7 Xu Hướng SEO Tốt Nhất Cần Theo Dõi Vào Năm 2021

Năm 2020 có thể đã kết thúc một cách đáng buồn, nhưng năm 2021 hứa hẹn rất nhiều cho các doanh nghiệp. Tin tức về tiêm chủng và các thử nghiệm thành công của họ đã thúc đẩy sự lạc quan trong các doanh nghiệp. Một điều chắc chắn là – trọng tâm sẽ là tiếp thị kỹ thuật số trực tuyến, vì hầu hết khán giả đều bị cuốn vào internet để cố gắng chống lại những tiêu cực xung quanh cuộc khủng hoảng sức khỏe hiện nay. Tình huống này cho thấy một cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp để khai thác nguồn tài nguyên khổng lồ này của người tiêu dùng với sự trợ giúp của các chiến lược SEO hiệu quả. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi điểm qua những xu hướng SEO tốt nhất mà các doanh nghiệp nên tìm kiếm trong năm 2021.

Tìm kiếm bằng giọng nói là xu hướng SEO tốt nhất

Tìm kiếm bằng giọng nói đã dần trở nên nổi tiếng trong số những người dùng tìm kiếm của Google. Theo nghiên cứu mới nhất, năm nay, gần 35 triệu truy vấn được tìm kiếm bằng giọng nói trên Google Tìm kiếm. Và gần 21% tìm kiếm của Google trên thiết bị di động được thực hiện thông qua tìm kiếm bằng giọng nói. Ngoài ra, hầu hết các câu hỏi đều cụ thể và dài dòng. Nó cho thấy rằng những người đã sử dụng tìm kiếm bằng giọng nói cần câu trả lời cụ thể và chính xác hơn cho các câu hỏi họ đặt ra. Do đó, tính năng tìm kiếm bằng giọng nói sẽ chỉ phát triển nổi bật vào năm 2021.

Các kết quả khác qua đoạn mã chi tiết

Theo khảo sát mới nhất của một công ty tiếp thị kỹ thuật số ở Đà Nẵng, gần 41% người trong độ tuổi từ 13 đến 18 lấy thông tin của họ từ các đoạn trích mà không thực sự đọc toàn bộ nội dung. Trong độ tuổi từ 18 đến 30, gần 21% nhận được thông tin của họ từ các đoạn trích. Vì lý do này, Google có kế hoạch giới thiệu nhiều thay đổi hơn đối với các thuật toán tìm kiếm của mình để mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn. Ví dụ, nếu một người muốn tìm hiểu tỷ số môn cricket, họ có thể kiểm tra trên trang Google mà không cần nhấp vào bất kỳ liên kết nào. Với xu hướng SEO tốt nhất này đang gia tăng vào một ngày nhất định, các doanh nghiệp nên tìm cách thêm đoạn mã chi tiết vào nội dung của họ để hiển thị nhiều hơn trong kết quả của công cụ tìm kiếm.

Video để thống trị các kết quả của công cụ tìm kiếm trang nhất

Theo nghiên cứu mới nhất của công ty SEO tốt nhất ở Đà Nẵng, trong gần 53% kết quả tìm kiếm, trang đầu tiên chủ yếu bao gồm video so với trang web chỉ chứa văn bản và hình ảnh. Ngoài ra, gần 62% kết quả tìm kiếm trên Google bao gồm video.

Do đó, Nếu bạn thêm video có liên quan đến nội dung của bạn vào trang web của mình, Google sẽ lập chỉ mục video của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ có thể thu hút lưu lượng truy cập trực tuyến cao hơn vào trang web mặc dù trang web không hiển thị trong số các kết quả tìm kiếm trên trang nhất. Thêm bản sao của video vào trang web để giúp Google hiểu nội dung của video.

Tăng tầm quan trọng cho nội dung chất lượng cao và tối ưu hóa

Theo các chuyên gia của một công ty tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu ở Đà Nẵng, nội dung đã và sẽ tiếp tục là nhịp tim của SEO. Bất chấp tất cả những tiến bộ công nghệ trong tiếp thị kỹ thuật số và các thuật toán tìm kiếm, nội dung vẫn đóng một vai trò quan trọng trong tiếp thị SEO. Một nội dung bằng văn bản có giá trị và phù hợp luôn được đánh giá cao và được quan tâm bởi khách truy cập cũng như khách hàng. Mọi người đều tìm kiếm ý kiến ​​hoặc lời khuyên trung thực và chuyên nghiệp và nếu trang web của bạn có thể cung cấp thông tin đáng tin cậy cho khách truy cập, nó sẽ có thể thu hút nhiều lưu lượng truy cập trực tuyến tự nhiên hơn, dẫn đến việc kinh doanh nhiều hơn cho công ty.

Do đó, bất kể trang web ưa thích mà bạn tạo ra, bạn phải luôn nhấn mạnh nội dung được tối ưu hóa và chất lượng cao. Xét cho cùng, nội dung là thứ sẽ nâng cao uy tín cho trang web của bạn.

Tăng tìm kiếm trên thiết bị di động

Theo khảo sát mới nhất của công ty dịch vụ SEO Đà Nẵng, gần 88% người dùng internet truy cập internet trên điện thoại di động của họ. Ngoài ra, gần 42% giao dịch có hiệu lực trên điện thoại di động. Xu hướng SEO tốt nhất này sẽ tăng theo cấp số nhân vào năm 2021. Vì vậy, các doanh nghiệp nên tối ưu hóa trang web và nội dung cho điện thoại di động. Vì vậy, nếu trang web của bạn không được tối ưu hóa cho màn hình nhỏ, thì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của bạn. Trang web của bạn sẽ mất thời gian để tải, điều này sẽ làm tăng tỷ lệ thoát của trang web, làm giảm lưu lượng truy cập trang web của bạn. Do đó, hãy đảm bảo rằng trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động – vì đó là nơi khán giả của bạn phát triển mạnh.

Cá nhân hóa

Phần quan trọng nhất của câu đố – cá nhân hóa. Không gian trực tuyến tràn ngập một số trang web cung cấp loại thông tin giống như bạn. Các chuyên gia nói rằng gần 96% những người truy cập trang web của bạn có thể không chuyển đổi thành khách hàng của bạn. Lý do là thiếu cá nhân hóa. Bạn đang cung cấp cùng một loại thông tin như những người khác, vì vậy bạn là một trong những thông tin đó cho khán giả của mình. Bạn nên cung cấp cho đối tượng của mình sự khác biệt nào để họ chuyển đổi thành khách hàng của bạn? Câu trả lời là cá nhân hóa. Ví dụ tốt nhất là các trang web Thương mại điện tử. Họ đã biết các kiểu mua sắm của bạn và loại hàng hóa bạn muốn mua. Theo đó, họ sẽ cung cấp cho bạn mức giá tốt nhất trên các sản phẩm đó.

Do đó, hãy cá nhân hóa nội dung của bạn để khán giả có thể tự kết nối với nội dung và chuyển đổi nó thành khách hàng của bạn.

Thuật toán xử lý ngôn ngữ tự nhiên

Theo thông tin mới nhất trên thị trường, Google đã giới thiệu các thuật toán tìm kiếm mới dựa trên máy học để đẩy kết quả AI đến người dùng. Google cũng đã giới thiệu công nghệ mới nhất trong học tập nhân tạo được gọi là BERT hoặc Máy biến áp hai chiều để hiểu ngôn ngữ. Công nghệ trí tuệ nhân tạo mới này giúp Google xử lý ngôn ngữ tự nhiên của người dùng. BERT hiểu những điều cơ bản về hành vi của con người trên Google tìm kiếm, khiến nó trở thành một công cụ cực kỳ quan trọng để nâng cao hơn nữa trải nghiệm người dùng cho người dùng của họ. BERT có thể tác động đến một trong năm truy vấn. Nó cho phép Google hiểu các sắc thái và ngữ cảnh của các từ được nhập cho các tìm kiếm. Khả năng này giúp Google cung cấp các kết quả tìm kiếm phù hợp hơn cho người dùng của mình. Theo Google,thuật toán mới này là bước đột phá quan trọng nhất mà công ty đã thực hiện trong phạm vi tìm kiếm trực tuyến. Nó cho thấy rằng học tập dựa trên máy chắc chắn sẽ thống trị xu hướng SEO tốt nhất vào năm 2021.

Đây là một số xu hướng SEO tốt nhất mà các chủ doanh nghiệp nên tìm đến năm 2021. Nếu bạn cần biết thêm về công ty SEO tốt nhất ở Đà Nẵng, thì bạn phải truy cập SCVSEO ngay hôm nay.

Rate this post
0905275287
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon