Báo giá dịch vụ SEO ở Đà Nẵng vào năm 2022

Báo giá dịch vụ SEO là câu hỏi này thường xuyên của nhiều người. Mọi chủ sở hữu website đều muốn có mặt trên trang đầu tiên của các công cụ tìm kiếm lớn, ví dụ Google nhưng không phải chủ doanh nghiệp nào cũng biết báo giá SEO ở Đà Nẵng mỗi tháng là bao nhiêu để đạt được điều đó.

“Chúng tôi đã chán khi thấy chủ sở hữu website nhận được một thỏa thuận với SEO mũ đen”

Có những công ty SEO ngoài kia tính ngân sách cao đến mức rất cao cho “thời gian suy nghĩ” và “sáng tạo”. Ngược lại, có những người khác tính ngân sách nhỏ và không có cơ hội thành công cho kinh doanh. Trước khi biết báo giá SEO phù hợp ở Đà Nẵng, bạn nên hiểu SEO là gì?

Thuật ngữ SEO là viết tắt của Search Engine Optimization, chúng tôi đoán bạn có thể đã biết điều đó nhưng nó thực sự là gì? Đi thẳng vào vấn đề, nó liên quan đến việc tăng khả năng hiển thị website của bạn bằng cách đạt được các vị trí xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo và Bing. Tại SCV SEO, chúng tôi đã có 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và tiếp thị kỹ thuật số, và mọi thứ đi kèm.

SCV SEO tính phí gì?

Bảng giá dịch vụ seo tham khảo của SCV SEO dưới đây:

Dịch vụ SEO trọn gói

 • Cam kết SEO từ khoá lên TOP Google nhanh chóng.
 • Gói tối thiểu 10 từ khoá chính + 500-1.000 từ khoá phụ.
 • Thời gian hoàn thành tối thiểu 3 tháng.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

 • Viết nội dung theo kế hoạch từ khoá SEO tốt nhất.
 • Gói tối thiểu 30 bài.
 • Thời gian hoàn thành tối thiểu 1 tuần.

Dịch vụ backlink

 • Link Mạng xã hội Social Link +300 site
 • Link Forum Diễn đàn +100 site
 • Link website vệ tinh +50 site
 • Link báo +30 site
 • Link seeding +100 site

*Quý khách xin vui lòng thanh toán trước khi sử dụng dịch vụ

Khi so sánh các công ty SEO ở Đà Nẵng hoặc bất kỳ nơi nào khác về vấn đề đó, bạn có thể gặp phải các nhà tư vấn SEO làm tự do, các đại lý SEO nhỏ và các công ty SEO lớn, những người quảng cáo cho bạn nhu cầu xây dựng thương hiệu kỹ thuật số cùng với SEO. Đương nhiên, do quy mô của mỗi doanh nghiệp, việc cung cấp của họ có thể khác nhau.

Một freelancer không bao giờ là lựa chọn đúng đắn khi sự cạnh tranh ngành của bạn cao và cần kết quả nhanh chóng. Công việc SEO đòi hỏi nhiều chuyên gia khác nhau ngoài nhóm SEO cốt lõi, ví dụ như Người viết nội dung chuyên nghiệp, chuyên gia về xu hướng tiếp thị, nhà phát triển web, nhà thiết kế đồ họa và điều phối viên khách hàng. Nếu bạn đang nghĩ thuê một freelancer sẽ tiết kiệm được “báo giá lớn” thì bạn đã nhầm vì sự chênh lệch về giá cả không nhiều giữa hai bên. Ở Đà Nẵng, 2 đến 6 triệu VNĐ hầu như không phải là nhiều, tuy nhiên bằng cách tiết kiệm số tiền nhỏ này, bạn đang mạo hiểm với cơ hội đứng đầu trên Google.

Nhưng bạn định giá dịch vụ SEO của mình như thế nào?

Bạn đang cố gắng khắc phục những vấn đề gì trong bao nhiêu thời gian? Đây là câu hỏi đầu tiên chúng tôi sẽ hỏi bạn trước khi bắt đầu nói về tiền bạc. Điều này rất quan trọng, vì nó cho chúng ta ý tưởng về phạm vi công việc. Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm chưa nổi bật, hiển nhiên bạn sẽ bị tính phí thấp hơn so với một công ty dịch vụ có cạnh tranh cao.

Tại “SCV SEO”, chúng tôi biết SEO là gì và làm thế nào để làm cho nó phù hợp với bạn

Chúng tôi tại SCV SEO, hiểu rằng trọng tâm chính của bạn là biết báo giá SEO ở Đà Nẵng, tuy nhiên, để cung cấp cho bạn báo giá minh bạch, chúng tôi nên cho bạn biết lý do tại sao chúng tôi có kỹ thuật định giá SEO tốt nhất. Chúng tôi đã tự hào thống trị thị trường SEO Đà Nẵng với hơn 2 năm ở vị trí hàng đầu cho các cụm từ tìm kiếm có giá trị nhất.

Các Báo giá SEO ở Đà Nẵng sẽ thay đổi tùy vào:

 • Loại hình kinh doanh
 • Từ khoá được Nhắm mục tiêu
 • Vị trí địa lý của đối tượng mục tiêu
 • Thời gian thành lập doanh nghiệp
 • Giao diện người dùng website / khả năng tương thích với các thiết bị thông minh / thời gian tải…

Nếu bạn trả tiền cho một dịch vụ SEO cho một công ty SEO ở Đà Nẵng, thông thường bạn sẽ bị tính phí từ 2 triệu VNĐ một tháng. Giá cả đó có tốt hay không phụ thuộc vào hai điều – ROI và liệu có bất kỳ thủ thuật / rủi ro nào được thực hiện trong quá trình này hay không, điều này có thể khiến website của bạn bị phạt sau này. Một số dịch vụ SEO có giá tốt, nhưng nhiều dịch vụ trong số đó thì không.

Nhiều công ty SEO ở Đà Nẵng tính phí rất thấp, chẳng hạn như 2 triệu VNĐ mỗi tháng hoặc ít hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không thấy lợi ích từ khoản đầu tư đó, thì điều đó có thể gây thiệt hại cho một doanh nghiệp nhỏ. Hoàn toàn không có nghi ngờ rằng SEO tồi sẽ khiến công ty của bạn mất tiền. Không chỉ do kết quả kém, mà còn do tạo ra thiệt hại lâu dài làm tăng thêm báo giá để khắc phục các hình phạt xếp hạng sau này. Việc rơi vào bẫy dịch vụ SEO “giá cả phải chăng” sẽ phá hủy doanh nghiệp của bạn.

Kết luận

Điều tuyệt vời về báo giá SEO của chúng tôi là vì chúng hoàn toàn được điều chỉnh để đạt được mục tiêu và ROI (lợi tức đầu tư) của bạn, nếu giá quá cao hoặc quá thấp, chúng tôi có thể điều chỉnh mục tiêu và nguồn lực cần thiết để đạt được những mục tiêu đó.

Nếu bạn cần bất kỳ hướng dẫn nào về chiến dịch SEO của mình, SCV SEO luôn ở đây để trợ giúp.

0905275287
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon