Hướng dẫn SEO

Hướng dẫn seo của SCV SEO có thể giúp bạn có được vị trí xếp hạng trang web hàng đầu trên Google.

Vì hầu hết những người dùng Internet thường lướt qua và thăm trang web được hiển thị trên trang chủ của kết quả tìm kiếm. Nếu vị trí của bạn không được xếp hạng cao, người dùng rất khó có thể thăm trang web của bạn. Đây là một bất lợi lớn trong quảng bá thương hiệu và giới thiệu sản phẩm cho các khách hàng tiềm năng.

Cố gắng làm rõ nội dung với từ khóa SEO

Hầu hết trang web chia mục thành Trang chủ, trang giới thiệu, trang dịch vụ và sản phẩm, trang liên hệ… Và để SEO hiệu quả, bạn cố gắng chèn từ khoá chính của sản phẩm và dịch vụ của bạn vào thanh Navigator. Và bạn phải biết rằng mỗi trang web nên chỉ bán một vài sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan nhất định.

Thanh Navigator giúp người dùng có ấn tượng sâu sắc về nội dung chính của trang web, và khi cần thiết, người dùng sẽ thăm trang web và nhớ ngay địa chỉ để tìm thông tin.

Nội dung cần đảm bảo đủ số lượng và chất lượng tốt

Đây là một trong những tiêu chuẩn đánh giá độ uy tín của trang web. Mỗi bài viết phải có những từ khóa chính. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng số từ khoá trong bài viết không nên quá lớn, nếu không nó sẽ gây phản cảm và tác dụng phụ đến đọc giả. Và bị Google phạt nữa!

Nếu bạn sao chép nội dung, bạn phải trích nguồn, và các liên kết nên đến các bài có nội dung liên quan. Khi một người dùng nhấn vào một liên kết để tới một trang web khác, sẽ cải thiện độ xếp hạng của cả hai trang web.

Và còn nhiều điều khác nữa đang chờ các bạn khám phá với các bài hướng dẫn seo dưới đây.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn thêm. Tất cả đều chia sẽ miễn phí nhé!