seo-off-page

SEO Off-Page

Mạng lưới liên kết và thương hiệu online

Khi chiến dịch Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO On-Page được hoàn thành, chúng tôi bắt đầu chiến dịch SEO Off-Page. Nhìn chung, SEO bao gồm xây dựng độ uy tín, thương hiệu và giá trị online. Các kỹ thuật xếp hạng SEO Off-Page là một phần không thể thiếu trong hợp đồng dịch vụ SEO và chiến dịch SEM lớn hơn. SEO Off-Page thực sự đòi hỏi tất cả các nhiệm vụ diễn ra từ một trang web có thể giúp cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Về bản chất, một trang web có giá trị online được xây dựng trên lý thuyết là bởi mức độ phổ biến. Điều này đòi hỏi có sự quan hệ của các trang web khác tạo backlink về trang web. Điều này nên xảy ra một cách tự nhiên và nội dung trang web thực sự tốt, đưa ra giải pháp hoặc có thể giúp người dùng đưa ra quyết định. Các trang web khác thường liên kết đến các tài nguyên có giá trị và giới thiệu chúng với nội dung, bài viết hoặc bài đăng trên Blog của họ. Các liên kết từ các trang web khác được tính gần giống như một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm cho trang web của bạn. Backlinks là yếu tố quan trọng nhất trong các yếu tố quyết định xem một trang web có xếp hạng cao trong Trang kết quả của Công cụ tìm kiếm (SERPS) hay không và cải thiện vị trí xếp hạng.

Ít nhiều, bạn sẽ mong muốn hiển thị trang web trên Internet và hy vọng rằng có nhiều các trang web khác, tốt nhất là các trang web được xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm quyết định tạo backlink giới thiệu trang web của bạn. Các công cụ tìm kiếm có xu hướng cao hơn khi cung cấp thứ hạng cao cho một trang web nếu các backlink đến nó từ các trang web khác không được đặt trực tiếp bởi chủ sở hữu trang web. Và vì các trang web khác không tự nhiên cung cấp các backlink trong mọi trường hợp, nên bạn phải nỗ lực để kích thích quá trình tạo backlink tự nhiên.

Xây dựng thương hiệu, không tập trung vào backlink

Thiết lập một danh mục liên kết backlink chất lượng cũng được xem như là quản trị thương hiệu trực tuyến thành công. Thay vì xây dựng liên kết backlink, chúng tôi tập trung vào xây dựng thương hiệu. Hầu hết các liên kết backlink được tạo ra với mục đích tăng thứ hạng của công cụ tìm kiếm đều kém chất lượng mà không tạo ra được luồng lưu lượng truy cập hoặc xây dựng sự hiện diện có mục tiêu hơn. Khi xây dựng thương hiệu, các liên kết được tạo tự nhiên và được xây dựng ở các vị trí không chỉ giúp trang web xếp hạng mà thực sự có thể tạo lưu lượng truy cập đến một trang web.

SEO Off-Site thực sự là chia sẻ thương hiệu của bạn để thiết lập sự hiện diện cá nhân của riêng bạn trên phương tiện truyền thông xã hội, Blog, trên các trang web kinh doanh tại địa phương và liên tục tham gia với một cộng đồng hướng đến mục tiêu cao hơn và cụ thể trong ngành để tăng nhận diện thương hiệu. Xây dựng thương hiệu mang lại các liên kết an toàn bảo vệ trang web khỏi các hình phạt và thuật toán thay đổi trong tương lai của Google.

Chiến lược SEO đại lý của chúng tôi liên quan đến việc tạo ra nội dung tuyệt vời có thể tiếp cận thị trường mục tiêu.