Dự báo sự chuyển đổi lớn tiếp theo trong thế giới tiếp thị SEO?

du-bao-su-chuyen-doi-lon-tiep-theo-trong-the-gioi-tiep-thi-seo

Thế giới tiếp thị SEO xoay quanh việc sử dụng các thuật ngữ quốc gia cho dù ở dạng Tên miền, Từ khóa, Nội dung, Quảng cáo, v.v. Câu hỏi ở đây là “Thuật ngữ nào sẽ giúp bạn trong việc sử dụng tiếp thị SEO – Việt Nam hay Đà Nẵng?”

Cách tiếp cận tổng thể của tiếp thị SEO và xây dựng thương hiệu sẽ thay đổi như thế nào nếu Đà Nẵng trở thành một thuật ngữ được sử dụng phổ biến hơn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta?

Hãy hiểu tác động của dịch vụ SEO Đà Nẵng đối với tất cả các yếu tố tiếp thị SEO chính:

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm:

Tiếp thị SEO là trung tâm của tiếp thị kỹ thuật số và các cụm từ tìm kiếm đóng một vai trò quan trọng trong việc kết nối khán giả với trang web của bạn. Cụm từ tìm kiếm ‘Đà Nẵng’ sẽ tác động rất lớn đến quá trình nghiên cứu và lựa chọn từ khóa của SEO.

Ví dụ: đối với đại lý tiếp thị SEO, ‘Công ty SEO Việt Nam’, ‘Tiếp thị Kỹ thuật số Việt Nam’, ‘Dịch vụ Tiếp thị ở Việt Nam’, những từ khóa này có lượng tìm kiếm lớn và có tính cạnh tranh cao, vì vậy việc xếp hạng cho các cụm từ này trở nên khó khăn.

Thay vào đó, các công ty có thể bắt đầu tích hợp các thuật ngữ thay thế Việt Nam bằng Đà Nẵng – ‘ Công ty SEO Đà Nẵng ‘, ‘Tiếp thị kỹ thuật số Đà Nẵng’ và ‘Dịch vụ tiếp thị ở Đà Nẵng’ vào nội dung của họ, hiện tại có thể không cạnh tranh và dễ xếp hạng hơn.

Quản lý / Tối ưu hóa mạng xã hội:

Truyền thông xã hội là tất cả về việc tạo ra các quảng cáo, khái niệm và chiến dịch bắt mắt liên quan trực tiếp đến khán giả. Dưới đây là một số yếu tố mạng xã hội chắc chắn sẽ thay đổi:

Hashtags – Những hashtag phổ biến nhất #dichvuseo #dịchvụSEO #seodanang

Chiến dịch sáng tạo – Việc tạo nội dung và hình ảnh trên mạng xã hội sẽ nghiêng về việc trình bày các yếu tố truyền thống và cũng có thể bao gồm các dòng giới thiệu và khẩu hiệu bằng ‘tiếng Việt xu hướng’.

Quảng cáo trả tiền:

Chiến dịch trả tiền tập trung vào nhắm mục tiêu rất cụ thể và các thuật ngữ và yếu tố chính như Bản sao quảng cáo, nhắm mục tiêu theo vị trí, giá thầu từ khóa (CPC), đóng một vai trò rất quan trọng trong sự thành công của bất kỳ chiến dịch nào. Các truy vấn tìm kiếm sẽ thay đổi thành “từ khóa + Đà Nẵng”, Bản sao quảng cáo và các trang đích cũng sẽ bao gồm các từ khóa cụ thể của Đà Nẵng. Tuy nhiên, ban đầu sẽ không có lượng tìm kiếm cao cho các cụm từ liên quan đến Đà Nẵng, nhưng các nhà tiếp thị trả phí vẫn có thể tận dụng lợi thế của giá thầu và CPC thấp.

Hãy cùng nhìn vào bức tranh lớn hơn – dịch vụ seo Đà Nẵng sẽ tác động đến Nhà quảng cáo và Thương hiệu như thế nào.

Phần mở rộng tên miền

Phần mở rộng miền tiêu chuẩn cho Việt Nam là .vn, tuy nhiên, phần mở rộng như .bh hoặc .bt có thể được giới thiệu dưới dạng các biến thể.

Tên trang web

Các miền phổ biến như Vietnamnrailways.gov.vn, Economictimes.vietnamtimes.com cũng có thể giới thiệu các miền như daangrails.gov.vn, danangnews.vn, v.v. Trong trường hợp rất khó để có được Tên miền cho các trang web của bạn có Việt Nam, bạn có thể dễ dàng phát hiện và mua tên miền với Đà Nẵng và tận dụng nó trước khi đối thủ cạnh tranh của bạn làm điều đó.

Khả năng xây dựng lại thương hiệu

Nhiều thương hiệu nổi tiếng có thể cân nhắc việc xây dựng lại thương hiệu bằng cách thay đổi logo thương hiệu, thông điệp thương hiệu và khẩu hiệu của họ

Ví dụ – Phở- hương vị của Việt Nam’ có thể điều chỉnh khẩu hiệu của họ thành “Mỳ Quảng – hương vị của Đà Nẵng”. Bank of Vietnam – Ngân hàng Quốc tế của Việt Nam ‘có thể đổi thành’ Bank of Đà Nẵng – Ngân hàng Quốc tế của Đà Nẵng ‘.

Cơ hội xây dựng thương hiệu mới

Các công ty khởi nghiệp và thương hiệu mới có thể đặt tên thương hiệu của họ bao gồm ‘Đà Nẵng’ để có phạm vi toàn quốc. Các thương hiệu địa phương mới nổi có thể tận dụng hoạt động tiếp thị của họ bằng cách sử dụng Đà Nẵng thay vì Việt Nam.

Mặc dù điều này không chính thức nhưng các nhà tiếp thị SEO của các nhà quảng cáo chắc chắn đang chuẩn bị cho sự thay đổi tiềm năng này có thể có tác động rất lớn đến cách tiếp cận, chiến lược và thông điệp của họ.

Cuối cùng, SCV SEO muốn biết phản hồi của bạn về việc bạn sẽ thay đổi chiến lược xây dựng thương hiệu và tiếp thị của mình như thế nào nếu thay đổi lớn này được chính thức triển khai?

Tags: SEO Marketing, Digital marketing, Nghề SEO, SEO Marketing online, Phần mềm SEO la gì, Digital Marketing là gì, Search engine Optimization SEO.

0905275287
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon