dich-vu-sem

Dịch vụ SEM

Cách tiếp cận SEM của SCV SEO

Để tạo lưu lượng truy cập Google và xếp hạng hàng đầu, các Công ty dịch vụ SEM phải được điều khiển dữ liệu để thành công trong tìm kiếm kỹ thuật số và xây dựng lưu lượng truy cập cho khách hàng. Đã qua rồi những ngày nhồi nhét từ khóa vào nội dung, mua bán liên kết backlink tới mọi trang web và banner quảng cáo.

Tiếp thị công cụ tìm kiếm đã thay đổi và yêu cầu một cách tiếp cận có hệ thống về xây dựng liên kết backlink và kế hoạch tiếp thị chu đáo được hỗ trợ bởi dữ liệu phân tích, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và chiến lược tiếp thị nội dung.

Các kỹ thuật tiếp thị xếp hạng các trang web một năm trước giờ đây có thể xử phạt một trang web và đẩy lùi chúng về hai mươi trang đằng sau trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Các dịch vụ SEM được định hướng dữ liệu và được thử nghiệm cho sự phát triển của doanh nghiệp và công ty của chúng tôi sử dụng các giải pháp kỹ thuật số để tối ưu quản lý SEO tự nhiên.

Dịch vụ tiếp thị tìm kiếm để xây dựng độ tin cậy và lưu lượng truy cập

Dịch vụ quảng cáo trực tuyến thông qua các chiến dịch SEM được nhắm mục tiêu là xây dựng độ tin cậy cho một trang web và doanh nghiệp. Các dịch vụ SEM kỹ thuật số kết hợp SEO, tiếp thị nội dung và các chiến dịch quảng bá trên mạng xã hội để thiết lập độ tin cậy và mối quan hệ kỹ thuật số với các khách hàng trong tương lai. Phát triển độ uy tín như một nhà cung cấp giải pháp thông qua việc giải quyết các truy vấn tìm kiếm với nội dung tập trung và tối ưu hóa (SEO) tiếp cận nhiều kênh tiếp thị, có thể đóng vai một công ty dẫn đầu ngành và tăng khả năng hiển thị web.

Triển khai tiếp thị kỹ thuật số an toàn

Là một công ty SEM, phần lớn các khách hàng sử dụng SEM và SEO của chúng tôi, tiếp cận chúng tôi sau khi trở thành nạn nhân của các công ty tiếp thị kém uy tín không chỉ làm hỏng thương các công ty của họ, đã phá hủy URL mà doanh nghiệp của họ được xây dựng. Trong một số trường hợp, một trang web đã bị phạt rất nhiều đến mức không thể sửa chữa. Một URL công ty và trang web mới phải được tạo để thiết lập một địa chỉ bán hàng trên thị trường.

Chiến lược SEM và tính an toàn cao

Tại SCV SEO, chúng tôi là một Công ty dịch vụ SEM hiểu tầm quan trọng của tên miền, tính toàn vẹn của doanh nghiệp của bạn và xem đó là một phần của nền tảng mà doanh nghiệp hoặc công ty của bạn được xây dựng.

Một tên miền doanh nghiệp phải được bảo vệ mọi lúc khỏi mọi hình phạt. Vì nhiều Công ty dịch vụ SEM tập trung cao vào xếp hạng truyền thông xã hội hoặc công cụ tìm kiếm ngắn hạn của doanh nghiệp, chúng tôi xem xét quản lý SEM và SEO bền vững thông qua các kỹ thuật mũ trắng xây dựng và bảo vệ công ty.

Giải quyết một truy vấn và lưu lượng truy cập trang web, không tập trung vào từ khóa

Hầu hết các công ty tiếp thị tập trung vào xếp hạng từ khóa như một thước đo thành công cho một chiến dịch tiếp thị công cụ tìm kiếm. Chủ doanh nghiệp tràn ngập email từ các công ty SEO và SEM tuyên bố xếp hạng trang đầu tiên trong Google hoặc vị trí hàng đầu với mức phí thấp. Tại SCV SEO, chúng tôi chú ý đến bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm của khách hàng nhưng đây là một trong nhiều yếu tố khác nhau có thể cho thấy xu hướng tích cực trong chiến dịch SEM được nhắm mục tiêu. Nhưng lưu lượng truy cập có thể được chuyển đổi thành khách hàng là một phép đo có ý nghĩa hơn nhiều.

Giải pháp tiếp thị công cụ tìm kiếm

Có nhiều thứ để tiếp thị công cụ tìm kiếm hơn là vị trí hàng đầu cho một cụm từ tìm kiếm cụ thể. Chúng tôi cá rằng phần lớn các doanh nghiệp đang chi tiêu tiền tiếp thị, đang cố gắng định vị chính mình cho các từ khóa có lợi tức đầu tư rất ít. Một phần lý do cho điều này là các từ khóa được cho là tạo ra doanh thu không chuyển đổi thành doanh số. Phần quan trọng nhất của chiến dịch SEM là xác định cụm từ nào để tiếp thị và cụm từ nào tiếp cận được cơ sở người dùng lý tưởng.

Chiến lược SEM và SEO

Các thuật toán cho ra các kết quả truy vấn tìm kiếm liên tục thay đổi để cung cấp kết quả tốt hơn. Hình phạt xếp hạng hiện được áp dụng cho các trang web tối ưu hóa quá mức cho một từ khóa cụ thể. Các trang web được khuyến khích là những trang web sử dụng nhiều từ hoặc cụm từ về thị trường và thảo luận về các khái niệm trong hoặc xung quanh một từ khóa.

Nếu được viết và xây dựng chính xác, một trang nội dung sẽ có thể hiển thị cho nhiều truy vấn tìm kiếm xung quanh một chủ đề cụ thể. Với SEO, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp nội dung tốt hơn cho khách truy cập trang web, cho phép các công cụ tìm kiếm nhanh chóng hiểu một tập hợp các cụm từ nội dung được tập trung vào và cho phép lưu lượng truy cập trang web thông qua nhiều truy vấn tìm kiếm.

SEM cho tỉ lệ chuyển đổi cao nhất

Hiểu rõ phân tích và số liệu trên công cụ tìm kiếm là những gì cho phép chúng tôi đưa ra quyết định có nghiên cứu về một chiến dịch tiếp thị. Dữ liệu nào thực sự có giá trị? Chúng ta có thể xem vị trí xếp hạng, phương tiện truyền thông xã hội ‘Lượt thích hoặc lưu lượng truy cập trang web nhưng cuối cùng, tỉ lệ chuyển đổi là điều thực sự quan trọng. Mục đích của việc tiếp thị một trang web là tạo ra khách hàng tiềm năng hoặc tăng doanh số. Bất kỳ phép đo nào khác ngoài hai mục tiêu này có thể đáng chú ý nhưng không phải là dấu hiệu để đạt được mục tiêu cuối cùng của chiến dịch.

Chiến dịch SEM hướng dữ liệu

Dữ liệu làm giảm sự gắn kết cảm xúc với một chiến dịch tiếp thị. Nhiều khách hàng ban đầu tiếp cận chúng tôi muốn xếp hạng cho một từ khóa cụ thể tin rằng nó tạo ra chuyển đổi. Có thể cụm từ khóa dựa trên mong muốn đứng trên cả đối thủ cạnh tranh hoặc có thể đó là một từ thường được sử dụng trong thị trường kinh doanh. Tuy nhiên, đánh bại đối thủ cạnh tranh không phải là mục tiêu của chiến dịch.

Các đối thủ cạnh tranh đang tiếp thị sai cách và điều này có thể cho kết quả kém. Xếp hạng cho cụm từ mà ngành của bạn sử dụng thay vì từ khóa mà khách hàng tiềm năng đang sử dụng để tìm kiếm là một lỗi phổ biến mà dữ liệu tìm kiếm có thể phát hiện ra. Bằng chứng của một chiến dịch thành công là các phép đo kết quả và không được xác định bởi các yếu tố phụ.

Phân tích không chỉ cho chúng tôi thấy kết quả của các chiến dịch tiếp thị của chúng tôi. Phân tích để hướng các chiến dịch đi đúng hướng

 

Công ty dịch vụ SEM

Là chuyên gia về tiếp thị công cụ tìm kiếm, chúng tôi kết hợp các chiến lược tiếp thị và chiến dịch SEM được thiết kế để chuyển đổi lưu lượng truy cập. Giai đoạn đầu tiên của bất kỳ chiến dịch SEM nào là hoàn thành phân tích hoặc Audit trang web. Các công cụ tìm kiếm nhìn vào các thuộc tính trang web cụ thể và chúng xem một trang web hoàn toàn khác với những gì một người dùng. Vấn đề lớn nhất với xếp hạng trang web là SEO On-Page và cấu trúc trang kém. Là một Công ty dịch vụ SEM dựa trên dữ liệu, chúng tôi đưa ra quyết định chiến dịch dựa trên nghiên cứu, phân tích thuật toán và thử nghiệm của riêng chúng tôi.

Tiếp thị kỹ thuật số để tạo doanh số

Các chiến dịch SEM tăng lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu và tăng doanh thu với khách hàng của chúng tôi. Các công cụ tìm kiếm yêu thích nội dung được viết tốt và nguyên bản, văn bản có giá trị và được phân phối theo cấu trúc ngữ nghĩa mà Google có thể đọc.

Công ty dịch vụ SEM liên quan đến việc phân tích cách thức nội dung trên một trang web được tổ chức và cấu trúc. SEO là một phần không thể thiếu trong bất kỳ chiến lược SEM nào của công ty, tập trung vào việc có được lưu lượng truy cập kỹ thuật số từ Google. Nhiều nội dung trang web chỉ nhắc lại những ý tưởng và suy nghĩ giống như của các đối thủ cạnh tranh. Chiến dịch SEM bền vững liên quan đến việc tạo nội dung gốc sẽ tăng xếp hạng cao, và sau đó sử dụng tiếp thị kỹ thuật số để tạo lưu lượng truy cập trang web.

Cấu trúc thiết kế công ty và trải nghiệm người dùng

Một trong những khía cạnh quan trọng để tiếp thị công cụ tìm kiếm là xem xét trải nghiệm người dùng (UX). Các công ty cung cấp nội dung hấp dẫn để giữ khách truy cập trên một trang web lâu hơn và giảm tỷ lệ thoát. Hãy cùng xem xét kịch bản này:

Một khách truy cập thấy trang web của bạn được xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm và họ nhấp để truy cập trang web của bạn. Nếu họ ngay lập tức quay lại công cụ tìm kiếm thì đó là một dấu hiệu rõ ràng rằng trang web của bạn không hoàn thành truy vấn tìm kiếm. Không phải mọi khách truy cập sẽ yêu thích những gì bạn cung cấp và mọi trang web đều cho kết quả đúng. Nhưng nếu tỷ lệ thoát cao, nó sẽ cho các công cụ tìm kiếm biết rằng trang web đó không nên được xếp hạng cho từ khóa đó. Giữ người dùng trên một trang web và cung cấp nhiều nội dung cung cấp thông tin hoặc giải pháp hay giúp giảm tỷ lệ thoát.

Các trang web kết hợp nhiều hình thức truyền thông trên một trang có thể làm giảm tỷ lệ thoát. Dữ liệu về hướng lưu lượng kỹ thuật số từ Google đã chỉ ra rằng một trang web nhiều video hoặc đồ họa có thể thu hút sự chú ý dễ dàng hơn nhiều so với văn bản.

Tận dụng phương tiện truyền thông hiện tại để SEM tốt hơn

Một trang web không phải là công cụ tiếp thị trực tuyến duy nhất chúng tôi triển khai trong một chiến dịch SEM. Lưu lượng truy cập thường đi đến một trang web từ công cụ tìm kiếm nhưng trong nhiều trường hợp, thông tin trên truyền thông mạng xã hội được tối ưu hóa đúng cách có thể xếp hạng cho các cụm từ tạo ra lưu lượng truy cập.

Nghiên cứu để đánh bại đối thủ cạnh tranh

Trong nhiều trường hợp, mạng xã hội có thể thúc đẩy SEO và SEM bằng cách cung cấp nội dung hỗ trợ và phù hợp hơn để xây dựng một thực thể kinh doanh. Nhiều Công ty dịch vụ SEM đang phấn đấu cho một số lượng hạn chế các vị trí xếp hạng có sẵn trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Nếu một doanh nghiệp có thể chiếm một vài vị trí trong số đó, nó không chỉ làm tăng lưu lượng mà quan trọng hơn, nó chiếm một vị trí trước khi đối thủ cạnh tranh sẽ chiếm.

Một Công ty dịch vụ SEM tốt có thể cung cấp nhiều danh sách kỹ thuật số của cùng một doanh nghiệp trong kết quả tìm kiếm để tạo thương hiệu cho doanh nghiệp và tạo dựng uy tín. Rõ ràng đó là một doanh nghiệp tốt nếu Google trả lại một số kết quả cho cùng một doanh nghiệp. Nhiều danh sách cho thấy rằng doanh nghiệp này lớn và cần cung cấp cho nhiều thị trường hơn.

 

SCV SEO có văn phòng ở Đà Nẵng. Liên hệ với chúng tôi để bắt đầu tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hoặc chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số của bạn ngay hôm nay.

Hỏi đáp Công ty dịch vụ SEM

Các câu hỏi thường gặp

Làm thế nào một công ty SEO có thể giúp doanh nghiệp của tôi?

Công việc của một công ty SEO là tăng lưu lượng truy cập và chuyển đổi trang web thông qua các sáng tạo nội dung ​​và chiến lược tiếp thị trực tuyến đưa người dùng web được nhắm mục tiêu đến một trang web. SEM có thể bao gồm SEO, tiếp thị truyền thông mạng xã hội, tiếp thị trả tiền, outreach (Newsletter, Notification), tiếp thị nội dung và PPC. Lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu từ các chiến dịch SEM mạnh mẽ dẫn đến tăng doanh thu kinh doanh.

Làm cách nào để tìm công ty SEM tốt nhất?

Tìm kiếm công ty SEM tốt nhất cũng đơn giản như tìm kiếm các công ty xếp hạng hàng đầu mà Google trả về trong một tìm kiếm. Liên hệ với công ty SEO và hỏi họ dữ liệu nào họ sử dụng để đưa ra quyết định trong chiến dịch SEM. Tìm kiếm công ty được định hướng theo ngày và vượt xa thông tin phân tích và thông tin PPC của Google.

Công ty dịch vụ SEM của bạn đo lường kết quả chiến dịch như thế nào?

Rất đơn giản, tăng doanh thu. Mặc dù nhiều công ty có thể hứa hẹn tăng số liệu phù phiếm như lượt thích trên Facebook, lưu lượng truy cập hoặc nhiều hiển thị hơn, chúng tôi xem xét yếu tố quan trọng nhất trong tiếp thị. Chiến dịch có tạo ra tăng trưởng doanh thu không?