DỊCH VỤ SEO Ở ĐÂU TỐT GIÚP BẠN LÊN TRANG NHẤT GOOGLE

Dịch vụ SEO là một trong những phương pháp được nhiều công ty lựa chọn để đưa thông tin sản phẩm đến với khách hàng hiệu quả hơn bao giờ hết.

Để giúp trang web của bạn nhanh chóng đạt đứng trên đỉnh của người khổng lồ tìm kiếm Google, dẫn đến việc thu hút khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn. tất cả các mục tiêu trên được thực hiện bởi dịch vụ SEO của SCVSEO. Đây là một trong những dịch vụ trong lĩnh vực tiếp thị công cụ tìm kiếm SEM.

Công ty SCVSEO được hoạt động chính thức năm 2019, chuyên về lĩnh vực marketing với hơn 100+ dự án và điểm đặc biệt hơn đó chính là SCVSEO sở hữu cho mình hơn 10 từ khóa khó được đưa lên top 1 của Google. Nói về công ty SEO chất lượng uy tín thì không thể thiếu cái tên SCVSEO vì cả quá trình hình thành và phát triển đã khẳng định được tên tuổi và vị thế của công ty SCVSEO.

Xuất phát điểm của công ty là chuyên về thiết kế website và đến nay SCVSEO cung cấp tất cả các dịch vụ digital marketing nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa lợi nhuận hơn.

1/ Lý do nào mà bạn phải SEO?

Bởi vì khi bạn đầu tư vào một trang web, bạn phải có lại kết quả tốt nhất.

Dịch vụ SEO trang web có thể giúp các công ty tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền bằng cách tăng sự hiện diện của chúng trên các công cụ tìm kiếm như Google. Để làm được điều này, trang web phải được tối ưu hóa tức là SEO – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization).

Sử dụng các công cụ tìm kiếm để cung cấp giải pháp cho người dùng cần thông tin cụ thể cho các vấn đề cụ thể. Các công cụ tìm kiếm sẽ phân tích trang để cung cấp cho người dùng kết quả phù hợp nhất.

Bạn phải xác định các bước để chuyển đổi khách hàng với nội dung có sẵn, trừ khi trang web của bạn kiếm tiền thông qua quảng cáo.

Đối với website thứ hạng càng cao thì lưu lượng truy cập cao và vị trí chiến lược trên Google càng cao.

Một công ty SEO uy tín sẽ so sánh và phân tích trang web của bạn với các đối thủ cạnh tranh để tìm cơ hội và cải thiện thứ hạng công cụ tìm kiếm bằng cách đáp ứng chính xác nhu cầu của người dùng.

dich-vu-seo-uy-tin-da-nang

Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng giúp website tăng hạng và hiển thị trên trang 1 của Google

2/ Dịch vụ SEO làm gì cho bạn?

Khi sử dụng dịch vụ SEO, các chuyên gia SEO sẽ phân tích cách người dùng tương tác với trang web để tìm ra trang nào có tỷ lệ chuyển đổi cao, sau đó cung cấp giải pháp từ khóa để điều hướng người dùng, từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Ví dụ: khi bạn khởi tạo một trang web bán giày, bạn sẽ thấy rằng những khách hàng đến trang web của bạn được hưởng lợi từ trang web review mà bạn bán.

Do đó, các chuyên gia SEO sẽ giúp bạn hướng khách hàng đến những trang này bằng cách tối ưu hóa nó để xếp hạng tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Đừng nghĩ rằng dịch vụ SEO là đắt tiền. Bạn đang đầu tư vào tương lai của doanh nghiệp của bạn. Khi làm việc với một công ty SEO uy tín, thứ hạng của trang web của bạn sẽ tăng lên để tạo ra thương hiệu online tốt hơn.

Khả năng xác định chính xác chu kỳ mua hàng là yếu tố giúp trang web được tối ưu hóa có thể hiển thị liên tục trên trang 1 Google mà không mất thêm chi phí nào.

3/ Bạn cần dịch vụ SEO nào?

Khi chọn một công ty SEO xuất sắc, bạn sẽ được tư vấn giải pháp nào mà trang web bạn đang cần nhất.

Dịch vụ tư vấn SEO

Kết nối bạn và các chuyên gia SEO để nhanh chóng cải thiện hiệu quả của trang web của bạn khi khách hàng tìm kiếm.

Từ phân tích ban đầu đến thực hiện, quá trình tối ưu hóa được hỗ trợ đầy đủ.

Dịch vụ tư vấn SEO của SCVSEO bao gồm chiến lược phát triển SEO (SEO Strategy), tư vấn cấu trúc trang web (SEO On-site) và tư vấn cấu trúc liên kết nội bộ (SEO Off-site).

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một vấn đề cực kỳ phức tạp, bị ảnh hưởng bởi hơn 200 yếu tố khác nhau.

Nhóm tư vấn sẽ giúp bạn loại bỏ những lo ngại về việc giảm thứ hạng, chuyển đổi http thành https, xử lý lỗi phạt, tăng khối lượng tìm kiếm không phải trả tiền, giảm thiểu tỉ lệ thoát trang, lên kế hoạch tiếp thị nội dung …

Dịch vụ tư vấn SEO có thể giúp bạn theo nhiều cách

 • Chiến lược phát triển nội dung và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm
 • Dịch vụ tạo thương hiệu 4.0
 • Dịch vụ SEO Google Maps (SEO địa phương)
 • SEO Audit toàn diện
 • Nghiên cứu từ khóa và phân tích đối thủ cạnh tranh
 • Đánh giá backlink và chiến lược tạo liên kết
 • Báo cáo giám sát trang hàng tháng
 • Thiết kế lại trang web chuẩn SEO

Là bước đầu tiên trong quy trình tư vấn, chúng tôi tìm hiểu doanh nghiệp của bạn và thảo luận về các mục tiêu và thách thức. Sau đó, xác định tư vấn đào tạo SEO thích hợp và thông tin cho bạn.

Tiếp theo, các chuyên gia sẽ phân tích cơ hội để cung cấp giải pháp tốt nhất cho trang web của bạn, tăng lưu lượng truy cập, cải thiện thứ hạng …

Dịch vụ SEO Audit

Đo lường sức mạnh và phát hiện những gì cản trở hiệu quả của trang web.

Bảo trì thường xuyên giúp trang web sẵn sàng bất cứ lúc nào.

Dịch vụ SEO Audit của SCVSEO cung cấp các tài liệu phát hiện chi tiết, mẹo và tổng quan thông tin trên trang web.

Chúng tôi hợp nhất tất cả các hoạt động tối ưu hóa ngoài trang, tạo các liên kết sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến xử phạt và đảm bảo rằng trang đã sẵn sàng về mặt kỹ thuật trước khi các hoạt động xây dựng được triển khai. phân tích trang để xác định các vấn đề ảnh hưởng đến truy cập tự nhiên, lập chỉ mục, xếp hạng …

SEO Audit On-site: Các trang web thân thiện với SEO phải luôn sẵn sàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm toán và tư vấn cho các trang web ở bất kỳ quy mô nào bạn cần.

Nghiên cứu thị trường và từ khóa: có thể giúp bạn khám phá các từ khóa mới, cải thiện tối ưu hóa trang và đảm bảo nội dung được nhắm mục tiêu.

Khôi phục từ các hình phạt: Phát hiện xem trang web có bị phạt (thủ công và thuật toán) để tìm giải pháp cải thiện thứ hạng từ khóa hay không.

Di chuyển trang: Xác định và giải quyết các vấn đề kỹ thuật khi chuyển sang tên miền mới.

Phân tích giảm lưu lượng truy cập: Thực hiện phân tích để tìm ra lý do giảm lưu lượng truy cập và xếp hạng từ khóa trên toàn bộ trang.

Tạo một trang web mới: Hỗ trợ phân tích hướng triển khai, cấu trúc trang và các yếu tố công cụ tìm kiếm chính như robot.txt và sitemap.xml.

Dịch vụ nghiên cứu từ khóa

nghiên cứu từ khóa cho trang web bạn đang xếp hạng và tương lai tiềm năng nhờ các từ khóa mới.

Phân tích và tìm ra các từ khóa có giá trị cao và phương pháp SEO nhắm mục tiêu bởi các đối thủ cạnh tranh.

Tại SCVSEO, chúng tôi xác định các cơ hội cho khách hàng và ưu tiên của bạn, cung cấp cho bạn các giải pháp để tăng vị thế thị trường của bạn.

Bằng cách phân tích hiệu quả của trang web, chiến lược của đối thủ cạnh tranh và hành vi tìm kiếm của người dùng, nghiên cứu từ khóa là nền tảng của thành công SEO.

Quy trình nghiên cứu từ khóa bao gồm 6 bước:

 • Đánh giá trang web
 • Đánh giá đối thủ
 • Đánh giá yếu tố SEO
 • Phân khúc thị trường
 • Báo cáo
 • Tư vấn

Đầu tiên, chúng tôi xem xét tổng quan trang web của bạn để hiểu thứ hạng từ khóa và khách truy cập không phải trả tiền.

Sau đó phân tích 3-5 đối thủ tìm kiếm dựa trên sự chồng chéo và tương quan.

Tiếp theo, sử dụng phương pháp nghiên cứu từ khóa thủ công để gửi cho bạn dữ liệu trên excel và cung cấp bản tóm tắt PDF về các từ khóa cơ hội và tư vấn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Cuối cùng, thảo luận về giải pháp và kế hoạch thực hiện với bạn.

Dịch vụ sáng tạo nội dung

Xây dựng nội dung hữu ích để tối đa hóa lưu lượng truy cập trang web và tương tác.

Chiến lược phát triển nội dung là rất quan trọng và nhu cầu của người dùng phải được đáp ứng ở mọi bước của kênh nội dung.

SCVSEO nhìn vào tổng quan trang web của bạn để đánh giá nội dung nào là cần thiết và cung cấp các giải pháp tối ưu hóa nội dung.

Nghiên cứu, xác định và phát triển nội dung hữu ích để mang lại giá trị và độ tin cậy cao nhất cho người dùng và công cụ tìm kiếm.

Mỗi bài viết được chỉnh sửa thủ công để đảm bảo chất lượng, và sau đó được xuất bản trên website.

Nội dung mà người dùng đánh giá cao đôi khi không có lợi cho các liên kết nội bộ. SCVSEO sẽ phát triển các liên kết ngược cho bạn và thu hút sự quan tâm đó thông qua các mạng xã hội.

Dịch vụ xây dựng liên kết

Thiết lập liên kết theo nhu cầu của khách hàng

Nhiệm vụ của chúng tôi là thiết lập các liên kết chính xác cho trang web, thương hiệu và từ khóa của bạn và nhắm mục tiêu chính xác đến khách hàng tiềm năng ngay cả khi các thuật toán mới được cập nhật.

Thu thập các liên kết trang web thông qua các trang quảng cáo và nội dung. Liên kết trang web càng hữu ích, thứ hạng càng cao.

SCVSEO sử dụng công nghệ SEO mũ trắng để thiết lập liên kết với nội dung và chất lượng có liên quan, từ đó mang lại giá trị cho trang web của bạn.

Thường xuyên theo dõi và duy trì thứ hạng

Tiếp tục theo dõi, phân tích và cập nhật để cải thiện thứ hạng từ khóa. Kiểm tra thay đổi thuật toán và tối ưu hóa SEO On-page và SEO Off-page kịp thời.

Đánh giá thường xuyên để tư vấn cho khách hàng về các giải pháp phát triển trang web bền vững.

Khi trang web bị ảnh hưởng từ bên ngoài, SCVSEO sẽ thông báo cho khách hàng về sự phối hợp giữa hai bên để ngăn chặn sự cố kịp thời.

Đưa ra đề xuất khi khách hàng làm cho trang web vô tình vi phạm các quy tắc của Google.

4/ Thời gian lên trang nhất của từ khóa là bao lâu?

SCVSEO cam kết đẩy các từ khóa lên trang 1 của Google trong vòng 5 đến 7 tháng dựa trên sức mạnh của tài nguyên nội bộ trên trang web (bao gồm nội dung, liên kết, kỹ thuật SEO…).

Khi từ khóa SEO đã xuất hiện trên trang 1, chúng tôi sẽ tiếp tục tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để duy trì thứ hạng và phấn đấu cho thứ hạng cao hơn.

5/ Tại sao chúng ta không đặt SEO ở vị trí cao nhất ngay lập tức?

SCVSEO tuân thủ nguyên tắc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm an toàn, không tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và không để Google trừng phạt trang web.

Chúng tôi muốn một thứ hạng trang web bền vững để đảm bảo thứ hạng đó.

6/ Tại sao thời gian cam kết của các trang web không cố định?

Mỗi trang web có lợi thế khác nhau. Đối với một số tình huống thường gặp phải sẽ có các trang web dễ bị tổn thương.

Các trang web mới lập gần như không có nội dung.

Vi phạm thuật toán Google trong nội dung: sao chép.

Nội dung không có giá trị cho đối tượng mục tiêu.

Có rất ít hoặc gần như không có lưu lượng truy cập từ Google.

Theo cấp độ thực tế của từng trang web, SCVSEO sẽ tiếp tục thêm 1-2 tháng thời gian tối ưu hóa nội dung vào toàn bộ quá trình tối ưu hóa SEO. Đây là một trong những hoạt động chính giúp cải thiện và tăng điểm tin cậy trên Google, tăng lưu lượng truy cập tiềm năng và duy trì lợi nhuận của người dùng.

7/ Dịch vụ SEO từ khóa của SCVSEO có gì đặc biệt?

bao-gia-dich-vu-seo

SCVSEO cam kết giá dịch vụ SEO tốt nhất trên thị trường nhằm hợp tác cùng phát triển với khách hàng

Cơ chế cam kết được dành riêng để mang lại lợi ích cho khách hàng.

Hơn 2 năm kinh nghiệm của chuyên gia SEO.

Tối ưu hóa trên trang (SEO Off-site) và tối ưu hóa ngoài trang (SEO On-site), tối ưu hóa nội dung hiện có để tăng cường chức năng SEO tổng thể của trang web.

Tư vấn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm với kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực.

Áp dụng quy trình phát triển dự án nghiêm ngặt tương tự các hãng hàng đầu.

Mô hình dịch vụ hướng đến lợi nhuận dù đang trong giai đoạn xây dựng, vì vậy SCVSEO luôn tập trung vào việc duy trì thứ hạng từ khóa liên tục, không thể bỏ qua bất cứ lúc nào.

8/ Các câu hỏi thường gặp

Dịch vụ SEO tốt nhất là gì?

Dịch vụ SEO tốt nhất sẽ mang lại nhiều giá trị, chẳng hạn như đặt trang web ở trang tìm kiếm đầu tiên, thu hút khách hàng tiềm năng chất lượng cao và tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng cao. Thương hiệu doanh nghiệp trong mắt khách hàng đã thúc đẩy mạnh mẽ các hoạt động kinh doanh của công ty và không tiết lộ thông tin kinh doanh cho bất kỳ bên nào khác …

Nhà cung cấp dịch vụ SEO tốt nhất là gì?

Các nhà cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại Đà Nẵng là các công ty cung cấp dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho các công ty muốn cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của họ. Đây là một nhóm các chuyên gia giàu kinh nghiệm có thể giúp các công ty xếp hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm. Nhà cung cấp dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm sẽ xem xét và kiểm tra lại trang web doanh nghiệp dựa trên phân tích cụ thể của từng hoạt động để xây dựng chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm phù hợp.

Bảng giá dịch vụ SEO tốt nhất là bao nhiêu?

Giá trung bình của gói 10 từ khóa SEO là khoảng 3-4 triệu đồng/tháng, 15 từ khóa SEO là khoảng 5-6 triệu đồng/tháng, 20 từ khóa SEO là khoảng 7-8 triệu đồng/tháng … Giá dịch vụ SEO bao gồm chi phí SEO tổng thể trang web, tối ưu hóa trên trang, tối ưu hóa ngoài trang, theo dõi dự án, bảo trì từ khóa và cải thiện thứ hạng. Theo số lượng từ khóa, mỗi gói dịch vụ SEO sẽ có một mức giá cạnh tranh từ khóa khác nhau.

Bảng giá SEO tổng thể thường sẽ cao hơn, dao động từ 20 triệu đến 100 triệu, bao gồm nghiên cứu từ khóa, SEO Audit, tối ưu hóa trang, viết nội dung cho Web, SEO youtube, SEO facebook, SEO google maps, SEO hình ảnh.

Nên thuê dịch vụ SEO tốt nhất ở đâu?

Trước tiên, bạn nên thuê một công ty SEO có thể cung cấp một chiến lược phù hợp với mục tiêu duy nhất của doanh nghiệp của bạn, nghĩa là họ sẽ dành thời gian để hiểu về ngành của bạn, hiểu khách hàng mục tiêu của bạn và hiểu văn hóa công ty cũng như mục tiêu kinh doanh, ngân sách của bạn.

Thứ hai, để giảm thiểu rủi ro cho khách hàng, các nhà cung cấp phải thực hiện tất cả các dịch vụ SEO mà họ cung cấp và phải cam kết rõ ràng không chia sẻ dữ liệu của bạn với các bên thứ ba.

Cuối cùng, bạn cần xem xét các dự án trước đây của công ty đó để hiểu cách họ đã giúp doanh nghiệp trước đây làm thế nào để kinh doanh hiệu quả.

Lý do mọi doanh nghiệp có tư duy xa đều làm SEO?

Dịch vụ SEO giúp doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, bán sản phẩm hiệu quả hơn, nâng cao thương hiệu, tăng doanh số, tiết kiệm chi phí, mở rộng kinh doanh trên thị trường.

Chỉ có 10 vị trí tự nhiên hoặc ít hơn trên trang chủ của Google!

Bắt đầu một chiến lược SEO tổng thể với SCVSEO để tận dụng lợi thế kinh doanh ngày nay.

Bạn có thể tham khảo thêm các chiến lược SEO mà chúng tôi sẽ sử dụng tại website chính thức www.scvseo.com của SCVSEO đã thực hiện tại Đà Nẵng.

Rate this post
0905275287
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon