6 mẹo công ty dịch vụ seo đang seo top Google giúp xếp hạng cao

6-meo-seo-top-google-de-xep-hang-cao

Kể từ đầu những năm 2000, thuật toán của Google đã phải có nhiều sửa đổi. Mặc dù tác động của những cải tiến này khác nhau về mức độ, nhưng các bản cập nhật cho thuật toán thể hiện sự thay đổi ngày càng tăng đối với SEO. Bất kể lĩnh vực nào bạn làm việc, bạn phải có mẹo seo top google của mình khi những điều chỉnh đó xảy ra.

Hãy cùng dịch vụ seo Đà Nẵng xem những mẹo seo top google có liên quan để tăng thứ hạng SEO của Google vào năm 2021.

Mẹo seo top Google cần xuất bản nội dung chất lượng cao

Kể từ khi giới thiệu công cụ tìm kiếm, Google đã thông báo chặt chẽ về các thuật toán. Một câu chuyện hay về phỏng đoán chuyên nghiệp là dịch vụ SEO. Trên thực tế, ‘viết nội dung SEO xuất sắc’ là mẹo seo top google duy nhất mà họ đưa ra. Hầu hết các thay đổi thuật toán của Google đã thực hiện để nâng cao đánh giá của công cụ tìm kiếm trong việc bảo mật chúng, nhưng chắc chắn đó là một nhiệm vụ tiến bộ.

Tuy nhiên, Google rất hiệu quả khi đánh giá ý nghĩa ngữ nghĩa, rộng hơn của một nội dung SEO bằng máy học. Các thuật toán ngày càng nhắm vào việc đánh giá nội dung dựa trên khả năng hoàn thành “chức năng ngữ nghĩa của nội dung viết.

“Điều này cho thấy rằng việc lựa chọn từ khóa, thiên về nội dung SEO trả lời các thách thức và vấn đề, dần dần ít cần thiết hơn để thay thế từ khóa.

Bạn sẽ tăng đáng kể thứ hạng của website của mình bằng cách cung cấp nội dung chất lượng cao. Nội dung chất lượng cao làm tăng khả năng người dùng dành nhiều thời gian hơn trên các trang.

Nó cũng có xu hướng giảm tỷ lệ thoát trên website và cung cấp giá trị cho người dùng. Bạn sẽ tăng tần suất truy cập thường xuyên vào website và thêm sự quan tâm và khán giả.

Giúp nội dung không bị đạo văn bằng cách sử dụng công cụ kiểm tra đạo văn như Copyscape trước khi xuất bản nội dung. Hơn nữa, mẹo seo top google quan trọng là phải loại bỏ các lỗi ngữ pháp. Sẽ tốt nhất nếu bạn sử dụng trình kiểm tra ngữ pháp để loại bỏ bất kỳ lỗi chính tả và ngữ pháp nào khỏi nội dung của mình.

Thực hiện SEO On-page

Một khía cạnh quan trọng của việc nâng cao điểm SEO là đạt được sự tối ưu hóa vượt trội trên website. Mẹo seo top google là bạn phải tính đến những điều sau:

  • Thẻ tiêu đề
  • Thẻ meta
  • Tiêu đề và tiêu đề phụ
  • Sắp xếp các liên kết bên ngoài và bên trong
  • SEO tìm kiếm bằng giọng nói
  • Đánh dấu lược đồ
  • Liên kết nội bộ
  • Thẻ thay thế

Mẹo seo top Google là phát triển website bảo mật

Mẹo seo top google là bạn có thể nhanh chóng chuyển từ HTTP sang HTTPS để tăng thứ hạng SEO. Kể từ năm 2017, nếu chúng không phải là HTTPS, Google đã đánh dấu các website là ‘không an toàn’. HTTPS cung cấp cho người dùng ba lớp bảo mật chính:

Mã hóa: Đảm bảo rằng việc chia sẻ dữ liệu được bảo mật bằng các tin nhắn riêng tư và thông tin được giữ an toàn bằng cách mã hóa dữ liệu.

Xác thực: Tránh các cuộc tấn công trung gian và đảm bảo rằng khách hàng kết nối với đúng trang mà họ mong muốn.

Tính bảo mật của dữ liệu: Nó nghiêm cấm các chỉnh sửa hoặc sửa đổi ẩn trong quá trình truyền.

Chúng tôi có thể cho rằng mọi người sẽ không lượn lờ để xem nội dung SEO nếu họ truy cập website và được Google cảnh báo rằng website đó không an toàn.

Google đã chính thức thông báo rằng mã hóa trên blog là một dấu hiệu chính trong thuật toán tìm kiếm và nó cũng giúp công cụ tìm kiếm hoạt động an toàn hơn với liên kết HTTPS.

Ngoài việc trở nên phổ biến với Google và tăng điểm SEO, nó cũng sẽ làm giảm tỷ lệ thoát bằng cách có website ổn định, vì người dùng có nhiều khả năng vẫn khỏe mạnh nếu website được coi là an toàn.

Tỷ lệ thoát là tỷ lệ khách truy cập đến trang chủ và rời đi mà không xem trang thứ hai. Do đó, website không thuyết phục bạn tiếp tục và lấy mẫu nội dung hoặc dịch vụ ở tốc độ thoát cao.

Ngày nay, thật thông minh khi theo dõi nội dung và xem nội dung nào hoạt động tốt nhất để tối đa hóa thời gian tổng thể của người dùng trên nền tảng. Dòng tiêu đề hoặc lời kêu gọi hành động không thể hoạt động và cần phải kiểm tra A / B.

Để đạt được mục tiêu, hãy cân nhắc tạo các trang đích khác nhau và sử dụng các loại nội dung và từ vựng khác nhau. Cần lưu ý rằng hình ảnh lớn sẽ làm chậm thời gian tải của website, vì vậy bạn nên để ý và xóa các tệp không được sử dụng khỏi thư mục. Website sẽ tải một cách mong muốn sau 1-3 giây.

Tạo website tương thích trên thiết bị di động

Người dùng hiện sử dụng nhiều nền tảng để giao tiếp với Google. Gã khổng lồ tìm kiếm không thể chỉ giới hạn những kết quả tìm kiếm này trên màn hình máy tính.

Code được viết cho màn hình máy tính xách tay hoặc máy tính bảng không giống nhau hoàn toàn. Theo logic, phiên bản di động của website cũng có ít ‘không gian’ hơn so với máy tính để bàn.

Một số mẹo seo top google gần đây về cải thiện SEO trên thiết bị di động chỉ ra rằng các nhà xuất bản nên chuẩn bị cho chúng vì nhiều tìm kiếm trên web được thực hiện hơn bao giờ hết. Mặc dù điều đó là thực, nhưng thiếu chi tiết đáng kể.

Theo thời gian, nội dung do website thiết kế sẽ xếp hạng chính xác hơn trên mọi thiết bị, không phụ thuộc vào khả năng truy cập. Ngày nay, nội dung dành cho thiết bị di động được đánh giá tốt nhất trên mọi ứng dụng, bất kể mức độ phù hợp với các website.

Sự phân biệt này cần thiết như thế nào?

Khi các công ty dịch vụ SEO cảm thấy lưu lượng truy cập trên thiết bị di động thấp hơn theo tỷ lệ, họ sẽ vui vẻ tự trấn an rằng họ không cần quan tâm đến việc tối ưu hóa thiết bị di động mà không cần biết sự khác biệt. Tuy nhiên, chất lượng của thứ hạng trên điện thoại thông minh sẽ ảnh hưởng đến các website, mặc dù thực tế là bạn hầu như không có bất kỳ lượt xem nào trên thiết bị di động.

Các website B2B bao gồm những trang có lưu lượng truy cập di động ít hơn vì mọi người có quyền truy cập vào các website trên máy tính để bàn. Điều hợp lý là phong trào tối ưu hóa internet có thể không mạnh mẽ như bất kỳ website nào khác.

Tuy nhiên, số lượt truy cập vào website trên thiết bị di động không còn phù hợp nữa. Google đã công bố việc tối ưu hóa thiết bị di động là chặng đường phía trước và các trang muốn tiếp tục nằm trong danh sách phải thận trọng về các cải tiến.

Google đã bắt đầu tùy thuộc vào phiên bản di động của website khi nó được đặt trong chỉ mục. Bạn có thể không cần website dành cho thiết bị di động để được lập chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động, nhưng nếu website không thân thiện với thiết bị di động, bạn sẽ khó liệt kê. Bạn nên sử dụng kiểm tra tính thân thiện với thiết bị di động của Google để tìm hiểu cách bạn hoạt động.

Hãy ghi nhớ mẹo seo top google này khi xây dựng hoặc sửa đổi website. Để kiểm tra mẫu trên màn hình nhỏ hơn, bạn có thể kiểm tra website của mình trên thiết bị di động để biết chức năng đơn giản, dễ sử dụng. Hãy đảm bảo theo dõi thời gian tải, vì thứ hạng SEO chắc chắn sẽ có tác động.

Tăng cường giao diện người dùng (UI) và thiết kế trang

Google cũng đã nói rằng khách hàng là trọng tâm cao nhất và nội dung tương thích sở thích cũng hoạt động tốt.

Dịch vụ SEO không phải luôn luôn như vậy, dựa trên động cơ của họ, và phải mất vài năm để các thuật toán đủ tinh vi để suy luận chính xác vật liệu phù hợp cho truy vấn tìm kiếm của người tiêu dùng.

Các cải tiến đối với các thuật toán của Google cũng được thiết kế để xây dựng trải nghiệm người dùng cao hơn này, cho dù đó là tối ưu hóa nội dung cho các tìm kiếm bằng giọng nói hay chọn thông tin cụ thể tương thích các tiêu chí sâu hơn về ngữ nghĩa của các tìm kiếm.

Mẹo seo top google để cải thiện giao diện khách hàng và tăng điểm SEO là giúp người dùng nhanh chóng tìm thấy những gì họ muốn. Bạn có thể làm điều này bằng cách đảm bảo cấu trúc và điều hướng tốt cho website. Website càng trở nên hấp dẫn, thì nó càng thú vị đối với công chúng.

Điều quan trọng là cấu trúc của website phải được cân bằng để nâng cao kiến ​​trúc của website. Khách truy cập có thể dễ dàng truy cập thông tin họ đang tìm kiếm thông qua điều hướng và cấu trúc.

Các chi tiết phải được truy cập thuận tiện và phải dễ dàng để tự xây dựng website. Cấu trúc phức tạp và các dấu hiệu khó hiểu có thể buộc khách truy cập phải rời khỏi website.

Lợi ích của thiết kế website tốt cho phép người dùng công cụ tìm kiếm định vị nhiều trang hơn trên website, đồng thời giữ chân người dùng trên website lâu hơn. Tốt nhất, người dùng nên tìm thấy một trang trong hai hoặc ba lần nhấp vào website.

Xây dựng Backlinks

Backlinks là các liên kết từ website này sang website khác. Mẹo seo top google là thực hiện SEO off-page và nó là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong SEO. Backlinks giúp website có được sự phổ biến và quyền hạn của miền.

Có nhiều cách khác nhau để nhận được các Backlinks như được viết dưới đây:

Thư mục Trực tuyến: Các Backlinks được lấy qua các thư mục trực tuyến như Trang vàng

Nhận xét trên blog : Nhận xét về blog thông qua việc đặt câu hỏi, đánh giá và cung cấp liên kết đến website cũng sẽ được coi là một backlink

Đăng bài của khách: Đăng bài viết trên một số website có thẩm quyền cao (Miễn phí hoặc trả phí) và cung cấp backlink cho website là cách tốt nhất để nhận được backlink chất lượng cao

Công cụ tạo Backlinks trực tuyến : Nhiều công cụ tạo Backlinks trực tuyến có sẵn để giúp khách hàng tiềm năng tạo Backlinks chất lượng cao

Kết luận

Mẹo seo top google có nhiều khía cạnh mà SEO sẽ được cải thiện vào năm 2021 và những khía cạnh khác mà các công ty dịch vụ SEO nên tiếp tục chú ý đến các website của họ.

Nhưng điều quan trọng cần lưu ý vào năm 2021 là nội dung bạn sản xuất phải tương thích được kỳ vọng của người tiêu dùng ở một số tỷ lệ ngay từ đầu. Nội dung SEO phải là sự kiện chi tiết, có thật, chính xác và được nghiên cứu kỹ lưỡng để giải quyết các câu hỏi chính đáng.

Website có nội dung chất lượng kém tiếp tục biến mất vì yếu tố nội dung cần chất lượng hơn. Vào năm 2021, việc cải thiện giao diện khách hàng sẽ quan trọng hơn bao giờ hết trong chiến lược tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả.

0905275287
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon