Mua dịch vụ SEO ở đâu rẻ nhất và tốt nhất

Khi bạn đang tìm mua dịch vụ SEO ở đâu, chắc chắn không dễ như điều đầu tiên bạn tìm thấy. Điều đó sẽ không giống như việc bạn mua chiếc xe đầu tiên mà bạn nhìn thấy trên lô hàng, hoặc nhặt hộp trứng đầu tiên mà không kiểm tra xem có bị hỏng không.

Nhưng việc tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến — đặc biệt là những nhà cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp — hơi khó hơn một chút. Làm thế nào để bạn biết rằng công ty bạn đang xem là một nhà cung cấp dịch vụ SEO thực sự chuyên nghiệp?

SCVSEO, một công ty dịch vụ SEO Đà Nẵng và đại lý tiếp thị Internet, cung cấp dịch vụ SEO giá rẻ cho khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi làm những điều khác biệt so với các công ty SEO khác. Cho dù chúng tôi là công ty đầu tiên bạn đang kiểm tra hay công ty thứ hai mươi, trang này sẽ giúp bạn hiểu điều gì làm chúng tôi khác biệt với phần còn lại. Nếu bạn muốn nói chuyện với một chuyên gia trước khi đọc tiếp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

Dịch vụ SEO uy tín từ SCVSEO bao gồm những gì?

SCVSEO chỉ cung cấp dịch vụ SEO giá tốt, được thiết kế để tăng xếp hạng và khả năng hiển thị trang web của bạn trong tìm kiếm một cách tự nhiên theo thời gian. Chúng tôi không hứa sẽ sửa chữa nhanh chóng hoặc kết quả chỉ sau một đêm.

Mặc dù đúng là một số khách hàng của chúng tôi đã trải qua sự gia tăng đáng kể về chuyển đổi, lưu lượng truy cập và khả năng hiển thị – chúng tôi biết rằng chỉ có công việc chăm chỉ và dịch vụ SEO tốt nhất mới có thể đưa bạn đến vị trí bạn muốn trong kết quả tìm kiếm.

>>>Xem thêm: báo giá dịch vụ seo rẻ

Dưới đây là bảng phân tích một số thành phần có trong mỗi kế hoạch SEO của chúng tôi.

Nghiên cứu và phân tích từ khóa

Khi bạn mua dịch vụ SEO Đà Nẵng từ SCVSEO, bạn không chỉ mua tối ưu hóa trên trang. Chúng tôi bắt đầu mỗi kế hoạch của mình bằng nghiên cứu chuyên sâu. Chúng tôi hỏi bạn các câu hỏi về thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của bạn và các từ khóa bạn kết hợp với chúng. Sau đó, chúng tôi thực hiện nghiên cứu để tìm ra vị trí bạn đang xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm cho những từ khóa đó.

Từ nghiên cứu này và phân tích các từ khóa có liên quan nhất đến doanh nghiệp của bạn, chúng tôi sẽ lập một kế hoạch để xác định cách tốt nhất để giúp bạn xếp hạng và những thay đổi nào cần thực hiện đối với trang web của bạn để đưa bạn đến đó.

Kết hợp từ khóa

Nếu bạn muốn xếp hạng cao cho một từ khóa cụ thể, nhưng từ hoặc cụm từ đó không xuất hiện ở bất kỳ đâu trên trang web của bạn, điều đó sẽ rất khó khăn! SCVSEO sẽ phân tích thẻ tiêu đề, văn bản tiêu đề, chữ viết và văn bản khác trên trang web của bạn và thực hiện các thay đổi để đảm bảo rằng các từ khóa có liên quan này được kết hợp đúng cách.

Phân tích liên kết

Bạn có biết rằng các liên kết trỏ đến trang web của bạn từ các trang web khác có thể có hại không? Nếu bạn có nhiều liên kết đến từ các trang web spam – cho dù bạn có tự hỏi hay không – thì kết quả là Google và các công cụ tìm kiếm khác có thể làm tổn hại đến danh tiếng trang web của bạn.

Là một phần của dịch vụ SEO chuyên nghiệp của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện phân tích liên kết chi tiết trên trang web của bạn và xác định xem bạn có bất kỳ liên kết độc hại nào cần được xóa hay không. Nếu có bất kỳ liên kết xấu nào trong hồ sơ liên kết của bạn, chúng tôi sẽ thực hiện các bước thích hợp để gỡ bỏ chúng và khôi phục danh tiếng trang web của bạn.

Người quản lý tài khoản chuyên dụng và báo cáo hàng tháng

Cuối cùng, gói dịch vụ SEO chuyên nghiệp của chúng tôi bao gồm một người quản lý tài khoản chuyên dụng, người cung cấp cho bạn các báo cáo hàng tháng, cũng như các bản cập nhật thường xuyên, về tiến trình của chương trình SEO của bạn. Anh ấy hoặc cô ấy sẽ cho bạn biết thứ hạng của bạn đã thay đổi như thế nào và chúng tôi đang lên kế hoạch xử lý việc tối ưu hóa trang web của bạn như thế nào trong tương lai.

Giới thiệu về các dịch vụ và kế hoạch SEO giá cả phải chăng của chúng tôi

SCVSEO cung cấp dịch vụ SEO giá cả phải chăng ở dạng gói “Cơ bản”, bắt đầu từ khoảng 2 triệu đồng mỗi tháng. Khi bạn xem xét giá trị của SEO và xếp hạng # 1 có thể ảnh hưởng đến ROI của bạn nhanh như thế nào, bạn sẽ nhận ra rằng điều này rất rẻ.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ SEO rẻ nhất cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm các gói SEO nâng cao bao gồm xây dựng liên kết hoặc xóa liên kết khác, dịch vụ xóa hình phạt, tạo nội dung dạng dài, viết thêm copywriting với tối ưu hóa từ khóa, v.v. Giá này thay đổi theo từng gói.

Bạn có thể xem tất cả các kế hoạch SEO của chúng tôi bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về gói tùy chỉnh được thiết kế phù hợp với nhu cầu và mong đợi riêng của công ty bạn.

Điều gì làm cho SCVSEO trở thành nơi mua dịch vụ SEO ở đâu rẻ nhất và tốt nhất?

SCVSEO được bình chọn là cơ quan tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hàng đầu trên thế giới. Điều này có nghĩa là chúng tôi đã được chọn là nhà cung cấp dịch vụ SEO số 1 trên toàn quốc!

Tuy nhiên, các giải thưởng và thành tích của chúng tôi không phải là điều khiến chúng tôi khác biệt. Chúng tôi đối xử với khách hàng của mình khác với các công ty khác, bởi vì chúng tôi biết rằng thành công của họ phụ thuộc vào sự thành công của trang web của họ. Đó là lý do tại sao chúng tôi đăng ký thường xuyên, cung cấp nhóm của chúng tôi cho các cuộc họp, cuộc gọi điện thoại và email cũng như nghiên cứu và phân tích trước khi bắt đầu bất kỳ kế hoạch nào.

Cuối cùng, các kế hoạch SEO của chúng tôi mang lại kết quả thực sự cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi mang lại sự gia tăng đáng kể, có thể đo lường được trong lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm cho những người tin tưởng chúng tôi vì sự tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của họ. Bạn có thể xem mẫu các kết quả này trên trang chỉ số khách hàng của chúng tôi .

Chọn SCVSEO cho dịch vụ SEO chuyên nghiệp từ một nhóm chuyên gia

Khi bạn đang tìm kiếm dịch vụ SEO tốt nhất, bạn biết rằng điều quan trọng là phải tìm một công ty thực sự có thể cung cấp cho bạn những điều tốt nhất — không phải là công ty có thể cung cấp cho bạn ít tốn kém nhất hoặc nói rằng họ sẽ mang lại kết quả nhanh nhất. Với SCVSEO, bạn sẽ nhận được dịch vụ SEO tự nhiên, đáng tin cậy và giá cả phải chăng, vượt trội hơn các dịch vụ còn lại.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu cách nhóm chuyên gia của chúng tôi có thể giúp trang web của bạn bắt đầu xếp hạng tốt hơn trong tìm kiếm và tìm hiểu thêm về SEO . Chúng tôi rất nóng lòng được nghe ý kiến ​​của bạn khi cần mua dịch vụ SEO ở đâu!

5/5 - (1 vote)
0905275287
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon