tiềm năng có thể truy cập.

SEO địa phương

Dịch vụ seo web nhắm mục tiêu để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm địa phương tập trung vào tối ưu hóa trang web trực tuyến hiện tại để đảm bảo rằng các trang web của nó sẽ được hiển thị nổi bật trên Trang kết quả của Công cụ tìm kiếm (SERP) khi người dùng nhập truy vấn tìm kiếm khu vực địa phương liên quan đến các sản phẩm hoặc dịch vụ kinh doanh của bạn. Dịch vụ seo từ khóa địa phương sử dụng các phương pháp và kỹ thuật Nghiên cứu từ khóa khác nhau để xác định các cụm từ tìm kiếm tiếp thị hàng đầu phục vụ thị trường khu vực địa phương cho loại sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Với dữ liệu này, Dịch vụ seo web địa phương của SCV SEO có thể tối ưu hóa các trang web, nội dung tiếp thị kỹ thuật số, Hồ sơ doanh nghiệp địa phương và Directory Listings để tối đa hóa sự hiện diện của trang web của bạn. Thông tin doanh nghiệp chính xác và kịp thời cùng với nội dung và hình ảnh được tối ưu hóa tốt cho các tìm kiếm địa phương sẽ đảm bảo khách hàng tiềm năng có thể dễ dàng tìm thấy bạn với bất kỳ thiết bị nào họ sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi sẽ giúp bạn quản lý các đánh giá của khách hàng có được thông qua các trang web đánh giá như Google.

Link Equity

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi xem xét nhiều yếu tố để đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm và để có được lưu lượng truy cập nhiều hơn đến trang web. Những yếu tố này bao gồm trang web được tối ưu hóa tốt, chiến lược tiếp thị kỹ thuật số tốt và xây dựng các liên kết backlink chất lượng cao. Để xếp hạng tốt trong thị trường mục tiêu của công ty bạn, trang web của bạn sẽ yêu cầu nhiều liên kết chất lượng từ một tập hợp các trang web khác nhau trỏ đến nó. Nếu có hàng chục liên kết trỏ đến trang web được nhận seo từ khóa với các cụm từ khóa phù hợp, trang web của bạn có xác suất xếp hạng cao cho các cụm từ được nhắm mục tiêu đó. Các liên kết này phải tuân theo chủ đề cho ngành của bạn, đến từ các trang web đáng tin cậy và có uy tín và được xây dựng nhất quán theo thời gian để đảm bảo tính phù hợp và mới mẻ.

Chuyên gia dịch vụ seo web của chúng tôi hiểu rằng mục tiêu chính là luôn có các liên kết backlink rất tốt từ các trang web khác có ý nghĩa tiếp thị và kinh doanh cho trang web của bạn và điều này sẽ có ảnh hưởng liên tục và tích cực đến các chiến dịch tiếp thị SEO của bạn. Tóm lại, nếu bạn muốn có thêm lưu lượng truy cập từ công cụ tìm kiếm, thì việc có được chiến lược liên kết backlink từ các trang web đáng tin cậy một cách thường xuyên là bắt buộc.

SEO Audit và phân tích Link Equity

Link Equity là một phần chính của hợp đồng dịch vụ seo web vì chất lượng của các liên kết đến trang web của bạn là một yếu tố quan trọng để xếp hạng các trang web của bạn. Một số khách hàng gần đây của chúng tôi đã sử dụng các dịch vụ xây dựng liên kết từ các công ty khác không tốn kém và hầu hết theo kỹ thuật Black Hat SEO. Thật không may, các hoạt động này đã có tác động bất lợi đến xếp hạng trang web của họ.

Sử dụng một số công cụ phân tích, chuyên gia Dịch vụ seo web của chúng tôi sẽ đánh giá hồ sơ liên kết backlink tới trang web của bạn bằng cách phân tích các liên kết hiện có về mức độ liên quan, độ tin cậy tên miền, độ tin cậy trang, anchor text, nguồn liên kết và các số liệu chính khác. Khi kết thúc phân tích này, chúng tôi sẽ hiểu rõ hơn về giá trị của các liên kết trang web cũng như độ tin cậy và chất lượng của các trang web liên kết. Chúng tôi cũng sử dụng nhiều công cụ tương tự khi tiến hành phân tích cạnh tranh và để có được các liên kết có giá trị cao cho trang web của bạn. Sau khi tiến hành Audit liên kết, chúng tôi có thể phát triển chiến lược SEO Mũ Trắng để có được các liên kết chất lượng một cách tự nhiên để bổ sung và nâng cao danh mục liên kết hiện tại của trang web, và quan trọng hơn là cạnh tranh hơn trong thị trường của bạn.

Dịch vụ nâng cấp website theo SEO On-Page

Thường thì bạn không cần trang web mới đắt tiền để cạnh tranh trong thị trường của bạn. Thay vào đó, trang web có thể chỉ cần nâng cấp, cải tiến một số điểm như nội dung được viết mới hoặc làm video youtube và nâng cấp lên các yếu tố SEO On-Page. Chuyên gia dịch vụ seo uy tín của chúng tôi có thể đề xuất một dịch vụ nâng cấp và thiết kế lại trang web tập trung vào cải thiện và nâng cấp giao diện tổng thể và tác động trực quan của trang web hiện tại của bạn. Chuyên gia dịch vụ seo web của chúng tôi sẽ cải thiện đáng kể và nâng cấp SEO On-Page bằng cách sử dụng các nguyên tắc và thực nghiệm Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm tiên tiến nhất. Khi quá trình nâng cấp trang web hoàn tất, giao diện trang web của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều. Ngoài ra, nội dung trang web sẽ được tập trung dựa trên các kỹ thuật Nghiên cứu từ khóa được cung cấp bởi các Chuyên gia SEO giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Khi hoàn tất, trang web mới được nâng cấp của bạn giờ đây sẽ thu hút nhiều khách truy cập hơn, xác suất trở thành khách hàng tiềm năng mới cao hơn. Các trang web được tối ưu hóa sẽ xếp hạng cao hơn hoặc rút ngắn thời gian để trang web được xếp hạng cao nhanh hơn.

Đánh giá và phân tích trang web

Bạn có muốn cải thiện độ tin cậy, khả năng hiển thị, khả năng hữu dụng và lưu lượng truy cập trang web của mình không? Các chuyên gia tiếp thị và dịch vụ seo uy tín của các công ty của chúng tôi sẽ thực hiện đánh giá và phân tích triệt để trang web chuyên sâu về cấu trúc trang web, tốc độ, khả năng thu thập dữ liệu, thuộc tính SEO On-Page, danh mục liên kết backlink, dấu chân kỹ thuật số (digital footprint) và giá trị nội dung. Sử dụng cả phương pháp thủ công và tự động, chúng tôi sẽ kiểm tra bằng con người và phần mềm, đánh giá và phân tích hơn 100 đặc điểm kỹ thuật tiếp thị và SEO. Khi hoàn thành, chúng tôi sẽ đề xuất các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số và SEO tốt nhất hiện có để cải thiện hiệu suất tổng thể trang web của bạn từ cả góc độ kỹ thuật và tiếp thị.

Kỹ thuật đảo ngược của các chiến lược SEO cạnh tranh

Hiểu các đối thủ của bạn qua dấu chân kỹ thuật số là một yếu tố quan trọng để củng cố chiến lược SEO của công ty bạn. Dịch vụ tư vấn của chúng tôi đòi hỏi phải phân tích cách họ tạo lưu lượng truy cập trang web, xác định các từ khóa mà họ tin là có giá trị, đánh giá SEO On-Page hiện tại trên trang của họ và xác định giá trị của các liên kết backlink của họ sẽ cung cấp thông tin sâu sắc, sẽ bổ sung cho các chiến lược tiếp thị hàng đầu của chúng tôi. Xác định các điểm yếu đối thủ để tìm ra cơ hội cho các chiến dịch tiếp thị của công ty bạn.

Phân tích dữ liệu cho SEO

Mỗi doanh nghiệp đều khác biệt và để tiếp cận thị trường mục tiêu của bạn, điều quan trọng là phải thu thập, phân tích và sử dụng dữ liệu để tạo các chiến dịch tiếp thị trực tuyến hiệu quả. Với dữ liệu phù hợp, bạn có kiến ​​thức để tăng cường đáng kể và tận dụng tất cả các hoạt động tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và tiếp thị của bạn. Bằng cách so sánh dữ liệu từ nhiều nguồn, chúng tôi có được những hiểu biết có giá trị về nhu cầu của thị trường mục tiêu, chiến lược cạnh tranh và hiệu suất của trang web của bạn. Thông tin này sẽ cho phép công ty của chúng tôi và tài nguyên của công ty bạn, tập trung vào việc tạo ra nội dung có giá trị mà khách hàng tiềm năng của bạn đang tìm kiếm. Với phân tích dữ liệu liên tục được thực hiện bởi các chuyên gia SEO của chúng tôi, chúng tôi có thể xác định xu hướng, rút ​​ra kết luận hợp lý và điều chỉnh kịp thời để cải thiện các chiến lược SEO hiện tại của bạn. Dữ liệu đáng tin cậy dẫn đến việc triển khai tốt hơn các kế hoạch hành động SEO dẫn đến các chiến dịch tiếp thị trực tuyến hiệu quả hơn chuyển đổi cao hơn từ các khách hàng tiềm năng có chất lượng cao hơn và lợi nhuận cao hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Quy trình SEO của SCV SEO được áp dụng cho chiến dịch tiếp thị

Mục tiêu của công cụ tìm kiếm là tạo ra kết quả phù hợp nhất cho một truy vấn tìm kiếm nhất định.

Vậy làm thế nào SCV SEO, với tư cách là công ty dịch vụ seo uy tín chiến lược, giúp cả công ty của bạn và các công cụ tìm kiếm cung cấp thông tin tốt nhất hiện có hoặc giải pháp tốt nhất và phù hợp nhất cho truy vấn tìm kiếm?

Đầu tiên cần phải hiểu tầm quan trọng của SEO trong chiến dịch tiếp thị trực tuyến. Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm chứa tất cả các khía cạnh của chương trình tiếp thị của bạn để đảm bảo các hoạt động tiếp thị của bạn được nhắm mục tiêu đến đúng đối tượng. Hiểu đầy đủ về thương hiệu của công ty bạn, và các tính năng, chức năng và lợi ích của các sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty là nền tảng của dịch vụ seo web. Mặc dù một số sáng kiến tiếp thị có thể mang lại kết quả nhanh chóng trên cơ sở ngắn hạn, SEO là một chiến lược dài hạn.

Tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng xung quanh các giải pháp sản phẩm của bạn, tìm hiểu nhu cầu thị trường, đánh giá môi trường cạnh tranh, tạo nội dung tập trung và có giá trị, tối ưu hóa nội dung, xác định địa điểm và diễn đàn tốt nhất cho nội dung của bạn và sau đó quảng bá nội dung có giá trị của bạn là một quá trình tốn thời gian. SEO không phải là một cái sửa lỗi nhanh chóng, được hoàn thành qua một đêm, và nó cũng sẽ không được hoàn thành trong vài ngày hoặc vài tuần. Thay vào đó, một quy trình SEO bắt đầu có hiệu quả sau vài tháng, sau đó được đo lường và theo dõi và liên tục được cải thiện khi nhu cầu thị trường thay đổi, đối thủ cạnh tranh của bạn bắt đầu các chiến lược tiếp thị trực tuyến mới hoặc giới thiệu một công cụ công nghệ hoặc phương pháp tốt hơn.

Tóm lại, SCV SEO tin rằng Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm là một khoản đầu tư dài hạn mang lại kết quả cao. Tính độc đáo của chúng tôi là nghiên cứu có phương pháp và xác định các chiến lược SEO tinh chỉnh theo nhu cầu thị trường của công ty bạn. Nếu bạn muốn một dự án vượt trội, tiêu chuẩn hóa, chi phí thấp, cố gắng giải quyết các lỗi, chúng tôi KHÔNG phải là công ty dành cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm các giải pháp, dịch vụ seo uy tín, độc đáo trong dài hạn cho riêng bạn, và làm việc với một đối tác muốn thấy bạn thành công, hãy gọi cho chúng tôi.