CÁCH NHẬN ĐƯỢC NHIỀU BÀI ĐÁNH GIÁ HƠN TRÊN GOOGLE MAPS ĐỂ TĂNG UY TÍN CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

dich-vu-seo-co-tac-dung-gi-1

Có vẻ như hầu hết mọi người ngày nay đều phụ thuộc vào các bài đánh giá để đánh giá độ tin cậy của một doanh nghiệp. Không có gì ngạc nhiên khi các bài đánh giá ngày càng trở nên nhiều hơn trong không gian quảng cáo online.

Chúng không chỉ là chỉ số về uy tín của doanh nghiệp mà còn giúp tối ưu hóa sự hiện diện của bạn trên các công cụ tìm kiếm như SEO Google Maps ở Đà Nẵng công cụ mà hầu hết chúng ta đều biết, có cơ sở người dùng rộng nhất trên thế giới. Bạn muốn biết cách nhận được nhiều đánh giá hơn trên Google Maps? Vâng, bạn đang ở may mắn vì SCVSEO có những  bước hướng dẫn cuối cùng để giúp bạn xây dựng danh mục đầu tư của bạn của lời chứng thực. Hãy cùng dịch vụ SEO Đà Nẵng tìm hiểu rõ vấn đề này.

VÌ SAO DOANH NGHIỆP CẦN TĂNG ĐÁNH GIÁ GOOGLE MAPS?

làm thế nào để nhận được nhiều đánh giá trên Google Maps như một người chuyên nghiệp

Trước khi tìm hiểu về cách nhận được nhiều đánh giá hơn trên Google Maps, điều quan trọng là phải hiểu tầm quan trọng của chúng trong tiếp thị quảng cáo online.

Xem thêm: DỊCH VỤ SEO & SEM NĂM 2021 LÀ GÌ?

Đây là một tình huống: hãy tưởng tượng bạn đang tìm kiếm một số quần tập yoga mới trên mạng. Bạn muốn có một đôi độc nhất vô nhị khi bạn cảm thấy mệt mỏi khi hòa nhập với các học viên khác trong lớp yoga của mình.

Một ngày nọ, bạn bắt gặp một trang web mới vừa tung ra bộ sưu tập quần tập yoga mới nhất (và duy nhất). Bản in thẩm mỹ của họ ngay lập tức bắt mắt bạn nhưng bạn không biết chất liệu như thế nào, dịch vụ khách hàng của họ nhanh chóng ra sao, v.v. Bạn tìm hiểu thêm một chút SEO Google Maps tại Đà Nẵng và các kênh xã hội của họ, chỉ để thấy rằng cửa hàng vẫn chưa có  bất kỳ đánh giá nào  .

Bạn muốn chi tiêu bởi vì bạn thực sự  yêu thích  những chiếc quần yoga đó.

Nhưng bạn không chắc liệu họ có đáng tin cậy hay không.

Thêm vào đó, một cặp ít nhất là 120 SGD.

Và bạn muốn nhận được những gì bạn đã trả.

Bạn có định có cơ hội đến cửa hàng quần áo yoga mới của họ không? Hay bạn nên giải quyết các lựa chọn tương tự từ các công ty có uy tín?

Bạn sẽ đưa ra câu hỏi xa hơn: nếu công ty mới này có một số lượng đánh giá tốt, liệu bạn có yên tâm hơn để thực hiện giao dịch mua đó không?

Câu trả lời có lẽ sẽ là ‘có’.

Xem thêm: Dịch vụ seo uy tín Đà Nẵng

Đánh giá đã trở thành một phần không thể thiếu của tiếp thị quảng cáo online. Những lời chứng thực có thể mang lại thành công to lớn cho doanh nghiệp của bạn nhưng những lời phàn nàn trực tuyến cũng có thể khiến danh tiếng của bạn sa sút .

Ngoài khía cạnh con người, các bài đánh giá cũng tương đương với việc tối ưu hóa danh sách SEO Google Maps thành phố Đà Nẵng Doanh nghiệp của bạn vì các bài đánh giá tích cực cho SEO Google Maps tại tp. Đà Nẵng thấy rằng công ty của bạn là một công ty đáng tin cậy và đáng tin cậy.

Bạn muốn biết cách nhận được nhiều đánh giá hơn trên Google Maps ngay bây giờ? Đọc để biết kế hoạch 4 bước.

CÁCH NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ĐÁNH GIÁ HƠN TRÊN GOOGLE MAPS TRONG 4 BƯỚC ĐƠN GIẢN

Có, bạn chỉ cần 4 bước!

Nhận được những đánh giá không phức tạp như nó có vẻ. Trên thực tế, đó là tất cả về nghệ thuật thuyết phục.

Và tất nhiên là biện minh cho những lời cầu xin của bạn.

Chuẩn bị sẵn sàng cho danh sách Google Maps Doanh nghiệp của bạn

cách nhận được nhiều bài đánh giá hơn trên Google Maps doanh nghiệp của bạn

Rõ ràng, khách hàng của bạn sẽ cần một nền tảng để gửi đánh giá của họ. Phản hồi truyền miệng là rất tốt và tất cả, nhưng bạn muốn hiển thị những đánh giá này cho khách hàng tiềm năng cũng như SEO Google Maps ở Đà Nẵng.

Thiết lập danh sách Google Maps Doanh nghiệp của bạn của bạn . Đảm bảo rằng bạn có thông tin đầy đủ về công ty của mình trong hồ sơ từ số điện thoại, trang web, menu (nếu có) và đính kèm một số hình ảnh về nhóm của bạn và không gian văn phòng của bạn. Những tính năng này giúp trang của bạn nổi bật và bạn có nhiều khả năng xếp hạng cho các từ khóa được gắn thương hiệu nếu bạn có danh sách Google Maps Doanh nghiệp của bạn đầy đủ.

Xem thêm: 7 Chiến lược SEO Cho Website Thương Mại Điện Tử Cần Thiết Giúp Bạn Tiếp Cận Nhiều Khách Hàng Hơn

Làm tốt công việc của bạn

Đánh giá là tuyệt vời, nhưng không phải khi tất cả chúng đều là phàn nàn.

Không có gì đáng sợ hơn việc có một mức độ bão hòa của các đánh giá tiêu cực. Để ngăn những đánh giá này thậm chí xuất hiện, hãy đảm bảo doanh nghiệp của bạn đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng nhiều nhất có thể.

Kiểm tra với họ bằng lời nói để xem bạn có thể cải thiện như thế nào.

Hỏi

Đơn giản phải không? Đã nói với bạn rằng nó không  quá  phức tạp.

Kiểm tra với khách hàng của bạn và yêu cầu họ để lại cho bạn một số phản hồi trên trang của bạn về những gì họ hài lòng và cách (hoặc nếu) có bất kỳ điểm nào để cải thiện.

Sau đó, một lần nữa, đề nghị xem xét lại  là  khá nhiều giống như câu hỏi cho một đặc ân. Điều này đưa chúng ta đến điểm tiếp theo của chúng ta.

Trao đổi phần thưởng cho các bài đánh giá

Hãy thực tế: sẽ dễ dàng hơn rất nhiều để nhờ ai đó làm điều gì đó cho bạn khi họ có điều gì đó cho họ.

Thưởng cho những khách hàng để lại phản hồi của họ về danh sách Google Maps Doanh nghiệp của bạn của bạn bằng quà tặng miễn phí hoặc quà tặng độc quyền khác. Nó không cần phải  quá  lớn. Một cái gì đó đơn giản như giảm giá 20% cũng có thể hoạt động!

Đừng BAO GIỜ làm điều này

Tuy nhiên, chỉ cần một lời cảnh báo: đừng bao  giờ  mua các đánh giá giả mạo.

Bạn không chỉ đặt tính liêm chính trong kinh doanh của mình lên hàng đầu, mà chỉ với bạn khi bạn nói rằng một người dùng thông thường có thể phát hiện ra một bài đánh giá giả mạo từ toàn bộ danh sách.

Bằng cách giả mạo trên mạng , về cơ bản bạn đã tự bắn vào chân mình. Vì vậy, đừng làm điều đó.

Trả lời phản hồi

Sai lầm là con người. Sẽ không phải là ngày tận thế nếu một đánh giá tiêu cực xảy ra theo cách của bạn, nhưng đó  là  cơ hội để cải thiện và tương tác với khán giả của bạn. Đưa ra giải pháp và tiếp thu phản hồi của họ một cách xây dựng. Thực hiện các thay đổi và cảm ơn họ đã phản hồi.

Khi lời khen ngợi đến theo cách của bạn,  làm  nhớ để cảm ơn họ! Những khách hàng dành thời gian để lại phản hồi tử tế của họ có thể sẽ có ấn tượng tốt hơn khi họ biết rằng bạn coi trọng phản hồi của họ.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG PHẦN MỀM TĂNG ĐÁNH GIÁ TRÊN GOOGLE MAPS?

Làm thế nào để nhận được nhiều đánh giá hơn trên Google Maps

Câu trả lời ngắn gọn là không.

Trước khi không gian quảng cáo online trở nên rộng lớn như ngày nay, có lẽ bạn phải dựa vào sự truyền miệng để có những đánh giá trung thực về một doanh nghiệp và dịch vụ của doanh nghiệp đó. Mặc dù đôi khi có  là  một thiên vị yếu tố trong đó, chúng ta không thể phủ nhận rằng đánh giá là một phần bắt buộc của tiếp thị.

Có tới 92% người tiêu dùng  luôn xem các bài đánh giá trước khi mua một thứ gì đó . Và điều đó bao gồm một số người trong chúng ta ở đây tại Trang Đầu tiên:

Quy tắc chung để nhận được những đánh giá đó là phải có một chiến lược dài hạn. Hãy tự hỏi bản thân những câu hỏi sau:

Bạn muốn khách hàng tiềm năng cảm thấy thế nào khi họ đọc những đánh giá đó về công ty của bạn?

Loại ấn tượng nào bạn muốn tạo ra đối với khách hàng tiềm năng của mình?

Có điều gì bạn có thể cải thiện không?

Cuối cùng, Dịch vụ SEO Google Maps Đà Nẵng sử dụng từng bài đánh giá một cách xây dựng và cho khách hàng của bạn không gian để đưa ra ý kiến ​​của họ đối với thương hiệu của bạn. Bạn có thểm tham khảo thêm tại scvseo.com để biết thêm nhiều thông tin bổ ích.

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo