6 CHIẾN LƯỢC CHẠY QUẢNG CÁO WEBSITE 2022

Thế giới đang chạy quảng cáo website để tiếp tục phát triển. Không cần phải nói rằng với tư cách là một nhà chiến lược chạy quảng cáo website kinh nghiệm, việc theo kịp các xu hướng chiến lược chạy quảng cáo website là một phần của thương mại. Cho dù bạn đang cân nhắc để thu hút và giữ chân khách hàng hiện tại, đồng thời tạo thêm lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng và doanh thu, thì việc tham dự các sự kiện chạy quảng cáo website ở là một cách tuyệt vời để dẫn đầu ngành của bạn.

Từ quan điểm chạy quảng cáo website, những làn sóng lớn trong quảng cáo trên website là gì? Hãy cùng khám phá 6 xu hướng chạy quảng cáo website của có thể mang lại thành công lớn hơn cho doanh nghiệp của bạn vào năm 2021.

6 chiến lược chạy quảng cáo website trong năm 2022

  1. Tìm kiếm bằng giọng nói là một tiêu chuẩn chạy quảng cáo website

Tìm kiếm bằng giọng nói là một công nghệ cho phép người dùng thực hiện các tìm kiếm trên Internet bằng cách sử dụng lệnh thoại. Là kết quả của sự tiến bộ của công nghệ nhận dạng giọng nói, chức năng này đã trở thành một cách mới để truy vấn trên Internet.

Kể từ khi Apple cách mạng hóa công nghệ tìm kiếm bằng giọng nói với Siri vào năm 2011, mọi người đã sử dụng tìm kiếm bằng giọng nói để cung cấp cho họ hầu hết mọi sự trợ giúp: kiểm tra thời tiết, phát nhạc, gọi cho ai đó, đặt báo thức và chỉ đường. Khi ngày càng nhiều người dùng thích sử dụng giọng nói thay vì văn bản khi tìm kiếm, tìm kiếm bằng giọng nói trở thành biên giới tiếp theo của SEO trong chạy quảng cáo website.

chien luoc chay quang cao website

Các nhà chạy quảng cáo website nên chú ý đến xu hướng tìm kiếm bằng giọng nói và chọn các từ khóa được tối ưu hóa SEO tương thích với những gì mọi người sử dụng để yêu cầu trợ lý ảo. Theo CEO Sundar Pichai của Google, nội dung phải được tối ưu hóa đặc biệt cho giọng nói. Luôn phù hợp và hiển thị nhiều hơn với người tiêu dùng sẽ giúp tăng lưu lượng truy cập. Tìm kiếm dựa trên văn bản có thể sớm trở thành dĩ vãng và đó là lý do tại sao các nhà chạy quảng cáo website n nên quan tâm đến cả tìm kiếm bằng giọng nói và văn bản để tối ưu hóa từ khóa, để tăng lưu lượng truy cập và khả năng hiển thị.

  1. Sàn thương mại di động

Thương mại di động là sự phát triển tự nhiên của thương mại điện tử trong chạy quảng cáo website. Điều này cho thấy tiềm năng to lớn của thương mại di động trên thị trường kỹ thuật số.

Do sự bùng phát của virus coronavirus, thương mại di động đã phát triển nhanh chóng ở , người tiêu dùng ít có xu hướng mua sắm tại cửa hàng hơn và phụ thuộc nhiều hơn vào điện thoại di động hoặc máy tính bảng để mua hàng của họ. Họ có thể mua sắm trong các ứng dụng di động, nền tảng truyền thông xã hội, trang web thương mại di động của công ty. và quảng cáo mua sắm. Điều này đã góp phần vào sự phát triển của các ngành công nghiệp và dịch vụ kỹ thuật số hiện có, bao gồm: mua và phân phối nội dung kỹ thuật số, chuyển tiền qua điện thoại di động, ngân hàng di động, quảng cáo trên website di động, dịch vụ dựa trên vị trí, phiếu giảm giá và thẻ thành viên.

Lợi ích của thương mại di động :

2.1. Tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn mọi lúc, mọi nơi

Cho dù được sử dụng cho tìm kiếm trên thiết bị di động hay phương tiện truyền thông xã hội, các nền tảng thương mại di động cho phép các thương hiệu tính thời gian cho quảng cáo của họ. Các nhà chạy quảng cáo website có thể tiếp cận khách hàng trong thời gian đi làm buổi sáng, giờ nghỉ trưa và thậm chí trong thời gian ngừng hoạt động. Tối ưu hóa nội dung cho thiết bị di động có nghĩa là bạn có thể tiếp cận người tiêu dùng của mình mọi lúc, ngay cả khi đang di chuyển.

2.2. Trải nghiệm đa kênh

Trải nghiệm đa kênh là cửa hàng có thể bán cả trực tuyến và ngoại tuyến hoặc thông qua nhiều kênh trực tuyến. Thương mại di động có thể làm cho thương mại theo ngữ cảnh dễ dàng hơn và nó là một hiện thân chiến lược hơn của đa kênh phổ quát.

2.3. Thanh toán trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi

Sự xuất hiện của thương mại di động cung cấp cho khách hàng các lựa chọn thanh toán thực sự đa dạng. Thương mại di động đã áp dụng ví di động và khách hàng có thể thanh toán bằng một cú nhấp chuột trong các cửa hàng trực tuyến. Khi mua sắm tại cửa hàng trực tuyến mới lần đầu tiên, bạn không cần phải nhập lại thẻ tín dụng và chi tiết giao hàng của mình theo cách thủ công.

  1. Các bài viết chuẩn seo bán hàng đạt kỷ nguyên mới

So với các trang web thương mại điện tử độc lập, các bài viết chuẩn seo bán hàng được giúp bạn mua sản phẩm trực tuyến dễ dàng hơn. Không có nhiều mặt hàng được hiển thị trên bài đăng trên mạng xã hội để thu hút khách hàng và khách hàng có thể dễ dàng nhấp vào biểu tượng mua sắm của bất kỳ sản phẩm nào được hiển thị và đi thẳng đến thanh toán. Mua hàng được thực hiện mà không cần rời khỏi ứng dụng.

Với nhiều nền tảng chạy quảng cáo website ở , chẳng hạn như Instagram, Facebook, YouTube và Pinterest, Xiaohongshu, v.v., các công ty có thể tối đa hóa chuyển đổi và ảnh hưởng thương mại điện tử của họ trên nhiều nền tảng.

Mẹo sử dụng các bài viết chuẩn seo bán hàng được trong chiến lược chạy quảng cáo website

3.1. Sử dụng các thẻ có thể mua được để khuyến khích bán hàng

Thẻ có thể mua được có thể giúp các công ty nhận được nhiều kết quả hơn từ các bài viết chuẩn seo bán hàng của họ. Các thẻ này chứa tên và giá của sản phẩm dưới dạng mô tả sản phẩm và đăng với hình ảnh hấp dẫn. Khi bạn đăng ảnh có thẻ sản phẩm, bạn có thể cho phép bất kỳ ai xem ảnh trực tiếp xem sản phẩm mà không cần phải truy cập hồ sơ của bạn hai lần và tìm liên kết trong tiểu sử. Đây là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của những người dùng mạng xã hội quan trọng về thời gian.

3.2. Tường thuật câu chuyện thương hiệu của bạn tốt trên phương tiện truyền thông xã hội

Suy nghĩ về các câu chuyện hoặc tường thuật của bạn, miễn là chúng nhất quán với thương hiệu của bạn và xác thực. Bằng cách kết hợp các câu chuyện vào chiến lược quảng cáo trên website truyền thông xã hội của mình, bạn sẽ có thể thu hút người tiêu dùng một cách tự nhiên và đáp ứng.

3.3. Lắng nghe dữ liệu

Điều mà các nhà chạy quảng cáo website luôn phải làm khi quản lý các bài viết chuẩn seo bán hàng được là phân tích tài khoản truy cập. Tận dụng tối đa dữ liệu này vì nó có thể cung cấp thông tin chi tiết có giá trị để hiểu bài đăng nào phù hợp nhất với thương hiệu của bạn. Nếu bạn thấy rằng một định dạng cụ thể hoạt động tốt, bạn có thể sử dụng nó thường xuyên hơn để khuyến khích tương tác và chuyển đổi.

  1. Sự trỗi dậy của chatbot tại

Chatbot là một trí thông minh nhân tạo được thiết kế để mô phỏng giao tiếp với khách hàng. Khách hàng có thể tương tác trực tiếp với chatbots thông qua cửa sổ trò chuyện, ứng dụng nhắn tin hoặc thoại. Về cơ bản có hai loại chatbot, đó là Flow chatbot và AI chatbot. Flow chatbot là một mô hình dựa trên cây mà người dùng sẽ được hướng dẫn đi theo một đường dẫn định trước do nhà phát triển xác định. Các chatbot AI được tự đào tạo, chúng có thể tạo ra một lượng kiến ​​thức tồn đọng dựa trên thông tin mà chúng nhận được từ việc tương tác với khách hàng.

Nhiều thương hiệu đã và đang sử dụng chatbots để quản lý các cuộc gọi, câu hỏi thường gặp và các yêu cầu dịch vụ khách hàng phổ biến khác, mang lại trải nghiệm khách hàng nhanh chóng và hấp dẫn. Robot sử dụng trí thông minh nhân tạo để tìm kiếm một lượng lớn thông tin ngay lập tức và chính xác để chọn ra câu trả lời phù hợp nhất cho người tiêu dùng, tạo ra các câu trả lời ngay lập tức và tiết kiệm thời gian cho các thương hiệu trong việc phát triển kinh doanh khác.

Lợi ích của việc sử dụng chatbot trong chạy quảng cáo website

4.1. Dịch vụ 24/7

Chatbots có thể chạy 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm và chúng có thể phục vụ khách hàng của bạn ngay cả khi bạn đang ngủ hoặc đang thực hiện các công việc khác.

4.2. Tăng doanh số bán hàng của bạn

Trong một thử nghiệm gần đây được thực hiện bởi HubSpot, sử dụng “biểu mẫu” để kiểm tra đường dẫn trong Facebook Messenger, chi phí dẫn đầu đã giảm 477%. Thật đáng kinh ngạc, khi sử dụng Facebook Messenger làm Kênh cung cấp nội dung. Các chương trình phát trên Facebook Messenger có tỷ lệ mở trung bình là 80% và CTR trung bình là 13%. Điều đó tốt hơn lần lượt là 242% và 609% so với kiểm soát email của họ. Không tồi khi tích hợp bot miễn phí.

4.3. Phản hồi ngay lập tức

Người tiêu dùng đương đại mong muốn đạt được kết quả tức thì và tin tưởng vào các doanh nghiệp có thể được cung cấp kịp thời. Một nghiên cứu về trải nghiệm người dùng của chatbots cho thấy miễn là họ nhận được trợ giúp nhanh chóng, 40% người tiêu dùng không quan tâm câu trả lời là từ con người hay robot.

4.4. Tiết kiệm chi phí và thời gian

Người tiêu dùng không phải là người duy nhất được hưởng lợi từ chatbots. Khi các công ty có thể nhanh chóng giải quyết các thắc mắc cơ bản của khách hàng, họ có thể tiết kiệm chi phí dịch vụ khách hàng. Ngoài ra, nghiên cứu của PWC cho thấy 34% giám đốc điều hành doanh nghiệp nói rằng việc sử dụng chatbots có thể giảm tải công việc và cho phép họ tập trung vào việc tạo ra các ý tưởng kinh doanh mới.

  1. Tạo một hỗn hợp truyền thông xã hội cân bằng

Có một sự trùng lặp đáng kể giữa các đối tượng của mỗi nền tảng xã hội. Để tối đa hóa hiệu quả chiến lược chạy quảng cáo website, các nhà chạy quảng cáo website nên chọn và tập trung vào không quá 5 phương tiện truyền thông xã hội phổ biến để tận dụng tất cả chúng.

Làm thế nào để cân bằng sự kết hợp giữa các phương tiện truyền thông xã hội trong thị trường kỹ thuật số ?

5.1. Xác định vai trò của các kênh truyền thông xã hội đối với đường dẫn khách hàng của bạn

Do có sự chồng chéo đối tượng lớn giữa các nền tảng này, các cơ hội của danh mục đầu tư nghiêng về tiềm năng thu hút khán giả hiện tại trong các tình huống mới hơn là tiềm năng thu hút khán giả mới. Do đó, hãy tập trung vào phương tiện truyền thông xã hội không phải trả tiền trên các nền tảng ít hơn, lớn hơn và tốt hơn để nhận được nhiều phần thưởng nhất.

5.2. Xác định các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trong một đối tượng mục tiêu cụ thể

Các tùy chọn nền tảng mạng xã hội thay đổi theo vị trí, độ tuổi và giới tính, bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về. Xem xét mức độ liên quan theo ngữ cảnh của từng nền tảng và mối quan hệ của nó với các nội dung quảng cáo trên website khác nhau mà bạn xuất bản. Trên thực tế, rất đáng để A / B thử nghiệm một vài nền tảng khác nhau để xem nền tảng nào tốt nhất cho nhu cầu cụ thể của bạn và tập trung vào những nền tảng hiệu quả nhất.

  1. Marketing online

Martech là sự kết hợp giữa “marketing” và “technology”, nghĩa là sử dụng các công nghệ kỹ thuật số để tối ưu hóa công việc của marketing. Sự nổi lên của công nghệ chạy quảng cáo website có thể đóng góp vào một loạt các lĩnh vực chạy quảng cáo website, bao gồm nhưng không giới hạn ở phân tích kỹ thuật số, quan hệ khách hàng và quản lý truyền thông. Với việc marketing online có thể sử dụng công nghệ và dữ liệu để phục vụ đúng người tiêu dùng một cách dễ dàng và chính xác hơn, đã đến lúc các nhà chạy quảng cáo website đẩy mạnh trò chơi chiến lược chạy quảng cáo website của họ.

Sáu lĩnh vực của Marketing online trên thị trường

Các giải pháp công nghệ chạy quảng cáo website của được chia thành sáu lĩnh vực chính, bao gồm quảng cáo, nội dung và trải nghiệm, quan hệ cộng đồng, bán hàng thương mại, ứng dụng dữ liệu và quản lý.

6.1. Quản lý tài sản kỹ thuật số

Quản lý tài sản kỹ thuật số giúp các tổ chức tạo, quản lý và tổ chức các tài sản truyền thông kỹ thuật số như biểu ngữ quảng cáo, video và tài liệu. Chúng thường có chức năng tìm kiếm và lọc. Bynder và Canto là một số công cụ trong ngành.

6.2. Quản lý nội dung

Hệ thống quản lý nội dung, còn gọi là CMS, là một phần mềm quản lý trải nghiệm khách hàng hoặc trải nghiệm web. Các ví dụ nổi tiếng là WordPress, Drupal và Joomla.

6.3. Quản lý truyền thông xã hội

Quản lý mạng xã hội giúp các công ty hợp lý hóa quy trình truyền thông xã hội, từ việc lên lịch đăng bài đến theo dõi hiệu suất và điểm chuẩn của đối thủ cạnh tranh. Ví dụ như Hootsuite, Zoho Social và SEMrush.

6.4. Quản trị quan hệ khách hàng

Công cụ quản lý quan hệ khách hàng giúp các công ty lưu trữ và quản lý thông tin liên hệ, tài khoản, khách hàng tiềm năng và cơ hội bán hàng ở một vị trí trung tâm. Ví dụ như Salesforce và Freshworks.

6.5. Tự động hóa quảng cáo trên website

Trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn đang bùng nổ và nhiều phần mềm tập trung vào quảng cáo trên website theo hướng dữ liệu. Quảng cáo trên website tự động hóa đơn giản là khoa học sử dụng công nghệ kỹ thuật số để tự động hóa các hoạt động quảng cáo trên website. Ví dụ: sử dụng AI để tổ chức dữ liệu khách hàng và cung cấp nội dung phù hợp nhất vào đúng thời điểm; nó cũng có thể được áp dụng cho các chatbot tương tác với khách hàng trong thời gian thực và các đề xuất sản phẩm thương mại điện tử được cá nhân hóa, v.v.

6.6. Phân tích kỹ thuật số

Chọn đúng công cụ phân tích quảng cáo trên website sẽ giúp các nhà chạy quảng cáo website đo lường dữ liệu một cách chính xác và tối ưu hóa các nỗ lực quảng cáo trên website. Nó sẽ tạo ra sự khác biệt giữa việc không đạt được các mục tiêu quảng cáo trên website.

Tóm lược

Cho đến nay, chiến lược chạy quảng cáo website của năm 2021 dường như xoay quanh sáu khái niệm riêng biệt. Hãy tận dụng tốt 6 xu hướng chiến lược chạy quảng cáo website này để mang đến cho bạn cơ hội đi trước các đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn cảm thấy choáng ngợp bởi các dịch vụ quảng cáo trên website rộng lớn của nó và không biết bắt đầu chiến lược chạy quảng cáo website từ đâu, thì tại , chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia chạy quảng cáo website giàu kinh nghiệm, những người cung cấp các giải pháp chạy quảng cáo website nhất để đáp ứng nhu cầu của bạn. Nhấn vào đây để SCVSEO công ty dịch vụ SEO báo giá cho bạn nhanh nhất!

0905275287
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon