9 cách đưa từ khóa lên trang nhất Google

Tầm quan trọng của cách đưa từ khóa lên trang nhất Google cho các công ty khởi nghiệp do ngân sách tiếp thị hạn chế. Dịch vụ SEO Đà Nẵng, TPHCM, Hà Nội như SCV SEO sẽ giúp các công ty nhỏ hơn có hiệu quả tiếp cận khách hàng mà không cần phải chi tiêu hàng triệu VNĐ cho quảng cáo online.

Xây dựng một chiến lược SEO hiệu quả có thể cải thiện sự phát triển hữu cơ của các website. Tuy nhiên, SEO tốt cũng đòi hỏi sự kiên nhẫn và lãnh đạo.

Bạn muốn có một số gợi ý nhanh chóng về những cách đưa từ khóa lên trang nhất Google?

Dưới đây là danh sách 9 bước hướng tới Dịch vụ SEO thành công cho các công ty khởi nghiệp ở Đà Nẵng.

Tạo nội dung nổi bật là cách đưa từ khóa lên trang nhất Google nhanh nhất

Hai mục tiêu chính của cách đưa từ khóa lên trang nhất Google là nâng cao nhận thức về thương hiệu và chuyển đổi khách hàng thành khách hàng trung thành. Để phản ánh điều này, Google cố gắng đối sánh các truy vấn của người dùng với nội dung đáng tin cậy và độc đáo. Bước đầu tiên để SEO thành công cho các công ty khởi nghiệp ở Đà Nẵng là tạo ra nội dung nổi bật không có sẵn trên website của đối thủ cạnh tranh.

Content Marketing nên cung cấp giá trị, thú vị để đọc và đáng nhớ. Một chiến lược thú vị để sử dụng là dựa vào nội dung video thay vì văn bản. Ngay cả điện thoại thông minh cũng không gặp vấn đề gì khi phát video theo thời gian thực, các công ty khởi nghiệp có thể nhanh chóng tạo ra nội dung độc đáo có thể tiếp cận đối tượng mục tiêu.

Tiến hành kiểm toán SEO hay SEO Audit

Tiến hành kiểm toán SEO hay SEO Audit sẽ giúp xác định các thành phần SEO quan trọng và phát triển một chiến lược để cải thiện kết quả tìm kiếm không phải trả lời. Một số yếu tố trong cách đưa từ khóa lên trang nhất Google cần được đánh giá là thẻ tiêu đề, mô tả meta, nội dung, liên kết nội bộ, liên kết ngược và nhiều hơn nữa.

Các công ty khởi nghiệp ở Đà Nẵng có thể nhận được một cuộc kiểm toán SEO miễn phí từ một trong những cơ quan SEO tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hàng đầu ở Vùng Vịnh Đà Nẵng và trên khắp Đà Nẵng. Dựa vào các dịch vụ của các trung gian của bên thứ ba là một trong những cách tốt nhất để hiểu và sau đó cải thiện hiệu suất SEO của bạn.

Xây dựng danh mục từ khóa

Khi nội dung đã sẵn sàng, bước tiếp theo của cách đưa từ khóa lên trang nhất Google liên quan đến việc tạo danh mục từ khóa. Từ khóa rất cần thiết trong việc khớp nội dung với các tìm kiếm được thực hiện bởi người dùng Google, Yahoo hoặc các nền tảng tương tự. Danh mục từ khóa phải có liên quan đến các truy vấn của khách hàng và có khối lượng tìm kiếm tốt.

Một yếu tố quan trọng khác cần xem xét là độ khó từ khóa; khái niệm này thường đề cập đến tổng số danh mục đầu tư bao gồm một cụm từ tìm kiếm cụ thể. Các công ty khởi nghiệp nên tập trung vào các từ khóa có ít cạnh tranh hơn và tấn công các cơ hội từ khóa đuôi dài.

Một phương pháp để đạt được mục tiêu này là tập trung vào các từ khóa địa phương như các cụm từ bao gồm ‘Đà Nẵng’, ‘huyện Hòa Vang’ hoặc ‘quận Hải Châu’. Nói cách khác, các công ty khởi nghiệp ở Đà Nẵng nên chọn từ khóa đuôi dài có liên quan đến sản phẩm và dịch vụ. Có ràng buộc phải có ít nhất 8-10 từ khóa đuôi dài nên sản xuất các kết quả đúng. Nếu điều này có vẻ quá phức tạp, đừng lo lắng bạn có thể đặt tư vấn miễn phí!

Tối ưu hóa các trang của website

Khi danh mục từ khóa đã sẵn sàng, nội dung website sẽ được tối ưu hóa. SEO On-page sẽ là cách đưa từ khóa lên trang nhất Google cải thiện cơ hội cho các website để có được hiển thị trên trang kết quả công cụ tìm kiếm (SERPs). Tối ưu hóa website có thể được thực hiện trên trang hoặc ngoài trang.

Tối ưu hóa trên trang liên quan đến việc bao gồm các từ khóa mục tiêu trong thẻ tiêu đề, tiêu đề và văn bản thay thế cho hình ảnh. Tối ưu hóa ngoài trang tập trung vào việc đạt được các liên kết chất lượng cao từ các website có thẩm quyền tốt.

Chọn công cụ SEO tốt

SEO hiện đại tốn thời gian. Chuyên gia SEO cần phải nhắm mục tiêu nhiều từ khóa và xây dựng hàng ngàn backlinks để xếp hạng một website trên trang đầu tiên của SERPs. Cách đưa từ khóa lên trang nhất Google gần như không thể đạt được tất cả bằng tay như SEO tốt liên quan đến việc xây dựng một danh mục đầu tư từ khóa, theo dõi các cấp bậc từ khóa, phân tích các chiến lược của đối thủ cạnh tranh, và xây dựng các liên kết đến trang.

Các công ty khởi nghiệp ở Đà Nẵng nên sử dụng các công cụ SEO có thể tự động hóa nhiều quy trình này. Hai gợi ý hiệu quả nhưng giá rẻ là ScrapBox và SEO PowerSuite. Nếu ngân sách tiếp thị thấp, các công ty khởi nghiệp cũng có thể dựa vào các công cụ SEO miễn phí như Google Keyword Planner, UbersuggestSEMrush.

Xây dựng thẩm quyền hay chỉ số uy tín của website

Thẩm quyền là một trong những thành phần quan trọng nhất của SEO, và không có khởi động Đà Nẵng có thể giành chiến thắng trong công việc dài hạn mà không cần giải quyết vấn đề này. Hai tiêu chí chính mà công cụ tìm kiếm tìm kiếm để quyết định thẩm quyền của một tên miền là sự liên quan của nội dung được đăng trên website và số lượng liên kết một trang có từ các nguồn bên ngoài.

Cách đưa từ khóa lên trang nhất Google là đăng nội dung có liên quan đến các sản phẩm / dịch vụ được bán bởi công ty và xây dựng các liên kết có thẩm quyền chất lượng cao sẽ xây dựng thẩm quyền của tên miền từ từ nhưng đều đặn.

Đăng bài viết của khách

Cách đưa từ khóa lên trang nhất Google là SEO content khách. Nội dung SEO nên viết bài viết của khách và xuất bản chúng trên blog của các công ty liên quan. Bài đăng của khách nên có nội dung có thẩm quyền về một chủ đề cụ thể có thể thêm giá trị cho người đọc của website mục tiêu. Viết trên các website khác sẽ nâng cao nhận thức của các công ty khởi nghiệp ở Đà Nẵng và hướng khách hàng đến các trang đích thông qua backlink được nhúng trong bài đăng. Bài viết của khách cũng sẽ giúp đỡ trong việc xây dựng backlinks có giá trị đến website sẽ giúp đỡ trong việc thúc đẩy seo authority.

 Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội cũng là cách đưa từ khóa lên trang nhất Google tốt

Phương tiện truyền thông xã hội không trực tiếp tham gia vào việc cải thiện kết quả tìm kiếm không phải trả tiền cho một website nhất định. Google xử lý các website truyền thông xã hội tương tự như bất kỳ website nào khác trên internet. Thuật toán hiện tại của Google không thu thập dữ liệu và lập chỉ mục hoạt động truyền thông xã hội như lượt thích, bình luận và chia sẻ.

Tuy nhiên, phương tiện truyền thông xã hội có thể được sử dụng khéo léo bởi các công ty khởi nghiệp ở Đà Nẵng để cải thiện nhận thức về blog và trang đích. Điều quan trọng nhất trong cách đưa từ khóa lên trang nhất Google cần nhớ là đăng nội dung chất lượng cao nhất quán thúc đẩy các cuộc thảo luận giữa những người theo dõi. Những người tìm thấy nội dung hữu ích trên phương tiện truyền thông xã hội sẽ trích dẫn nó trong nội dung và cung cấp cho backlinks. Quản trị viên web thậm chí có thể liên hệ với các công ty đã chia sẻ bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội để khám phá các cơ hội backlink mới.

Lãnh đạo tốt

Xây dựng và thực hiện một chiến lược SEO tốt đòi hỏi sự hỗ trợ lãnh đạo. Đội ngũ lãnh đạo của một công ty khởi nghiệp nên khuyến khích nhân viên của mình trong việc xây dựng cách đưa từ khóa lên trang nhất Google khả thi và cung cấp các nguồn lực cần thiết để thực hiện hiệu quả của nó. Lãnh đạo chuyển đổi là lựa chọn chiến lược tốt nhất cho các công ty khởi nghiệp vì nó dẫn đến trao quyền cho nhân viên và nhận thức tốt hơn về tiềm năng sáng tạo của nhân viên.

Kết luận

SEO là một công việc dài hạn. Cách đưa từ khóa lên trang nhất Google tốt sẽ mang lại kết quả trong nhiều năm mà không cần phải chi tiêu cho quảng cáo online. 9 bước trên sẽ giúp xây dựng một chiến lược SEO khả thi và thực hiện nó. Trong khi xây dựng một chiến lược SEO hiệu quả và trung thực. Cố gắng để điều hành hệ thống bằng cách làm theo bất kỳ kỹ thuật SEO mũ đen sẽ dẫn đến hình phạt và thậm chí là một lệnh cấm từ SERPs.

Rate this post
0905275287
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon