Các kênh marketing hay nhất hiện nay với khoá học marketing miễn phí

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ marketing trọn gói tốt nhất? Công ty quảng cáo google uy tín để bạn cùng đầu tư ngân sách truyền thông? Bạn cần một thiết kế bảng hiệu online đủ hấp dẫn hoặc khoá học marketing? Liên hệ với SCV SEO để được tư vấn khóa học quảng cáo google ads miễn phí.

Dịch vụ marketing online là gì?

Về cơ bản, dịch vụ marketing online đề cập đến bất kỳ nỗ lực hoặc tài sản tiếp thị trực tuyến nào. Tiếp thị qua email, quảng cáo trả cho mỗi nhấp chuột, tiếp thị trên mạng xã hội và thậm chí viết blog đều là những ví dụ tuyệt vời về dịch vụ marketing online – chúng giúp giới thiệu mọi người đến công ty của bạn và thuyết phục họ mua hàng.

Dưới đây là một số chiến lược và tài sản dịch vụ marketing online phổ biến nhất mà doanh nghiệp sử dụng để tiếp cận mọi người trực tuyến.

Kênh Marketing

Hầu hết mọi thứ đều có thể là kênh marketing. Nó chỉ cần là một công cụ tiếp thị mà bạn sử dụng trực tuyến. Nói như vậy, nhiều người không nhận ra họ có bao nhiêu kênh marketing. Đây chỉ la một vài ví dụ:

  • Trang web của bạn
  • Nội dung có thương hiệu (biểu trưng, ​​biểu tượng, từ viết tắt, v.v.)
  • Nội dung video (quảng cáo video, trình diễn sản phẩm, v.v.)
  • Hình ảnh (đồ họa thông tin, ảnh chụp sản phẩm, ảnh công ty, v.v.)
  • Nội dung bằng văn bản (bài đăng trên blog, sách điện tử, mô tả sản phẩm, lời chứng thực, v.v.)
  • Sản phẩm hoặc công cụ trực tuyến (SaaS, máy tính, nội dung tương tác, v.v.)
  • Review
  • Các trang mạng xã hội

Như bạn có thể tưởng tượng, danh sách này chỉ làm xước bề mặt. Hầu hết các tài sản dịch vụ marketing online sẽ thuộc một trong các danh mục này, nhưng các nhà tiếp thị thông minh liên tục tìm ra những cách mới để tiếp cận khách hàng trực tuyến, vì vậy danh sách tiếp tục tăng lên!

Chiến lược Digital Marketing

Danh sách các chiến lược dịch vụ marketing online cũng không ngừng phát triển, nhưng đây là một số chiến lược mà hầu hết các doanh nghiệp đang sử dụng:

Pay-Per-Click Advertising

Dịch vụ quảng cáo google

Quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) của dịch vụ quảng cáo google thực sự là một thuật ngữ rộng bao gồm bất kỳ loại hình dịch vụ marketing online nào mà bạn trả tiền cho mọi người dùng nhấp vào quảng cáo. Ví dụ: Google AdWords hay dịch vụ quảng cáo google là một hình thức quảng cáo PPC được gọi là “quảng cáo tìm kiếm có trả tiền”. Quảng cáo Facebook là một hình thức quảng cáo PPC khác được gọi là “quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội có trả tiền”.

Xem thêm: 10 lợi ích hàng đầu quảng cáo Google PPC

Paid Search Advertising

Dịch vụ quảng cáo google ads

Google có dịch vụ quảng cáo google ads, Bing và Yahoo đều cho phép bạn chạy quảng cáo văn bản trên các Trang kết quả của Công cụ Tìm kiếm (SERPs) của họ. Vậy google adwords là gì? Quảng cáo tìm kiếm có trả tiền như dịch vụ quảng cáo google ads là một trong những cách tốt nhất để nhắm mục tiêu đến những khách hàng tiềm năng đang tích cực tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ giống như của bạn.

Xem thêm: Bảng giá chạy quảng cáo google ads

Search Engine Optimization (SEO)

Dịch vụ quảng cáo google adwords

Nếu bạn không muốn trả tiền cho dịch vụ quảng cáo google adwords để hiển thị trong SERPs, bạn cũng có thể sử dụng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tức dịch vụ SEO để thử và xếp hạng các trang hoặc bài đăng blog trên trang web của bạn một cách tự nhiên. Bạn không phải trả tiền trực tiếp cho mỗi nhấp chuột với dịch vụ quảng cáo google adwords, nhưng để trang xếp hạng thường mất khá nhiều thời gian và công sức hơn so với dịch vụ google adwords (để so sánh sâu hơn giữa tìm kiếm có trả tiền và SEO, hãy xem bài viết này).

Paid Social Media Advertising

Marketing trên facebook

Hầu hết các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn, Pinterest và Snapchat sẽ cho phép bạn marketing trên facebook như chạy quảng cáo trên trang của họ. Quảng cáo facebook trên phương tiện truyền thông xã hội phải trả phí rất tốt để xây dựng nhận thức với những khán giả có thể không biết rằng doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đang tồn tại.

Social Media Marketing

Quảng cáo facebook

Giống như SEO, tiếp thị truyền thông xã hội là cách miễn phí, hữu cơ để sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội như quảng cáo facebook hoặc Twitter để tiếp thị doanh nghiệp của bạn. Và, cũng giống như SEO, tiếp thị tự nhiên doanh nghiệp của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội tốn nhiều thời gian và công sức hơn, nhưng về lâu dài, nó có thể mang lại kết quả rẻ hơn nhiều.

Conversion Rate Optimization (CRO)

Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi (CRO) là nghệ thuật và khoa học để cải thiện trải nghiệm người dùng trực tuyến của bạn. Hầu hết thời gian, các doanh nghiệp sử dụng CRO để nhận được nhiều chuyển đổi hơn (khách hàng tiềm năng, cuộc trò chuyện, cuộc gọi, bán hàng, v.v.) từ lưu lượng truy cập trang web hiện có của họ.

Content Marketing

Tiếp thị nội dung là một thuật ngữ dịch vụ marketing online khá rộng. Tiếp thị nội dung bao gồm bất kỳ nỗ lực dịch vụ marketing online nào sử dụng tài sản nội dung (bài đăng trên blog, đồ họa thông tin, sách điện tử, video, v.v.) để xây dựng nhận thức về thương hiệu hoặc thúc đẩy nhấp chuột, khách hàng tiềm năng hoặc bán hàng.

Native Advertising

Native ads là gì

Với những bạn chưa biết native ads là gì? Thì có thể bằng việc đơn giản như bạn đã bao giờ xuống cuối bài báo và xem danh sách các bài báo được đề xuất chưa? Đó là Native Advertising. Hầu hết Native Advertising thuộc tiếp thị nội dung vì nó sử dụng nội dung để thu hút các nhấp chuột (“bạn sẽ không bao giờ tin điều gì xảy ra tiếp theo!”). Thông thường, Native Ads có thể hơi khó phát hiện, vì nó thường bị trộn lẫn với các đề xuất nội dung không trả phí… nhưng đó là vấn đề.

Email Marketing

Tiếp thị qua email là hình thức tiếp thị trực tuyến lâu đời nhất và nó vẫn đang phát triển mạnh mẽ. Hầu hết các nhà dịch vụ marketing online sử dụng tiếp thị qua email để quảng cáo các giao dịch đặc biệt, làm nổi bật nội dung (thường là một phần của tiếp thị nội dung) hoặc quảng bá một sự kiện.

Affiliate Marketing

Tiếp thị liên kết về cơ bản là trả tiền cho người khác (một người hoặc một doanh nghiệp) để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của bạn trên trang web của họ.

Công ty SCV SEO cam kết mang đến cho bạn quảng cáo google giá rẻ. Nếu bạn chưa hiểu rõ google adwords là gì chúng tôi sẽ tư vấn. Nếu bạn chưa biết chiến lược google adwords la gì scvseo.com sẽ hướng dẫn cách chạy quảng cáo google miễn phí. Kinh nghiệm chạy quảng cáo google hiệu quả chi phí mà tạo ra doanh số rất quang trọng. Và bạn không còn thời gian để học quảng cáo google ads thì có thểm tham khảo bảng giá chạy quảng cáo google ads của chúng tôi.

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo