Cần thuê SEO Website tại Đà Nẵng Uy Tín, Chuyên Nghiệp, chỉ từ 5 triệu/tháng

can-thue-seo-website

Cần thuê SEO Website tại thời điểm này thực sự là không khó khăn. Với công cụ tìm kiếm phổ biến như hiện nay, cần thuê SEO Website là giải pháp phát triển trong môi trường kinh doanh cạnh tranh ở mọi ngành nghề.

Bạn có biết rằng mỗi ngày hàng triệu người trên Internet sử dụng Google tìm kiếm để thực hiện các truy vấn tìm kiếm. Cần thuê SEO Website là một sự lựa chọn tuyệt vời và bạn không nên bỏ qua cơ hội tuyệt vời này, tất cả lưu lượng truy cập đến website có thể được hoàn toàn chuyển đổi thành đơn đặt hàng khi sử dụng dịch vụ SEO Đà Nẵng của chúng tôi.

Nhu cầu của thị trường là hạn chế, bạn có chắc chắn rằng bạn cảm thấy hài lòng với doanh nghiệp của bạn khi đa số khách hàng đã rơi vào tay của các đối thủ cạnh tranh?

Công ty SCV SEO hiểu rằng danh sách các từ khóa sản phẩm trên website của bạn nếu đạt đến vị trí cao trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Google sẽ đóng góp vào thành công lớn khi vượt qua tất cả các đối thủ trong ngành tiếp cận với miếng bánh lớn nhất của thị trường.

Đây cũng là lý do tại sao chúng tôi nhận SEO từ khóa tại Đà Nẵng trong Top 10 với một thời gian ngắn (3-6 tháng) để tối đa hóa các chi phí bán hàng và đầu tư của dự án SEO hợp lý.

Cần thuê SEO Website tại Đà Nẵng là gì?

Cần thuê SEO Website là dịch vụ mà các doanh nghiệp cần để thúc đẩy tăng trưởng website với cụm từ khóa nhất định trên công cụ tìm kiếm Goolge. Website sẽ tiếp cận một số lượng lớn khách hàng thông qua tiếp thị trực tuyến.

Khi bạn cần thuê SEO Website, cũng có nghĩa là cung cấp toàn quyền kiểm soát thương hiệu trực tuyến của công ty bạn cho các nhà cung cấp dịch vụ SEO nhằm quảng bá rộng rãi trên khắp các cộng đồng và Internet.

Cần thuê SEO Website như thế nào là tốt?

Không phải tất cả các dịch vụ cần thuê SEO Website tại Đà Nẵng đều giống nhau, chìa khóa cho sự khác biệt nằm ở:

Tư vấn: Với sự nhiệt tình, đáp ứng đúng hướng, chọn một nhóm từ khóa nhằm vào những khách hàng thực sự.

Phương pháp SEO: Tôn trọng nguyên tắc bảo mật của Google (mũ trắng), sử dụng các nguồn lực ở cấp độ được ủy quyền, đặc biệt là không sử dụng Hack/cheat công cụ tìm kiếm hay thủ thuật để nhanh chóng lên trang 1.

Giá trị cốt lõi dành cho khách hàng: Đồng hành với khách hàng để đưa ra quyết định sử dụng bất kỳ sản phẩm/dịch vụ nào khác. Tại SCV SEO, chúng tôi luôn chú ý đặc biệt đến sự thấu hiểu khách hàng nhằm tinh chỉnh nội dung để hài hòa giữa kỹ thuật SEO và văn phong chuyên nghiệp, hình ảnh hấp dẫn, với số điểm 10 trong trái tim của khách hàng.

Với chỉ có 3 cam kết tuy có vẻ rất đơn giản ở trên, nhưng ít dịch vụ SEO tại Đà Nẵng ngày nay có thể đảm bảo các yếu tố cơ bản này.

Sứ mệnh của dịch vụ cần thuê SEO Website Đà Nẵng

SCV SEO là một công ty dịch vụ SEO tại Đà Nẵng có nhiệm vụ là cung cấp một giải pháp cần thuê SEO Website hiệu quả và chi phí hiệu quả cao cho các doanh nghiệp. Sự thành công của khách hàng là động lực mạnh mẽ nhất cho đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để phát triển trong tương lai.

Những lợi ích nào có được khi bạn cần thuê SEO Website?

loi-ich-nao-co-duoc-khi-ban-can-thue-seo-website

Nâng tầm thương hiệu: Tại sao khách hàng cần thuê SEO Website? Các ảnh hưởng tâm lý lớn nhất về của quyết định mua nằm tại các yếu tố hình thành nên thương hiệu, sự phổ biến trên các kênh truyền thông, uy tín và chất lượng của các sản phẩm/dịch vụ, kể cả hậu bán hàng.

Tối ưu hóa ROI (Return investment): Không nên quan tâm vấn đề bạn đầu tư bao nhiêu, trên tất cả, việc tìm kiếm một dịch vụ SEO uy tín tại Đà Nẵng và kiếm được lợi nhuận ròng sau mỗi chiến dịch SEO sẽ là vấn đề cần ưu tiên hàng đầu.

Từ khóa xuất hiển thị trang đầu của SERPs: Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho phép website của doanh nghiệp bạn hiển thị tại vị trí 1 đến 10 nhằm thu hút một số lượng nhất định khách truy cập.

Báo cáo chuyên nghiệp: Theo dõi thứ hạng từ khóa, backlinks, tiến độ công việc và báo cáo mỗi tháng.

Dịch vụ cần thuê SEO Website làm những gì?

Quy trình làm việc của dịch vụ cần thuê SEO Website tại Đà Nẵng:

Thông tin khảo sát: đánh giá website, thông tin sản phẩm và dịch vụ.

Phân tích đối thủ cạnh tranh: xem xét các thị trường, chiến lược phát triển của website của đối thủ cạnh tranh, phát triển một kế hoạch thực hiện hợp lý cho các dự án SEO.

Ngân sách thống nhất: dựa trên các chỉ số cụ thể để mang đến cho khách hàng cần thuê SEO Website Đà Nẵng của chúng tôi một dự toán ngân sách dự án SEO chính xác.

Xác định từ khóa và trang đích cần thiết: tìm kiếm các từ khóa dựa trên truy vấn mua của khách hàng, mục đích tìm kiếm và ngữ nghĩa, sau đó phân phối chúng đến trang đích thích hợp.

Tài nguyên bàn giao: khách hàng chuyển giao cho SCV SEO các lưu trữ hiện có và tên miền của khách hàng.

Bộ sưu tập dữ liệu: chúng tôi thu thập hình ảnh, video… về sản phẩm/dịch vụ của bạn để cung cấp giá trị cho khách hàng hoặc tối ưu hóa website về giao diện người dùng/UX.

Thực hiện: tính toán số lượng công việc cần thực hiện và phân phối nhân viên triển khai.

Kiểm tra: cung cấp cho khách hàng cần thuê SEO Website Đà Nẵng báo cáo bảng xếp hạng từ khóa và tăng trưởng lưu lượng truy cập trên website.

Bảng giá cần thuê SEO Website chung cho tất cả các ngành

Mức độ khó 4 3 2 1
Mức giá tối thiểu   Liên hệ   5 triệu   3 triệu   2 triệu
Thời gian lên TOP
(không tính thời gian On-Page)
    >12 tháng       12 tháng   9 – 12 tháng       6 – 9 tháng  
Số lượng từ khóa Không giới hạn     <150     <70     <40  
Cam kết 70% Top 10                  
Cam kết 30% Top 5  (Không cam kết từ khóa cụ thể)      (Không cam kết từ khóa cụ thể)      (Không cam kết từ khóa cụ thể)      (Không cam kết từ khóa cụ thể)  

 

Tại sao chọn dịch vụ cần thuê SEO Website của SCV SEO?

Chi phí: Luôn hợp lý, không phát sinh thêm giá trị của hợp đồng.

Chuyên gia SEO: Hơn 5 năm kinh nghiệm chiến đấu trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số, hơn 200+ dự án thành công, khách hàng có quyền tin tưởng chúng tôi.

Tăng trưởng bền vững: Các dịch vụ SEO chúng tôi cung cấp có thể phát triển chậm nhưng bền vững nhờ vào việc sử dụng các phương pháp mũ trắng.

>>Xem thêm: Mục tiêu của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là tăng Organic Traffic hay lượng truy cập tự nhiên

Chọn một dịch vụ cần thuê SEO Website có khó không?

Khó khăn, chắc chắn khó khăn, bởi vì bạn không chỉ đưa tiền cho đối tác của bạn, bạn phải giám sát những đối tác hoặc công ty cung cấp dịch vụ SEO này có đảm bảo uy tín.

Bài viết trên là tất cả các kinh nghiệm quý báu nếu bạn muốn ký hợp đồng cần thuê SEO Website uy tín. Những gì bạn phải làm là nghiên cứu cẩn thận và chọn đúng gói dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Kết luận

Bạn có thể chọn gói dịch vụ SEO Đà Nẵng của SCV SEO phía trên, tùy thuộc vào điều kiện tài chính và hướng phát triển trong tương lai của công ty. Nếu bạn không hiểu rõ các thông tin nêu trên, bạn có thể ngay lập tức liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên và câu trả lời nhiệt tình. Nếu bạn cần thuê SEO Website hoặc đào tạo SEO, xin vui lòng liên hệ với SEO SCV.

0905275287
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon