Cách tối ưu hóa Featured Snippets của Google vào năm 2021

Nếu bạn không nhận thấy, Google liên tục thay đổi và bạn cần luôn cập nhật tất cả các tính năng của chúng để bạn biết chính xác cách chúng hoạt động và có thể xếp hạng cho chúng. Kết quả của Google không chỉ đơn thuần là các liên kết đơn thuần và Cách tối ưu hóa Featured Snippets là thứ đầu tiên mà hầu hết mọi người nhìn thấy khi họ đang tìm kiếm một cụm từ hoặc một từ. Chúng cũng ngày càng trở nên phổ biến hơn mỗi năm, và đó là vì chúng đưa ra câu trả lời cho những câu hỏi mà mọi người đang tìm kiếm một cách thuận tiện, nhanh chóng và dễ đọc. HubSpot đã chỉ ra rằng nội dung dùng cách tối ưu hóa Featured Snippets có tỷ lệ nhấp cao hơn hai lần so với nội dung khác. Hãy cùng dịch vụ seo Đà Nẵng tìm hiểu vấn đề này.

Vậy, Featured Snippets của Google chính xác là gì?

Bạn có thể đã thấy vô số Featured Snippets từ Google khi tìm kiếm câu trả lời hoặc tìm kiếm thông tin hoặc liên kết trực tuyến. Là một công ty tiếp thị kỹ thuật số ở Đà Nẵng, bạn biết rằng vị trí mà các Featured Snippets cung cấp cho nội dung được gọi là vị trí số không. Điều này là do các Featured Snippets chiếm nhiều không gian nhất trên một trang web xếp hạng tìm kiếm và thường nằm ở đầu trang. Google sẽ trả lời câu hỏi của bạn bằng một Featured Snippets chứa thông tin về câu hỏi của bạn trong số tất cả các liên kết khác trên trang. Khi bạn làm việc với một công ty SEO có uy tín ở Đà Nẵng, bạn có thể yên tâm khi biết rằng Google sẽ lấy thông tin hoặc nội dung của bạn từ những thông tin liên quan đến nó nhiều nhất và cũng có thể kéo điều này từ thứ hạng thấp hơn. Điều này làm cho việc tìm kiếm câu trả lời dễ dàng hơn vì bạn không phải nhấp vào bất kỳ thứ gì để xem thông tin đó. Đây là những gì một Featured Snippets trông như thế nào.

Cách tối ưu hóa Featured Snippets giúp tăng xếp hạng

Cách tối ưu hóa Featured Snippets có lợi và hiệu quả hơn nhiều trong việc hướng khách hàng và người dùng đến trang web của bạn hơn là xếp hạng số một. Các công ty tiếp thị kỹ thuật số ở Đà Nẵng sẽ cho bạn biết rằng các đoạn mã thống trị SERPs, cung cấp cho bạn rất nhiều lượt hiển thị và giữ cho trang web của bạn vượt xa màn hình đầu tiên. Chúng nhanh hơn để nâng cao uy tín của công ty bạn so với bất kỳ phương pháp nào khác và bạn không cần phải trả thêm bất kỳ khoản phí quảng cáo nào để xếp hạng cho chúng.

Một công ty SEO ở Đà Nẵng sẽ cho bạn biết rằng bất kể vị trí, quy mô hoặc ngân sách của bạn là gì, bạn có thể kiếm được một suất ở vị trí số 0 nếu bạn chơi đúng bài của mình. Tuy nhiên, nó có thể không tồn tại mãi mãi vì Google có thể nhận ra rằng một trang khác phù hợp hơn để xếp hạng nó.

Cách tối ưu hóa Featured Snippets dễ nhất

Cách tối ưu hóa Featured Snippets theo cách dễ nhất là tạo ra nội dung chất lượng và định dạng nó theo cách mà Google sẽ chấp nhận – nói cách khác, làm cho nội dung của bạn ‘có thể cắt được’ để Google sẽ nhận ra liên kết của bạn và nếu bạn nhận được các liên kết có thứ hạng cao , sau đó nó sẽ được dễ dàng hơn cho bạn. Các liên kết có thể chỉnh sửa sẽ giúp bạn có vị trí thứ hạng cao, tương tác nhiều hơn với khách hàng và tăng doanh số bán hàng.

Khoảng 70% Featured Snippets đến từ các trang web không được xếp hạng cao, vì vậy đừng lo lắng. Ngay cả khi trang web của bạn ở trang đầu tiên, bạn vẫn có thể sử dụng các Featured Snippets của mình. Nếu thương hiệu của bạn tập trung vào sức khỏe, tài chính thì cơ hội nổi bật của bạn cao hơn so với các ngành khác.

Từ khóa tìm kiếm liên quan: Snippet trong SEO là gì, Snippet la gì, Featured Snippet là gì, Feature snippets, Rich snippets, Rich Snippet là gì, SEO snippet.

Rate this post
0905275287
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon