Bảng giá thiết kế website tại Đà Nẵng theo gói

thiet-ke-website-tai-da-nang

Dịch vụ thiết kế website tại Đà Nẵng của SCV SEO cung cấp nhiều tính năng hiện đại, tương thích nhiều thiết bị, đa nền tảng mà đặc biệt chi phí rất hợp lý cho nhiều mục đích.

Chi phí thiết kế một website hoàn chỉnh là bao nhiêu? Dịch vụ thiết kế website nào khách hàng yêu cầu sử dụng? Sau khi sở hữu website, bạn có cần phải trả các khoản phí hàng tháng khác không? Đây là một trong hàng trăm câu hỏi của bất cứ ai khi muốn thiết kế website tại Đà Nẵng. Và để trả lời cho các câu hỏi trên, SCV SEO xin chia sẻ bài viết dưới đây về bảng giá thiết kế website để mọi người tham khảo trước khi quyết định tìm một đơn vị thiết kế.

1/ Yếu tố quyết định giá thiết kế website

Giá thiết kế website được xác định bởi nhiều yếu tố. Đừng ngạc nhiên khi giá website này thấp nhưng giá website kia lại cao. Lý do ở đâu?

Giao diện website

Giao diện của một website là yếu tố quyết định thời gian người dùng ở lại trên website. Một giao diện bắt mắt, hấp dẫn và thông minh hơn sẽ khiến khách truy cập ở lại lâu hơn. Do đó, khi thiết kế giao diện, các công ty thường không ngần ngại đầu tư khi chọn phong cách. Một website tốt phải có bố cục rõ ràng, hình ảnh thương hiệu tốt và phải bao quát nội dung.

Nói chung, có hai cách để thiết kế giao diện web:

Đầu tiên là thiết kế mẫu sẵn có: như được hiển thị ở trên, phương pháp này phổ biến và dễ sử dụng hơn, do đó tiết kiệm chi phí. Mặc dù thiết kế theo mô-đun được lập trình sẵn, sự đa dạng của kho mẫu là đủ để các công ty tự do lựa chọn.

Phương pháp thứ hai là thiết kế giao diện chuyên nghiệp: phương pháp này đắt hơn, nhưng bù lại, các công ty có thể phát triển ý tưởng của riêng mình, xây dựng website chuyên nghiệp và giao diện mới và độc đáo.

thiet-ke-website-tai-da-nang

Mẫu website khách sạn và resort đẹp

Phí tên miền

Khi tạo một website, phí tên miền không phải là không có. Phí tên miền được trả hàng tháng hoặc hàng năm, và nếu bạn trả nhiều hơn, nó có thể là vĩnh viễn. Về cơ bản, phí này nên được hiểu là chi phí thuê địa điểm cho công ty của bạn hoạt động trên Internet.

Tuy nhiên, chi phí của mỗi tên miền là khác nhau. Nói cách khác, tên miền web không thể được lặp lại hoặc giống nhau, do đó giá cũng khác nhau.

Nhiều người cho rằng tên miền doanh nghiệp càng độc đáo, càng dễ nhớ và giá càng cao. Ngược lại, tên miền càng khó nhớ thì càng rẻ. Tuy nhiên, nếu đó không phải là một tên miền rất đặc biệt (ví dụ: một thương hiệu lớn, một lĩnh vực rộng lớn …), giá của nó sẽ gần như phụ thuộc vào nhà cung cấp tên miền. Giá của phần mở rộng của tên miền .vn sẽ cao hơn giá của .com.

Thông thường, chi phí này khá hợp lý, dao động vài trăm ngàn mỗi tháng. Nếu bạn chọn một tên miền có tiện ích mở rộng riêng biệt, chẳng hạn như .blog, .org … giá sẽ cao hơn, thay vì tên miền .vn, .com quen thuộc. Nếu bạn cần thêm thông tin, SCV SEO sẽ cung cấp hướng dẫn về cách chọn tên miền.

Phí hosting

Máy chủ được coi là tổng bộ nhớ, là phần lưu trữ và vận hành của website. Website càng lớn, càng nhiều nội dung và các tính năng hiện đại hơn, nó cần nhiều không gian lưu trữ hơn. Tại thời điểm này, bạn sẽ phải sử dụng máy chủ có cấu hình cao hơn để có thể xử lý dữ liệu nhanh chóng.

Đối với website giới thiệu công ty, một website với một máy chủ đơn giản là đủ. Nhưng đối với các website thương mại điện tử hoặc các website học tập trực tuyến, các website thiết kế trực tuyến … Thì bạn cần một máy chủ có cấu hình cao.

Chi phí lưu trữ một máy chủ phụ thuộc hoàn toàn vào cấu hình của nó. Cấu hình càng cao, nó sẽ càng đắt tiền. Thông thường, chi phí dành cho lưu trữ chiếm tới 20% – 30% giá thiết kế website, không bao gồm chi phí bảo trì và sửa chữa. Do đó, doanh nghiệp nên cân nhắc lựa chọn máy chủ phù hợp và tránh chọn máy chủ cấu hình cao khi không sử dụng chức năng cao cấp, điều này rất lãng phí.

Tính năng cơ bản của website

Các chức năng cơ bản của website được gọi là mô-đun. Theo nhu cầu kinh doanh, bộ phận sẽ thiết kế thêm / xóa các mô-đun để nhất quán với website. Các mô-đun không thể thiếu trong web, như mô-đun trang chủ, mô-đun giới thiệu, mô-đun liên hệ, blog tin tức …

Mặc dù đã có các mô-đun có sẵn trên mẫu có sẵn, thiết kế và tạo nội dung cũng đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, sự sắp xếp, quyết định thêm / xóa mô-đun vẫn chưa quyết định tới mức giá thiết kế website. Các mô-đun này thường được có trong chi phí thiết kế website tại Đà Nẵng. Trừ khi bạn cần các tính năng hiện đại và mới, thì giá mới thay đổi.

Nội dung website

Tất nhiên, tiếp thị nội dung là một yếu tố quan trọng để xác định giá thiết kế website. Càng nhiều nội dung và hình ảnh, bố cục càng làm người đọc khó hiểu. Công việc của bộ phận thiết kế không chỉ là biên dịch và xuất bản nội dung trên Web mà còn là sắp xếp và phân chia bố cục để làm cho nó hợp lý và thông minh.

Ví dụ: nếu website của bạn chỉ vận hành một loại dịch vụ thì nội dung rất đơn giản chỉ chiếm khoảng 20% giá thiết kế website. Mặt khác, nếu website không chỉ có một dịch vụ, mà còn có nhiều dịch vụ, chẳng hạn như dịch vụ sửa chữa, dịch vụ đào tạo, nội dung sẽ được xuất bản với số lượng lớn. Do đó, nó sẽ có giá cao hơn.

thiet-ke-website-tai-da-nang

Mẫu website nội thất đầy đủ nội dung mà khách hàng cần tìm hiểu

Các tính năng nâng cao ảnh hưởng lớn đến giá thiết kế website

Có nhiều khách hàng khi xem bảng giá thiết kế website tại Đà Nẵng cho biết mức giá này bao gồm các thiết kế chức năng theo yêu cầu của khách hàng. Điều này chỉ đúng một phần. Ngoài các tính năng cơ bản và nội dung, nếu bạn muốn các tính năng cao cấp hơn, phù hợp với doanh nghiệp, khách hàng cũng sẽ chịu thêm chi phí. Chi phí phụ thuộc vào số lượng và độ phức tạp của các tính năng.

Giả sử, nếu công ty muốn người dùng truy cập trực tiếp vào đường dây nóng khi họ nhấp vào chức năng “Liên hệ” hoặc “Lưu trữ / Thông báo giỏ hàng” thì sẽ chịu chi phí. Hoặc thông qua các website thương mại điện tử, các công ty hy vọng sẽ mở thêm các cổng thanh toán, thay vì liên kết với MOMO, VN Pay, Zalo Pay, các công ty có thể mở các cổng liên kết trực tiếp với ngân hàng … Nhiều chức năng hiện đại và thông minh với giá cả hợp lý, đầu tư hay không là quyết định của bạn.

2/ Cần tìm hiểu thông tin khác ngoài giá thiết kế website?

Có phải thiết kế website ở mọi lĩnh vực, giá đều giống nhau, vì tất cả đều là website mới? Câu hỏi này có vẻ dư thừa, nhưng đó là câu hỏi mà SCV SEO thường nhận được, đặc biệt đối với các công ty bắt đầu phát triển website lần đầu tiên.

Trong thực tế, đối với mỗi lĩnh vực, mỗi gói thiết kế có một mức giá khác nhau. Tất nhiên, bản chất của các website này không khác nhau, nhưng các chức năng hoàn toàn khác nhau. Ví dụ: website giới thiệu công ty thì các chức năng không tập trung nhiều bằng hình thức, thiết kế giao diện bắt mắt, …. Ngược lại, nếu đó là website bán hàng hoặc đặt chỗ, cần bảo mật tối đa và khả năng liên kết với tất cả các ngân hàng. Phải được lập trình và thiết kế để không chỉ thuận tiện cho người dùng sử dụng mà còn giúp quản trị viên kiểm soát sản phẩm.

Có rất nhiều gói website khác nhau trên thị trường hiện tại, chẳng hạn như website giới thiệu, website bán hàng, website siêu thị, website dịch vụ, tin tức, sản phẩm điện tử…

thiet-ke-website-tai-da-nang

Mẫu website bán hàng phong cách và ấn tượng

Mỗi công ty không giới hạn ở một website và họ có thể sử dụng 5 hoặc 7 website khác nhau cùng một lúc để đáp ứng nhiều mục đích kinh doanh khác nhau. Ví dụ: tạo một website cho các dịch vụ chính của công ty, tạo một website để thu hút nhiều khách hàng hơn…

3/ Bảng giá thiết kế website theo gói tại SCV SEO

Nói chung, trong bất kỳ đơn vị thiết kế website nào, gói thiết kế được chia thành các gói khác nhau để đạt được mục đích tối đa của người dùng. Vốn sẽ luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cao cấp, SCV SEO cung cấp cho khách hàng các gói thiết kế website phù hợp cho mọi mục đích kinh doanh của các doanh nghiệp lớn và doanh nghiệp nhỏ (SME).

Gói cao cấp: giá thiết kế website theo mẫu sẵn

Thiết kế website mẫu cao cấp có sẵn là một trong các gói thiết kế website tại Đà Nẵng rất phổ biến do thời gian thiết kế nhanh khi tạo website. Một bản demo có thể được cung cấp cho khách hàng để kiểm tra website do công ty sản xuất. SCV SEO giúp bạn có thể tùy chỉnh các mẫu và tùy chỉnh chức năng website và bàn giao trong vòng 5 ngày (với hơn 1.000 mẫu).

Gói cao cấp tại SCV SEO có giá thiết kế website từ 7.000.000đ sở hữu:

Website chuẩn SEO, tương tích nhiều thiết bị di động

Bàn giao trong vòng 5 ngày

Có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, tặng logo

Đa dạng chủ đề: tin tức, bán hàng, giới thiệu, trang đích, …

Đa dạng ngành: du lịch, spa, bất động sản, nhà hàng, khách sạn, giáo dục, …

Tích hợp đa ngôn ngữ

Hệ thống quản lý nội dung đơn giản

Hỗ trợ đầu vào cơ bản (nếu có quá nhiều bài viết và sản phẩm, SCV SEO cung cấp gói nhập liệu giá tốt)

Hỗ trợ tích hợp Livechat như Messenger, Zalo…

Cài đặt mã Google Analytics, Google Search Console, Google Tag Manager, Facebook Pixel… để quản lý website

Hỗ trợ tên miền, hosting

Hỗ trợ đăng ký SSL

Với gói này sẽ bao gồm nhiều chức năng. Vui lòng tham khảo tính năng chi tiết nhất trong bảng giá thiết kế website bên dưới.

Gói chuyên nghiệp: giá thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp

Khác với thiết kế website theo mẫu có sẵn, thiết kế website chuyên nghiệp cho phép các công ty gửi yêu cầu đặc biết về website cho bộ phận thiết kế. Với tính năng chuyên nghiệp, đảm bảo tính năng SEO mạnh mẽ và các ưu điểm khác bắt đầu từ giai đoạn xây dựng mã nguồn. Nó tích hợp nhiều chức năng đặc biệt, phù hợp cho các công ty muốn xây dựng website chuyên nghiệp.

Gói theo yêu cầu của SCV SEO có giá thiết kế website từ 15.000.000đ, bạn sẽ sở hữu:

Một website chuyên nghiệp tức là mọi thứ trên website dựa trên ý tưởng của bạn và khả năng sáng tạo của Designer lâu năm tại SCV SEO.

Giao diện website được xây dựng từ Code HTML riêng, cấu trúc hoàn toàn chuẩn SEO cho lên top Google.

Website sử dụng công nghệ Responsive hiện đại, tương thích mọi thiết bị di động, máy tính, Tablet… đặc biệt tương thích mọi trình duyệt mà người dùng truy cập.

Website hoàn toàn chuyên nghiệp (tất cả nội dung trên trang thể hiện đúng ý tưởng của bạn và sự sáng tạo từ các nhà thiết kế chuyên nghiệp của SCV SEO)

Giao diện website được xây dựng từ Code HTML riêng, chuẩn SEO theo yêu cầu từ Google.

Website sử dụng công nghệ hiện đại tương thích với tất cả các thiết bị di động, máy tính và máy tính bảng, đặc biệt tương thích với tất cả các trình duyệt mà người dùng truy cập.

Tư vấn thiết kế website, định vị chức năng theo định hướng khách hàng (tối ưu hóa chi phí và giờ làm việc, để khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu website)

Lập trình chức năng của riêng bạn, chức năng quản lý trong tất cả các lĩnh vực

Tích hợp đa ngôn ngữ, song ngữ

Hệ thống quản lý nội dung đơn giản, thủ công và có hệ thống

Hỗ trợ nhập liệu cơ bản (nếu có quá nhiều bài viết và sản phẩm, SCV SEO cung cấp gói nhập liệu giá tốt)

Hỗ trợ cài đặt Livechat như Messenger, Zalo…

Cài đặt Google Analytics, Google Search Console, Google Tag Manager, Facebook Pixel… để quản lý website

Tặng tên miền, lưu trữ VPS tốc độ cao

Hỗ trợ đăng ký SSL

Việc báo giá chính xác tùy thuộc vào yêu cầu từ khách hàng. Xem ngay chi biết Báo giá thiết kế website theo yêu cầu của SCV SEO.

Gói chuyên gia: giá thiết kế websiteiste với tính năng mở rộng

Thiết kế website với các chức năng mở rộng cho phép doanh nghiệp sẵn sàng tích hợp Web App, ứng dụng App Mobile, có thể đảm bảo tính cạnh tranh, bảo mật tối đa và tích hợp nhiều công cụ thanh toán trực tuyến dành riêng cho website. Phần quản lý website được thiết kế mạnh mẽ, linh hoạt, dễ sử dụng và giảm thiểu rắc rối cho người dùng ở mọi cấp độ.

Tất cả các chức năng và yêu cầu của khách hàng có thể được đáp ứng ở đây.

Gói chuyên gia có giá thiết kế website không giới hạn, tuy vậy sẽ là từ 15.000.000đ

Ở đây, không có đơn vị nào có thể cung cấp giá chi tiết, mọi thứ phụ thuộc hoàn toàn vào các tiện ích theo yêu cầu của doanh nghiệp. Nói cách khác, khách hàng sẽ chỉ trả tiền cho các tính năng bạn cần.

Bảng giá thiết kế website

Gói CAO CẤP CHUYÊN NGHIỆP CHUYÊN GIA
Mức phí thiết kế website tại Đà Nẵng 7.000.000đ 15.000.000đ 40.000.000đ
Hỗ trợ – Bảo trì Trọn đời Trọn đời Trọn đời
Hosting tốc độ cao VPS tốc độ cao VPS tốc độ cao
Tặng tên miền Tặng tên miền Tặng tên miền

 

thiet-ke-website-tai-da-nang

Mẫu website công ty xây dựng, thiết kế, kiến trúc và nội thất

4/ Tại sao nên chọn SCV SEO làm đơn vị thiết kế website?

SCV SEO là một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín, với kinh nghiệm hơn 2 năm.

Có nhiều ý kiến cho rằng uy tín của đơn vị thiết kế sẽ quyết định giá của thiết kế website. Tuy nhiên, SCV SEO không hoạt động như thế này. Danh tiếng là một phương diện để xác nhận chất lượng và bảo vệ niềm tin của khách hàng, không phải là một phương diện để đánh giá chi phí.

Lấy uy tín làm phương châm hoạt động, SCV SEO đã giao đến sản phẩm hoàn hảo cho 100+ khách hàng trong suốt 2+ năm hoạt động vừa qua.

Chất lượng và dịch vụ hậu mãi là điều ưu tiên hàng đầu tại SCV SEO

Chất lượng của website được thiết kế bởi SCV SEO không chỉ được khẳng định trong quá trình giao hàng và bảo hành mà còn hứa hẹn chất lượng trọn đời. Hỗ trợ sửa chữa, bảo trì và nâng cấp theo yêu cầu của khách hàng. Cụ thể, các khách hàng sẽ được bàn giao mã nguồn, chuyển quyền sở hữu tuyệt đối và cam kết bảo mật website sau khi giao sản phẩm.

Điều quan trọng nhất trên website này là các tiêu chuẩn SEO, tiêu chuẩn tương thích, hoạt động đa nền tảng và khả năng tương thích với tất cả các thiết bị. Điều này rất cần thiết trong một website được thiết kế bởi SCV SEO. Sự thật đã chứng minh rằng những khách hàng sử dụng Web do SCV SEO thiết kế mà không cần nâng cấp, chúng vẫn chạy ổn định và có thể làm SEO tốt.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn SEO toàn tập

Chuyên môn đa ngành, các dự án khó và liên tục tự cải thiện

Đừng nghĩ rằng thiết kế website chỉ yêu cầu kiến ​​thức về mã nguồn và kiến thức CNTT là đủ. Thiết kế và xây dựng website cũng phải có sự hiểu biết về tên miền mà website hướng tới. Ví dụ, một website bán các sản phẩm chăm sóc da, spa… trước khi bắt đầu thiết kế, nhân viên dành nhiều thời gian để nghiên cứu thị trường để tìm hiểu những lợi thế và bất lợi của website của đối thủ cạnh tranh. Từ đó, bạn có thể thiết kế một website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình để cạnh tranh với các đối thủ trong dài hạn. Mỗi chuyên gia của chúng tôi đều liên tục trao dồi và được đào tạo về UX/UI, tối ưu hóa cho người dùng, chiến lược tiếp thị và tỷ lệ chuyển đổi của các loại website khác nhau.

Trong quá trình 2 năm hoạt động, chúng tôi đã tích lũy kiến ​​thức chuyên môn, kỹ năng phân tích và chuyên môn đa nền tảng. Điều này giúp các khách hàng cảm thấy hài lòng khi lựa chọn một thiết kế website.

Về chính sách bảo hành và hậu mãi

Chính sách bảo hành và chính sách sau bán hàng là quyền lợi của khách hàng. Đây là yếu tố đầu tiên mà khách hàng nên cân nhắc khi sử dụng bất kỳ dịch vụ / sản phẩm nào.

Thông thường, một số đơn vị thiết kế chỉ bảo hành từ 6 đến 12 tháng. Tuy nhiên, vì sự tin tưởng vào chất lượng, SCV SEO có thể cung cấp bảo hành trọn đời hoặc khi cần nâng cấp máy chủ ….

Trên đây là thông tin liên quan đến bảng giá thiết kế website tại Đà Nẵng. Ngoài các chức năng trên, SCV SEO còn hỗ trợ tư vấn chiến lược quảng cáo, chiến dịch quảng cáo GG Ads, dịch vụ SEM hoặc các hoạt động quảng cáo khác. Trong đó, dịch vụ SEO hiển thị tại vị trí hàng đầu trên Google, lập trình Web App, phần mềm quản lý… hoặc tất cả các yêu cầu liên quan đến web, SCV SEO đều có thể đáp ứng.

Bạn chỉ cần liên hệ hotline 0911.764.734 hoặc truy cập scvseo.com và không phải mất nhiều thời gian để được tư vấn, báo giá thiết kế website và bàn giao sản phẩm kinh doanh chiến lược thời 4.0 cao cấp nhất.

0905275287
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon