Dịch vụ seo uy tín Đà Nẵng

Tăng lưu lượng truy cập & xếp hạng của bạn với dịch vụ seo uy tín Đà Nẵng. Công ty SEO tốt nhất và các Chuyên gia SEO ở đây để cung cấp các dịch vụ SEO NGOẠI HẠNG cho bạn!

SEO là gì?

SEO là viết tắt của “Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”. SEO là quá trình tăng lưu lượng truy cập chất lượng vào trang web của bạn thông qua kết quả tìm kiếm không phải trả tiền. SEO là một phương pháp luận, chiến lược, chiến thuật và kỹ thuật được sử dụng để tăng lượng khách truy cập và khả năng hiển thị cho một trang web bằng cách đạt được thứ hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm của một công cụ tìm kiếm như – Google, Bing, Yahoo và các công cụ tìm kiếm lớn khác.

Tại sao bạn cần SEO?

Ngày càng có nhiều người sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google, Bing để tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ mà họ muốn mua – có thể bạn đang tìm kiếm một dịch vụ SEO tại Đà Nẵng và đã tìm kiếm các dịch vụ seo uy tín Đà Nẵng hoặc một cái gì đó tương tự, theo thứ tự để truy cập trang web này. Vì vậy, nếu bạn đang bán sản phẩm và dịch vụ trực tuyến, điều quan trọng là xếp hạng cao trên kết quả tìm kiếm cho các từ khóa được nhắm mục tiêu của bạn. Bạn có biết, ví dụ: 90% – người tìm kiếm chỉ kiểm tra trang kết quả đầu tiên, 75% – người tìm kiếm chỉ kiểm tra 5 kết quả đầu tiên, 40% – lưu lượng truy cập đến trang được xếp hạng hàng đầu.

>>>Xem thêm: Bảng giá SEO Đà Nẵng tại đây

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Chúng tôi là công ty tiếp thị web và dịch vụ SEO ở Đà Nẵng cung cấp các dịch vụ SEO chuyên nghiệp bao gồm SEO kỹ thuật: kiểm tra địa phương, nghiên cứu từ khóa, phân tích backlink, tối ưu hóa trang web, tối ưu hóa địa phương, tốc độ trang, tối ưu hóa thiết bị di động, tiếp thị nội dung và xây dựng liên kết.

Công ty SCV SEO được điều hành bởi các chuyên gia có tay nghề cao và chuyên gia SEO, những người cam kết mang lại thứ hạng công cụ tìm kiếm hàng đầu, lưu lượng truy cập cao cho trang web của bạn và duy trì nó. Với các phương pháp hay nhất trong ngành SEO ngày càng phát triển, các nỗ lực SEO luôn nỗ lực cải tiến các tiêu chuẩn để duy trì vị trí như một tiêu chuẩn xuất sắc.

SEO đề cập đến tập hợp các kỹ thuật và thực tiễn tốt nhất cho phép một trang web nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn và xếp hạng cao trên các từ khóa được nhắm mục tiêu từ các công cụ tìm kiếm Google, Yahoo và Bing. SEO có thể được chia thành hai lĩnh vực chính: SEO off-page (công việc diễn ra tách biệt với trang web) và SEO on-page (thay đổi trang web để trang web của bạn xếp hạng tốt hơn).

Chúng tôi đã tham gia vào ngành từ năm 2019 và cung cấp nhiều dịch vụ trong các lĩnh vực thương mại điện tử, SEO địa phương, quốc tế và di động. Các gói SEO bao gồm trong dịch vụ rất linh hoạt và được thiết kế phù hợp với nhu cầu của bạn. Kinh nghiệm tập thể và sự chuyên nghiệp khiến chúng tôi trở thành công ty SEO tốt nhất ở Đà Nẵng.

Tối ưu hóa trên trang

SEO trên trang là thực hành tối ưu hóa trang web để xếp hạng cao hơn và kiếm được nhiều lưu lượng truy cập phù hợp hơn trong các công cụ tìm kiếm (Google, Bing và Yahoo). On-page đề cập đến cả nội dung và mã nguồn HTML của một trang có thể được tối ưu hóa, trái ngược với SEO off-page đề cập đến các liên kết và các tín hiệu bên ngoài khác.

Tối ưu hóa Off-Page

SEO Off-page đề cập đến các yếu tố có ảnh hưởng đến trang web của bạn hoặc danh sách trang web trong kết quả tìm kiếm tự nhiên. SEO Off-page tập trung vào vô số yếu tố tạo ra nhận thức. Các yếu tố này nằm ngoài trang ở chỗ chúng không được kiểm soát bởi bạn hoặc mã hóa trên trang của bạn. Ví dụ về tối ưu hóa ngoài trang bao gồm những thứ như mức độ phổ biến của liên kết. Mục tiêu là tạo danh tiếng tích cực cho trang web của bạn bằng cách gửi nội dung chất lượng đến các trang và trang web có liên quan khác.

Các dịch vụ có giá trị được SCV SEO cung cấp hiện tại

SEO thương mại điện tử

Chúng tôi làm việc với các doanh nghiệp bán sản phẩm của họ trực tuyến tất cả về SEO thương mại điện tử. Chúng tôi đã có nhiều chiến dịch thành công cho các doanh nghiệp được tái cấu trúc và các công ty mới thành lập.

SEO địa phương

Các doanh nghiệp có địa điểm thực tế để tăng khả năng hiển thị và đặt chân đến cộng đồng địa phương của họ. Cho dù đó là cửa hàng bán lẻ, quán cà phê, khách sạn, nhà hàng, quán rượu hay nha sĩ, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm địa phương là chìa khóa để thống trị doanh nghiệp địa phương của bạn.

SEO quốc tế

Các doanh nghiệp phục vụ khách hàng quốc tế, khách hàng quốc tế hoặc mở rộng ra các thị trường quốc tế mới đầu tư vào SEO quốc tế để quảng bá và phổ biến thương hiệu ở nước mới. Chúng tôi có thể giúp phát triển trang web của bạn để thu hút khách hàng từ một quốc gia cụ thể, sử dụng các phương pháp SEO quốc tế tốt nhất.

SEO di động

Doanh nghiệp thân thiện với thiết bị di động đã trở thành một nhu cầu thiết yếu trong thế giới kỹ thuật số. Nhắm mục tiêu khách hàng khi di chuyển yêu cầu trang web thân thiện với thiết bị di động và chiến dịch SEO tập trung.

Mức sử dụng Internet di động đã vượt mức sử dụng Internet trên máy tính để bàn trên toàn thế giới.

Với hơn 7 tỷ người trên trái đất này hiện nay, dự đoán rằng người dùng điện thoại di động sẽ vượt qua con số 5 tỷ vào năm 2019

Nhiều tìm kiếm diễn ra trên thiết bị di động hơn trên máy tính.

Hãy nhớ rằng, một trang web không được tối ưu hóa hoàn toàn cho các công cụ tìm kiếm trừ khi nó sử dụng cả SEO trên và ngoài trang

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ seo của SCV SEO? Điểm mạnh của chúng tôi.

  • Kinh nghiệm được đánh giá cao và chúng tôi đã tham gia vào Ngành SEO từ năm 2009.
  • Đội ngũ với chuyên môn về các bộ kỹ năng khác nhau và đáp ứng tất cả các loại yêu cầu.
  • Hệ thống quản lý dự án giúp theo dõi các dự án để giao hàng kịp thời.
  • Chúng tôi cung cấp môi trường làm việc 24/7 để tạo sự thuận tiện cho khách hàng.
  • Dịch vụ seo uy tín Đà Nẵng đảm bảo bảo vệ lợi ích khách hàng.

Kiểm toán SEO

Đây là bước quan trọng và đầu tiên để hiểu điểm mạnh và điểm yếu của trang web và các trang web của bạn, cho bạn biết chính xác vấn đề của bạn là gì và cách khắc phục chúng cũng như những cơ hội có thể có cho bạn.

SEO trang web mới

Khi đầu tư vào một trang web mới, các nhà thiết kế và nhà phát triển có kinh nghiệm cao làm việc chặt chẽ với các chuyên gia SEO để đảm bảo rằng nó được xây dựng để đạt được thành công trong kết quả tìm kiếm cũng như là một thiết kế trực quan và thân thiện với người dùng.

Hãy liên hệ ngay với SCV SEO để được sử dụng dịch vụ seo uy tín Đà Nẵng nhé!

5/5 - (1 vote)
0905275287
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon