seo-la-gi

Dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hay SEO là gì

Tối ưu hóa trang web cho xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm

SEO là gì trong marketing? SEO bao gồm một quy trình chi tiết về xây dựng uy tín của trang web và mức độ phù hợp với các truy vấn tìm kiếm.

Tại SCV SEO, chúng tôi chia các chiến dịch SEO website thành nhiều danh mục phân tích trang web để tối ưu hóa từng khía cạnh chính của SEO và đáp ứng từng yếu tố của thuật toán tìm kiếm.

SEO Audit

SEO Audit bao gồm phân tích chi tiết về cạnh tranh trong ngành và phân tích trang web khi xem xét hơn 100 thuộc tính xếp hạng quan trọng của SEO đang ảnh hưởng đến xếp hạng trên công cụ tìm kiếm. Không chỉ nghiên cứu từ khóa, việc này còn liên quan đến việc xác định mục đích đằng sau cụm từ tìm kiếm và định vị tốt hơn cách cung cấp dịch vụ khách hàng giúp các tìm kiếm truy vấn nhắm mục tiêu chính xác hơn. Là một công ty SEO website hướng dữ liệu, chúng tôi tự hào về dữ liệu, số liệu và phân tích thông tin của mình để thúc đẩy thành công của khách hàng.

Phân tích nội dung

Google SEO xếp hạng các trang web, không phải từ khóa. Nội dung là yếu tố thúc đẩy đằng sau các trang web xếp hạng hàng đầu. Các trang web giải quyết chính xác một truy vấn tìm kiếm, cung cấp cái nhìn sâu sắc có giá trị cho người tiêu dùng hoặc có thể giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định hoặc mua hàng thông minh hơn sẽ xếp hạng cao hơn các trang bán hàng khác. Nhìn vào cấu trúc trang, nội dung và bố cục, chúng ta có thể tìm thấy các khu vực tối ưu hóa để tăng khả năng hiển thị tìm kiếm.

Kiểm tra tổng quát danh mục liên kết

Liên kết nội bộ (Inbound link) hoặc backlinks giúp xây dựng trang web uy tín và nổi bật. Một liên kết được tính là một phiếu bầu tín nhiệm về giá trị và chất lượng của một trang web. Không phải tất cả các liên kết đều giống nhau, với một số có uy tín lớn hơn trong khi một số thậm chí có thể làm giảm giá trị của một trang web. Phân tích độ uy tín liên kết là một khía cạnh quan trọng của một chiến dịch SEO online và là một phần của kỹ thuật SEO Off-Page.

Kỹ thuật SEO Marketing là gì

Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm bao gồm thực hiện các chỉnh sửa hoặc bổ sung kỹ thuật cho cấu trúc, mã nguồn và nội dung. Đây là áp dụng kỹ thuật SEO On-Page cực kỳ quan trọng để xác định thứ hạng trang web. Các tinh chỉnh SEO On-Page cho phép các công cụ tìm kiếm quét, đọc và làm nổi bật các khía cạnh chính của trang web để tăng xếp hạng và khả năng hiển thị tốt hơn. Chúng tôi xem xét hơn 100 yếu tố trên trang web ảnh hưởng đến cách Google xem xét một trang web. Bao gồm từ việc xây dựng Điểm Chất lượng (Quality Score) cao hơn, tối ưu hóa hình ảnh và điều chỉnh mã nguồn để tăng tốc độ trang và xây dựng trang web thân thiện với công cụ tìm kiếm hơn. Để biết toàn bộ danh sách các thuộc tính chính của SEO online, hãy xem danh sách của chúng tôi trên trang chủ.

Sáng tạo nội dung

Xếp hạng của Google được xác định bởi các thuật toán và dữ liệu. Các thuật toán tìm kiếm có thể đọc mã nguồn và nội dung để xác định giá trị của một trang web. SEO web liên quan đến sự cân bằng giữa việc viết nội dung mà các công cụ tìm kiếm thích và nội dung thu hút người dùng web. Chúng tôi sử dụng các cấu trúc nội dung được thử nghiệm và được thiết kế để nhận dạng các tìm kiếm tối ưu và kết hợp với nội dung thân thiện với người dùng chứa nhiều thông tin chính xác và hiện diện như một địa chỉ có độ uy tín cao trong ngành. Các kỹ thuật tạo nội dung của chúng tôi cho phép các trang web cung cấp dữ liệu chính xác cho Google trong khi cung cấp cho người dùng web thông tin mong muốn.

Link Equity

Tích hợp một chiến dịch xây dựng liên kết trong một dự án SEO liên quan đến việc thực sự hiểu về giá trị của liên kết. Để tăng giá trị và chất lượng của một trang web thông qua các liên kết đó là việc xây dựng niềm tin, mức độ liên quan và độ uy tín. Độ uy tín liên kết dành cho cả Inbound link và backlinks. Xây dựng liên kết bên ngoài là chiến lược SEO Off-Page và phân tích liên kết nội bộ là phương pháp SEO On-Page.

Dữ liệu phân tích trang web

Là một công ty SEO web dựa trên dữ liệu, chúng tôi đưa ra quyết định dựa trên phân tích và đo lường tác động của các hành động thực hiện. SEO Marketing không bao giờ là công việc một lần. Liên tục theo dõi và chỉnh sửa một trang web dựa trên các thay đổi thuật toán và phân tích dữ liệu của Google là những gì đã mang lại thành công tiếp thị trực tuyến cho khách hàng của chúng tôi. Càng nhiều dữ liệu thì chúng tôi phải phân tích càng nhiều thông tin. Chúng tôi phải khám phá những thay đổi và xu hướng tìm kiếm đang nổi lên trong thị trường này.

Cách tiếp cận SEO an toàn

SCV SEO kết hợp các phương pháp nghiên cứu về White Hat SEO và SEM tuân thủ các nguyên tắc của Google về Webmasters, Nội dung và Chất lượng. Cách tiếp cận của chúng tôi với Google SEO dựa trên việc xây dựng chiến lược SEO online lâu dài, an toàn và bền vững, tránh các hình phạt của Google, duy trì thứ hạng thông qua thay đổi thuật toán cốt lõi và bảo vệ các trang web của khách hàng.

SEO là gì trong marketing online mà lại quan trọng đối với doanh nghiệp

Google SEO là một chiến lược tiếp thị internet thay đổi liên tục được thiết kế để tăng khả năng hiển thị của một trang web nhằm tạo lưu lượng truy cập từ trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) có ảnh hưởng trực tiếp đến việc tăng lưu lượng truy cập trang web bằng cách tạo thứ hạng cao hơn trong tìm kiếm trực tuyến một cách tự nhiên. Xếp hạng trang web càng cao cho các từ khóa hoặc cụm từ được nhắm mục tiêu, có thể tạo ra lưu lượng truy cập tiềm năng càng cao, dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi cao hơn, giúp tăng doanh số và đơn hàng trực tuyến.

Tần suất và thứ hạng của một trang web được xếp hạng trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs) cho các từ khóa hoặc cụm từ được nhắm mục tiêu có liên quan trực tiếp đến sự gia tăng lưu lượng truy cập trang web. Việc một trang web xuất hiện ở đầu kết quả tìm kiếm sẽ tạo niềm tin cho người tiêu dùng, tăng giá trị thương hiệu và tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng, đơn hàng và tỉ lệ chuyển đổi. Chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng tiềm năng và người mua hàng liên quan đến nghiên cứu từ khóa, viết copywriter, tối ưu hóa nội dung và tạo các liên kết nội bộ. Thêm và chỉnh sửa mã nguồn và nội dung trang là yếu tố quan trọng trong việc tối ưu hóa các trang web và thân thiện với công cụ tìm kiếm.

SEO web là một phần quan trọng của chiến dịch Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm (SEM). Trong đó SEM bao gồm tiếp thị truyền thông mạng xã hội (Social Media Marketing), Pay Per Click (PPC), Email Marketing và các hình thức quảng cáo trực tuyến khác. Vậy Seo marketing là gì? SEO có mục tiêu chính là tăng thứ hạng tìm kiếm tự nhiên. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm bao gồm nghiên cứu về cách các thuật toán xếp hạng hoạt động và thay đổi theo thời gian để phân tích mức độ liên quan của các trang web. SEO website là giải pháp khoa học, tinh tế, nghiên cứu hành vi mọi người tìm kiếm, cách các công cụ tìm kiếm hoạt động và làm thế nào để tạo độ uy tín cao cho trang web để đạt thứ hạng cao.