Xu hướng kế hoạch Content Marketing mong đợi trong năm 2021

Kế hoạch Content Marketing là không có gì mới và nó đang phát triển. Tuy nhiên, do không biết các xu hướng kế hoạch Content Marketing hiện tại, bạn có thể bỏ lỡ trong năm 2021.

Kế hoạch Content Marketing phục vụ mục đích giáo dục và cung cấp trải nghiệm cho mọi người để chuyển đổi chúng thành người tiêu dùng trả tiền. Điều này khác với quảng cáo sản phẩm mà là tất cả về sản phẩm: giá cả và mục đích phục vụ.

Nhân khẩu học toàn bộ là đánh giá kinh nghiệm trên mọi thứ. Do đó, có ý nghĩa khi các công ty đang tập trung vào việc tạo ra trải nghiệm thay vì đẩy sản phẩm thông qua các tuyến phân phối và quảng cáo truyền thống.

Dưới đây là xu hướng kế hoạch Content Marketing bạn có thể tận dụng lợi thế của:

Kế hoạch Content Marketing yêu cầu cách tiếp cận chiến lược

Vấn đề lớn đối với các doanh nghiệp là thiếu kế hoạch và tài liệu hướng dẫn kế hoạch Content Marketing. Nếu bạn không có kế hoạch cho cái gì đó và có hệ thống dễ dàng, bổ sung cho tài liệu kế hoạch và các hành động tiếp theo, kế hoạch Content Marketing sẽ rơi phẳng.

Chiến lược đòi hỏi:

  • Kế hoạch được xem xét lại hàng quý,
  • Thông tin về nghiên cứu thị trường,
  • Mở rộng
  • Cá nhân hóa cho người dùng, và
  • Được ghi lại.

Lịch, quản lý dự án, nghiên cứu trải nghiệm người dùng và bán hàng cần phải làm việc cùng nhau để tạo ra chiến lược xu hướng kế hoạch Content Marketing bền vững và hiệu quả.

Trả tiền để sáng tạo

Nó không phải là cụm từ phổ biến, nhưng nó là trong những xu hướng kế hoạch Content Marketing quan trọng nhất. Quảng cáo gốc có nghĩa là quảng cáo được tạo ra để chảy liền mạch trong kênh phân phối, được nhắm mục tiêu, dựa trên nội dung và thường được trả tiền.

Mặc dù việc tạo nội dung rất quan trọng, nhưng bạn vẫn phải đưa nội dung ra khỏi đó cho đối tượng được nhắm mục tiêu của mình. Mong đợi nhiều công ty bỏ ra nhiều tiền hơn để đặt nội dung trong các kênh phân phối khác nhau, bao gồm cả phương tiện truyền thông xã hội.

Truy vấn từ điện thoại thông minh đang lên ngôi

Điện thoại di động là vấn đề lớn như vậy, Google đã thay đổi cách nó lập chỉ mục website. Thay vì thu thập dữ liệu thông qua các phiên bản website dành cho máy tính để bàn, giờ đây website này đang ưu tiên các website dành cho thiết bị di động. Nếu website hoặc nội dung của bạn trông sôi nổi trên điện thoại thông minh của bạn, bạn đã gặp sự cố.

Sử dụng Thử nghiệm thân thiện với thiết bị di động của Google để xem nội dung của bạn trông như thế nào với Google.

Sự tiến hóa này cũng có nghĩa là nhiều công ty sẽ tạo ra các kết nối di động ban đầu: Ứng dụng. Tùy thuộc vào việc cung cấp của công ty bạn, phát triển ứng dụng có thể là ý tưởng tốt. Nó chắc chắn rơi phù hợp với xu hướng kế hoạch Content Marketing.

Facebook phủ đến mọi chỗ

Những gì nói về Facebook, đó là ảnh hưởng của nó phủ đến mọi chỗ. Các công ty sẽ sử dụng công nghệ Facebook Live để nhắm mục tiêu và nói chuyện với người tiêu dùng.

Bài viết tức thời của Facebook cung cấp cho các công ty cơ hội đưa nội dung ra trực tiếp trên Facebook giúp cải thiện tốc độ tải, cơ hội trải nghiệm trực quan, video tự động phát và cách nội dung xuất hiện trên thiết bị di động.

Nếu công ty của bạn không có trên Facebook, thì bây giờ là lúc. Xu hướng kế hoạch Content Marketing này sẽ phủ đến mọi chỗ.

Tiếp thị người có ảnh hưởng

Những người có ảnh hưởng là các chuyên gia và người dùng nổi bật của bạn trong ngành của bạn, những người chỉ huy đối tượng lớn và duy trì các nền tảng hoạt động.

Linkedin đã công nhận hơn 500 người có ảnh hưởng, được linkedin chọn và mời, thúc đẩy các cuộc trò chuyện và cung cấp trọng lượng đáng kể cho bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào họ đề xuất hoặc xác nhận.

Bây giờ bạn không cần phải nhất thiết phải khai thác vào trong những người có ảnh hưởng của linkedin, mặc dù điều đó sẽ luôn luôn tốt đẹp, nhưng bạn cần phải xác định ai là người di chuyển và shakers trong ngành công nghiệp của bạn.

Ai cũng biết? Mọi người làm theo ai? Đối tượng mục tiêu của bạn coi là ai? Đó là những người bạn cần phải tham gia với thường xuyên.

Hãy nhớ rằng, nếu họ là influencer họ có thể tiếp cận bởi các công ty tất cả các thời gian cho xác nhận. Vì vậy, đi xác thực. Theo dõi họ trên phương tiện truyền thông xã hội, tham dự các sự kiện mà họ đang tham dự và giới thiệu bản thân và trả lời công việc, bài đăng hoặc tweet của họ theo những cách xác thực. Xu hướng kế hoạch Content Marketing thành công thường là hữu cơ và xác thực.

Sau đó, khi bạn đã thiết lập mối quan hệ, cung cấp những gì bạn đang làm cách thông tin, không phải là cách nhân viên bán hàng.

Quy trình làm việc

Có kế hoạch là chuyện. Đó là cách khác để làm cho nó hoạt động tốt trong khoảng thời gian bền vững. Không có cách nào để tận dụng các xu hướng kế hoạch Content Marketing nếu bạn không thể hoàn thành công việc.

Nội dung bạn đưa ra ở đó phải xác thực, thú vị và chuyển đổi. Điều này có nghĩa là bạn phải dành thời gian và có các thủ tục để tiến hành nghiên cứu thị trường, làm việc với các nhà văn, nhà thiết kế và người công nghệ để kéo nó đi.

Đầu tư vào những người biết những gì họ đang làm, bởi vì chắc chắn rằng đối thủ cạnh tranh của bạn là.

Và đừng quên, đây là quản lý dự án phức tạp. Có rất nhiều bộ phận chuyển động với kế hoạch Content Marketing mà quy trình làm việc và tổ chức là ly hợp.

Đầu tư vào phần mềm giúp các thành viên trong nhóm giữ liên lạc với nhau và theo dõi nhiệm vụ dự án. Điều này là cần thiết nếu bạn đang làm việc với những người từ xa.

Hình ảnh chiếm ưu thế

Tầm nhìn là cảm giác mạnh mẽ. Trong thực tế, nó ảnh hưởng nhiều hơn bất kỳ ý nghĩa nào khác. Mọi người chỉ nhớ 10% những gì họ nghe thấy. Tuy nhiên, nếu cung cấp hình ảnh, bộ nhớ tăng lên đến 65%.

Đọc sách cũng cần có thời gian và là kỹ năng phải được học. Trong khi tất cả chúng ta đều có khả năng khác nhau khi nói đến đọc hiểu, SCV SEO được xây dựng bẩm sinh để giải thích và thấu hiểu hình ảnh.

Đoạn video đang gây bão cộng đồng mạng. Tất nhiên, SCV SEO đã có youtube trong nhiều năm, nhưng về mặt tiếp thị, các số liệu thống kê là điên rồ.

Và đừng quên chụp ảnh. Người tiêu dùng có kinh nghiệm trong các phương tiện truyền thông trực quan có nghĩa là hình ảnh chứng khoán sẽ không cắt nó.

Nó sẽ là tốt cho doanh nghiệp để đầu tư vào nhiếp ảnh gia chất lượng cũng như tạo ra video giúp tạo ra kinh nghiệm cho người tiêu dùng.

Cuối cùng, về xu hướng kế hoạch Content Marketing với hìnhảnh, đừng tính đến infographic.

Infographics rất tuyệt vời trong việc truyền đạt nghiên cứu, khía cạnh kỹ thuật hoặc kết quả cho người tiêu dùng. Nếu bạn có thể mất cái gì đó phức tạp và có được đối tượng của bạn để hiểu và liên quan, bạn đã thực hiện công việc của bạn.

Kế hoạch Content Marketing nhắm mục đích

Cũng giống như Millenials tìm kiếm kinh nghiệm về sản phẩm, họ cũng muốn biết rằng các công ty sản xuất các sản phẩm nói trên phù hợp với giá trị cá nhân của họ. Xu hướng kế hoạch Content Marketing này đang thúc đẩy lợi nhuận cho số công ty định hướng mục đích.

Sự liên kết của công ty bạn với các giá trị nhất định là quyết định cá nhân. Bởi không có nghĩa là công ty sẽ thành công thị trường giá trị hoặc mục đích mà họ không thể hiện và tin tưởng rằng nó. Vì vậy, tính xác thực là chìa khóa.

Nhưng nếu công ty của bạn có thể sắp xếp chính nó cách xác thực với nguyên nhân, giá trị, hoặc mục đích mang lại sự tốt đẹp cho người khác, hãy làm điều đó. Bạn có thể xem xét những gì có ý nghĩa với các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Giống như nhà máy bia có thể muốn hỗ trợ các nhóm nước sạch vì nước là thành phần quan trọng trong việc sản xuất bia.

Nếu bạn không có sản phẩm hoặc dịch vụ dễ dàng phù hợp với nguyên nhân, bạn có thể thăm dò ý kiến nhân viên của bạn để xem những gì quan trọng đối với họ hoặc xem xét những dịch vụ hoặc giá trị đã giúp bạn trong cuộc sống của bạn.

Sau đó, bạn có thể tạo các sự kiện để nâng cao nhận thức và tiền bạc, cung cấp cho đối tượng mục tiêu của bạn nội dung liên quan đến nguyên nhân bạn chọn và chia sẻ nỗ lực của các tổ chức phi lợi nhuận có liên quan trên các nền tảng truyền thông xã hội của bạn.

Email vẫn còn hiệu quả cao

Email vẫn là cách hiệu quả cao để giao tiếp với đối tượng mục tiêu của bạn. Thông qua tự động hóa email, bạn có thể cá nhân hóa email bằng cách bao gồm tên của người nhận và lên lịch gửi email vào những thời điểm tối ưu tùy thuộc vào nội dung.

Blog đang làm cho tiến bộ tuyệt vời với tự động hóa email bằng cách lập kế hoạch loạt các email giới thiệu, tiếp theo là nội dung nặng email trong quá trình vài tuần, thường với các liên kết cho các sản phẩm và các khóa học.

Các công ty lớn hơn đang lấy gợi ý từ các blogger và tạo bản tin được gửi hàng tuần với nội dung và giao dịch có liên quan.

Toàn bộ điều mặc dù vẫn còn đề với kinh nghiệm người dùng. Các email không phải là khối văn bản, nhưng được viết dưới dạng dấu đầu dòng để dễ tiêu hóa và chúng bao gồm phần hình ảnh công bằng.

Đừng quên phòng thủ

Đó là năm 2017, vì vậy tất cả đều hơi mới. Tweeting tạo ra bộ phận tiếp thị và quan hệ công chúng để suy nghĩ lại cách họ sử dụng phương tiện truyền thông xã hội.

Đầu tiên, tìm ra nếu ngành công nghiệp và / hoặc công ty của bạn dường như quan tâm đến Tổng thống đang ngồi.

Thứ hai, đưa ra thông cáo báo chí trang của sự kiện về công ty của bạn và bằng chứng để sao lưu chúng. Điều này có thể được tiện dụng để có khi phản ứng ngay lập tức là cần thiết.

Thứ ba, nếu công ty của bạn chưa có giao thức về cách xử lý các tweet tiêu cực về bạn, đã đến lúc tạo giao thức.

Thứ tư, hãy xem xét những gì công ty của bạn đã lên kế hoạch trong (các – năm tới, có sa thải, sáp nhập, bài phát biểu cao cấp không? Nếu vậy, thảo luận với nhóm của bạn làm thế nào để xử lý bất kỳ cuộc tấn công tiêu cực từ những người ở các vị trí quyền lực.

Cuối cùng, tạo mối quan hệ tốt với các phương tiện truyền thông địa phương của bạn.

Đăng bài trên website của riêng bạn

Trong khi phương tiện truyền thông xã hội là mạnh mẽ, có phản ứng dữ dội ngày càng tăng. Số đang chống lại sự gia tăng quảng cáo trên Facebook, những người khác đang từ bỏ nguồn cấp dữ liệu xã hội vì có rất nhiều tin tức giả mạo đang diễn ra xung quanh.

Vì vậy, trong khi bạn sẽ thông minh để sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để thu hút khán giả, tốt nhất là dẫn họ trở lại website công ty của bạn.

Điều này có nghĩa là công ty của bạn cần blog hoặc không gian nơi bạn có thể đăng thông tin, hình ảnh và câu chuyện mà người tiêu dùng của bạn quan tâm.

Tiền thưởng là khi trên website của bạn, người tiêu dùng có thể duyệt qua cửa hàng trực tuyến hoặc tìm hiểu thêm về bạn.

Nhưng hãy nhớ rằng, không phải tất cả các văn bản được tạo ra như nhau. Người tiêu dùng của bạn muốn nội dung gốc, kích thích tư duy, thông tin và dựa trên nghiên cứu, dễ đọc. Nếu bạn không phải là nhà văn có tay nghề cao, thuê . Chất lượng luôn là xu hướng kế hoạch Content Marketing.

Dao động con lắc

Trong khi xu hướng kế hoạch Content Marketing chủ yếu là, áp đảo kỹ thuật số, hãy nhớ rằng khác biệt tạo thu hút.

Tạp chí in được dự đoán sẽ trở lại. Ngay cả các công ty như Airbnb cũng đang sản xuất các tác phẩm in ấn. Và nó có ý nghĩa. Vì vậy, phần lớn thế giới của chúng ta là số học. Chúng ta làm việc kỹ thuật số, chúng ta sống với kỹ thuật số, chúng ta kết nối với bạn bè và gia đình bằng kỹ thuật số … Có cảm giác tốt khi giữ cái gì đó truyền thống trên tay của bạn.

Nếu bạn có các nguồn lực, hãy xem xét làm thế nào công ty của bạn có thể tạo ra cái gì đó mà người tiêu dùng có thể giữ và có được kinh nghiệm.

Kết luận

Không có câu trả lời chính xác cách thực hiện xu hướng kế hoạch Content Marketing nào là đúng nhất. Sẽ có những thăng trầm. Tuy nhiên, duy nhất cách làm sai là bỏ qua những xu hướng kế hoạch Content Marketing.

Chọn vài cách mà bạn thấy phù hợp với công ty của bạn và bắt đầu ngay hôm nay! Liên hệ với dịch vụ seo Đà Nẵng để được giúp đỡ!

Rate this post
0905275287
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon