Noi gương Grant Cardone học cách làm giàu từ hai bàn tay trắng

Grant Cardone viết ra rất nhiều sách học cách làm giàu từ hai bàn tay trắng bán chạy nhất trên danh sách bestseller của New York Times. Ông bắt đầu học cách làm giàu từ hai bàn tay trắng từ sớm nên đã trở nên thành công sớm.

Các kinh nghiệm từ ông không chỉ cho bạn thấy cách để tích lũy sự giàu có. Khi học cách làm giàu từ hai bàn tay trắng bạn có thể dư giả tài chính khi tuổi già, sở hữu hàng triệu đô la trong lúc còn làm việc. Hãy cùng dịch vụ seo Đà Nẵng làm rõ điều này.

Thói quen 1: Quyết định rời khỏi nghề giá trị thấp để trở thành một triệu phú

Để học cách làm giàu từ hai bàn tay trắng thì trước tiên bạn phải xác định mục tiêu cuối cùng của bạn là trở thành một triệu phú. Bạn có thể bắt đầu từ không có gì, nhưng chỉ cần có những ý tưởng và chịu đựng được công việc khó khăn thì có thể tạo ra một di sản và giá trị lâu dài khác. Bước đầu tiên là đặt mục tiêu.

Thói quen 2: Thoát khỏi nghèo đói

Nếu muốn trở thành triệu phú, bài học cách làm giàu từ hai bàn tay trắng thứ 2 là bạn nên ngừng ngay những suy nghĩ tiêu cực. Nếu bạn đang đắm mình trong nó, bạn không thể trở nên giàu có. Grant biết điều này bởi vì ông đã sống với nó. Ông đã được người mẹ đơn thân của mình nuôi dạy cho đi học cùng 2 người anh em khác. Tuy nhiên, nhiều bài học bà dạy Grant là tạo ra cảm giác sợ nghèo:  “Đừng bỏ thức ăn, có rất nhiều người đói”,  “Đừng lãng phí bất cứ điều gì”,  “Tiền không mọc như lá mít”, “Sự giàu có không đến từ những suy nghĩ như vậy”.

Thói quen 3: Giàu là một nghĩa vụ

Những người phấn đấu để trở nên giàu có không phải làm vì tiền, mà còn bởi vì họ cần phải được xã hội công nhận bởi khả năng và đóng góp của họ. Grant học cách làm giàu từ hai bàn tay trắng vì luôn muốn giàu có nhưng thôi thúc cống hiến và đóng góp cho xã hội cũng mãnh liệt không kém. Triệu phú sẽ không bị khó khăn làm mệt mỏi; thay vào đó, họ tăng kỳ vọng cho mình vì họ thấy sự khác biệt mà họ có thể làm cho gia đình, doanh nghiệp và cộng đồng của họ.

Thói quen 4: Học theo người giàu

Grant đã nghiên cứu tất cả mọi thứ về những người giàu kể từ Grant từ lúc 10 tuổi. Những gì người giàu làm ông đều phân tích, nghiên cứu và học hỏi chăm chỉ.

Bạn sẽ không học được một con chữ nào từ người mù chữ. Hay luận điểm người giàu thường ác độc, tham lam và không tình người. Grant chắc rằng những người này không phải là người giàu. Người giàu không có tầm nhìn như vậy. Vì vậy, bạn cần phải học cách làm giàu từ hai bàn tay trắng từ những gì người giàu làm và làm theo họ: Những cuốn sách nào họ đọc? Họ làm ăn sao? Đầu tư tiền lĩnh vực nào?

Thói quen 5: Làm việc như một người giàu có

Người giàu xử lý thời gian khác nhau. Họ tiết kiệm thời gian trong khi người ít tiền hơn để bán thời gian của họ cho người khác. Người giàu biết rằng thời gian là giá trị nhiều hơn tiền bạc. Kết quả là, họ thuê người giỏi để làm những điều họ có thể không hoặc không làm hiệu quả bằng. Người giàu làm việc chăm chỉ và nhiệt tình để đạt được mục tiêu của họ, đó là lý do tại sao họ đang ở đúng nơi của họ.

Thói quen 6: Chuyển tập trung từ chi tiêu để đầu tư

Người giàu không tiêu tiền không suy nghĩ, họ luôn nhắm đến các khoản đầu tư tính toán. Khi học cách làm giàu từ hai bàn tay trắng từ ông, bạn sẽ thấy nhiều điều khác lạ. Nếu bạn mua một ngôi nhà và trả góp tiền cho nó theo nhiều đợt. Những người giàu mua một ngôi nhà và cho thuê tạo ra một lợi nhuận, sau vài năm có thể họ sẽ bán với giá cao. Bạn mua một chiếc xe vì đẹp, phong cách. Người giàu mua nhiều xe để mở dịch vụ cho thuê.

Thói quen 7: Tạo ra nhiều nguồn thu nhập

Người giàu có thu nhập đến từ nhiều nguồn và Grant đã học theo đầu tư bất động sản từ sớm. Khi ngành bất động sản và công ty tư vấn bắt đầu bùng nổ, Grant phát triển doanh nghiệp phần mềm để giúp các nhà bán lẻ tiếp cận với khách hàng.

Ông đã dùng nền tảng online để kết nối nhiều khách hàng và doanh nghiệp lại với nhau. Nhiều hình thức quảng cáo đã được triển khai thành công. Có lẽ SEO website cũng được được ông sử dụng.

>>Xem thêm: Dịch vụ SEO có tác dụng gì?

Kết luận

Sau khi tất cả, bạn có thể không biết rằng người giàu luôn mong ai cũng được giàu có như họ đang có. Một phần vì mọi người sẽ có tiền để mua hàng hoá và dịch vụ mà họ cần. Mặt khác, những người giàu không phải là những người thông minh hay quá đặc biệt. Họ luôn cho rằng sự giàu có sẽ thuộc về bất cứ ai cố gắng và kiên trì.

Trên đây là những kinh nghiệm của Grant đã tích lũy được sau nhiều năm trên thương trường. Bạn có thể thấy rằng đây là những điều rất bình thường, nhưng là nhiều giá trị mà bạn chỉ nhận ra khi bạn thành công. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết hay về học cách làm giàu từ hai bàn tay trắng tại chuyên mục SEO và sự nghiệp của SCV SEO tại scvseo.com.

Rate this post
0905275287
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon