Cách Tối Ưu Hóa Google My Business & Đòn Bẩy Để Bán Hàng

Google My Business là một công cụ miễn phí, dễ sử dụng giúp các thương hiệu và doanh nghiệp trực tuyến quản lý sự hiện diện trực tuyến của họ trong tìm kiếm của Google và bản đồ của Google. Nếu bạn đã từng tìm kiếm một công ty SEO ở Đà Nẵng, bạn sẽ có thể thấy kiến ​​thức, thông tin chi tiết và vị trí của họ hiển thị trước tiên. Cho dù bạn đang sử dụng thiết bị di động hay máy tính để bàn, bạn có thể theo dõi kết quả của các kết quả tìm kiếm không phải trả tiền và có trả tiền cũng như Google Doanh nghiệp.

Tài khoản Google My Business sẽ hiển thị tên doanh nghiệp, loại, địa chỉ, giờ hoạt động, hình ảnh, liên kết, đánh giá, xếp hạng tổng thể, tìm kiếm có liên quan, thời gian phổ biến để ghé thăm và nhiều hơn nữa. Chỉ cần nhìn thoáng qua, bạn có thể biết được nhiều điều về một thương hiệu và liệu bạn có muốn ghé thăm nó hay không. Điểm chính xác của Google Doanh nghiệp là cung cấp cho khách hàng đủ dữ liệu để cân nhắc xem họ có muốn tương tác với thương hiệu hay không. SCVSEO là địa chỉ dịch vụ seo Đà Nẵng sẽ cùng bạn tìm hiểu về vấn đề này.

Tại sao Google Doanh nghiệp của tôi lại quan trọng?

Khi bạn làm việc với một công ty SEO có kinh nghiệm và uy tín, bạn có thể yên tâm khi biết rằng Google Doanh nghiệp của tôi sẽ giúp bạn tăng khả năng hiển thị trong kết quả tìm kiếm, cung cấp trải nghiệm mua sắm tốt hơn cho khách hàng và đảm bảo nhiều lưu lượng truy cập hơn vào trang web, cửa hàng và các kênh truyền thông xã hội. Trang Google Doanh nghiệp của tôi được tối ưu hóa giúp Google hiểu thêm về doanh nghiệp, những gì bạn bán, bạn là ai và những thông tin bạn có.

Google càng biết nhiều về bạn, tìm kiếm danh sách càng có thể xuất hiện tốt hơn. Dưới đây là một số điểm cần cân nhắc khi bạn cần tối ưu hóa trang GOOGLE MY BUSINESS của mình.

Thêm mô tả và điền tên doanh nghiệp

Nếu bạn có một doanh nghiệp địa phương, làm việc với một công ty SEO ở Đà Nẵng, bạn có thể được cập nhật tên doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại và giờ hoạt động của mình. Khách hàng không muốn lái xe đến địa điểm chỉ để thấy nó đã đóng cửa, hoặc chỉ gọi cho bạn để nhận số điện thoại không hoạt động. Điều này sẽ khiến bạn trông xấu và thiếu chuyên nghiệp và rất có thể họ sẽ quay sang đối thủ cạnh tranh. Kiểm tra kỹ tất cả thông tin trên trang GOOGLE MY BUSINESS và kiểm tra chéo với thông tin tìm thấy trên trang web.

Chọn danh mục thương hiệu

Bạn có thể chọn tối đa mười danh mục cho doanh nghiệp của mình. Công ty SEO đã chọn sẽ giúp bạn chọn các danh mục này, bao gồm tất cả các dịch vụ mà công ty bạn thực hiện. Tuy nhiên, chỉ chọn một danh mục chính mà Google sẽ quan tâm nhất. Ví dụ: nếu bạn là một công ty truyền thông xã hội, bạn có thể thêm đại lý tiếp thị làm danh mục chính và đối với danh mục phụ, hãy thêm những thứ như gói SEO, chuyên gia tư vấn tiếp thị, dịch vụ tiếp thị internet, v.v., tùy thuộc vào lĩnh vực chuyên môn.

Tải lên hình ảnh chất lượng cao

Đây là một thực tế thú vị – các doanh nghiệp có ảnh nhận được yêu cầu chỉ đường và cuộc gọi nhiều hơn 42% so với các doanh nghiệp không có ảnh. Những bức ảnh chất lượng cao về sản phẩm, không gian, đồ ăn, thức uống và không gian xung quanh cho khách hàng thấy những gì họ cần khi ghé thăm cửa hàng. Vì vậy, nếu bạn là một cửa hàng trang sức, việc trưng bày những hình ảnh đẹp về đồ trang sức và mặt tiền cửa hàng sẽ thu hút khách hàng và họ sẽ cảm thấy muốn đến và xem thử. Đối với một nhà hàng cũng vậy – bối cảnh đẹp, không gian xung quanh, không gian đông đúc và đồ ăn thức uống ngon sẽ khiến khách hàng tin tưởng hơn vào dịch vụ mà bạn cung cấp cho họ.

Trả lời các bài đánh giá

Các đánh giá trên trang có thể là một yếu tố quyết định khi khách hàng đang suy nghĩ về việc có nên mua sản phẩm hay không. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng 97% người tiêu dùng trực tuyến tìm kiếm các doanh nghiệp địa phương và tin tưởng các đánh giá trực tuyến nhiều như các đề xuất cá nhân. Họ đánh giá thương hiệu dựa trên phản ứng của họ đối với các đánh giá và ý kiến. Các bài đánh giá cho những khách hàng khác biết họ đã có khoảng thời gian vui vẻ, trải nghiệm tích cực hay tiêu cực. Điều này giúp mọi người tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi đến những nơi không đáng có.

Là một thương hiệu, bạn không thể bỏ qua những đánh giá tiêu cực với hy vọng chúng sẽ biến mất hoặc kết thúc không được chú ý hoặc tệ hơn là trả lời một cách tự mãn sẽ khiến thương hiệu trông xấu đi. Những người đọc các đánh giá cần biết rằng bạn đã giải quyết xung đột một cách chuyên nghiệp và lịch sự. Điều này mang lại cho họ hy vọng rằng bạn là một thương hiệu chuyên nghiệp và xứng đáng. Trong khi đọc các bài đánh giá trực tuyến, mọi người chỉ có thông tin từ một phía ngay cả khi bài đánh giá còn lại đã được thực hiện bởi những kẻ lừa đảo (họ sẽ không biết điều này?), Việc trả lời các bài đánh giá sẽ xây dựng uy tín và khôi phục niềm tin của mọi người vào doanh nghiệp.

Lời kết

Đây là một số mẹo quan trọng đối với GOOGLE MY BUSINESS. Bên cạnh những điều này, có rất nhiều điểm cần lưu ý. Khi bạn làm việc với một công ty SEO, hãy đảm bảo rằng bạn kiểm tra các gói SEO để tìm hiểu những gì được bao gồm. Điều đó sẽ cho phép bạn chọn gói phù hợp và sử dụng GOOGLE MY BUSINESS, một trong những công cụ mạnh mẽ nhất, giúp thương hiệu phát triển, thu hút người mua mới và dẫn đầu đối thủ cạnh tranh.

Rate this post
0905275287
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon