5 MẸO THÔNG MINH ĐỂ XÂY DỰNG BACKLINKS

Thuật ngữ “xây dựng liên kết” tấn công khủng bố vào trái tim của các nhà tiếp thị trên toàn thế giới. Dựa trên việc xây dựng “backlinks” đến trang web của bạn, xây dựng liên kết được coi là kỹ thuật DỊCH VỤ SEO ĐÀ NẴNG khó nhất để hoàn thiện. Trên thực tế, 65% các nhà tiếp thị đồng ý rằng xây dựng liên kết là chiến thuật khó thực hiện hiệu quả nhất. Trước hết, backlink là gì?

Backlinks được tạo ra khi một trang web bên ngoài xuất bản các liên kết trở lại của bạn. Về cơ bản, chúng hoạt động như sự chứng thực về thẩm quyền trang web của bạn – và cậu bé, hãy thông báo cho các công cụ tìm kiếm! Trang web của bạn càng thu thập nhiều liên kết ngược, càng tốt – nhưng có một điểm thu hút – chúng phải đến từ các trang web chất lượng cao để tính vào thứ hạng của bạn.

Vì vậy, làm thế nào để bạn đi về việc xây dựng backlinks? Ở đây, SCV SEO sẽ đưa bạn qua 5 mẹo vô giá để xây dựng hồ sơ liên kết ngược của trang web của bạn đúng cách, vì vậy bạn có thể thấy nó tăng lên qua các cấp bậc.

HOÀN THIỆN TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG WEBSITE

SCV SEO thường thảo luận về tầm quan trọng của việc tạo trải nghiệm người dùng liền mạch (UX) trong blog DỊCH VỤ SEO TẠI ĐÀ NẴNG của SCV SEO. Sự thật là, UX là một quyết định lớn về hiệu quả của hầu hết mọi kỹ thuật DỊCH VỤ SEO Ở THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG – và xây dựng liên kết cũng không ngoại lệ. Mang đến cho khách truy cập trang web trải nghiệm tốt khi họ nhấp vào là rất quan trọng để đảm bảo họ ở lại.

Nếu trang web của bạn cung cấp UX tích cực, có khả năng bạn sẽ tự nhiên thu được nhiều liên kết ngược hơn. Mọi người chỉ đơn giản là sẽ không quan tâm đến việc liên kết đến một trang web mà không cần điều hướng trực quan, nội dung có liên quan hoặc tốc độ tải nhanh.

Xem thêm: Dịch vụ SEO ở đâu chất lượng và giá rẻ tại Đà Nẵng?

CÔNG CỤ KIỂM TRA BACKLINK

Làm thế nào bạn sẽ biết khi nào mọi người liên kết với bạn mà không cần phần mềm theo dõi? Các công cụ như cảnh báo của Google cung cấp một cách dễ dàng để theo dõi thời điểm thương hiệu của bạn được đề cập, theo tên hoặc có liên kết. Các công cụ DỊCH VỤ SEO Ở TP. ĐÀ NẴNG khác thường bao gồm một tính năng giám sát các liên kết ngược – Ahrefs là một trong những công cụ yêu thích của SCV SEO!

Có rất nhiều tài nguyên ngoài kia để giúp bạn chọn công cụ xây dựng liên kết hoàn hảo. Không cần phải đi quá mức – ít hơn là nhiều hơn với trình theo dõi. Một số ít công cụ là đủ để đáp ứng nhu cầu DỊCH VỤ SEO ĐÀ NẴNG của hầu hết mọi người.

LẤY BACKLINKS TỪ TRANG MẠNG XÃ HỘI CÓ PAGE RANK CAO

Gây ấn tượng với khách hàng hoặc khách hàng của bạn với dịch vụ tuyệt vời là một cơ hội quý giá để yêu cầu liên kết ngược thông qua lời chứng thực. Low-hanging fruit? Có thể, nhưng nếu họ có một trang web có uy tín thì chắc chắn nó sẽ được đền đáp.

Liên kết từ lời chứng thực được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao, bởi vì chúng là phản ánh trực tiếp về mối quan hệ của bạn với người liên kết. Họ vốn ít lúng túng hơn so với yêu cầu liên kết từ các trang web ngẫu nhiên và mọi người đều giành chiến thắng với một liên kết ngược lời chứng thực: Nó mang lại lợi ích cho DỊCH VỤ SEO ĐÀ NẴNG cũng như của bạn!

Xem thêm: Cách Sử Dụng Google Search Console Cho Dịch Vụ SEO

TIẾP THỊ NGƯỜI ẢNH HƯỞNG ĐỂ CÓ ĐƯỢC CÁC BACKLINK UY TÍN

Người có ảnh hưởng đã trở thành một nhân vật mạnh mẽ trong việc xây dựng nhận thức về thương hiệu. Không chỉ là người mẫu Instagram, những người có ảnh hưởng là những người nổi bật trong một lĩnh vực nhất định. Ví dụ, trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số, chúng tôi có Neil Patel,Rand Fishkinvà Marie Haynes là đối thủ nặng ký trong ngành (bạn có thể chờ đợi một thời gian để họ quay lại với bạn – chúng rất lớn).

Trước khi bạn bắt đầu gửi yêu cầu, hãy xem xét loại nội dung bạn sẽ xuất bản cùng họ. Cho dù đó là thông qua việc khách đăng trên blog, đánh giá sản phẩm hay một tính năng khác, việc tham gia lực lượng với những người có ảnh hưởng gần như đảm bảo liên kết ngược. Tuy nhiên, không đau khi hỏi một cách tử tế!

Xem thêm: Cách tăng tốc độ tải trang web là gì? Tăng lưu lượng truy cập và chuyển đổi như thế nào?

VIẾT MỘT CÁI GÌ ĐÓ CHƯA AI TỪNG VIẾT

Nội dung là cách đáng tin cậy và phổ biến nhất để tích lũy backlinks. Đây cũng là một trong những phương pháp đạo đức và đơn giản nhất – nó hoàn toàn dựa trên nội dung của bạn đủ giá trị để được liên kết lại dựa trên giá trị của chính nó.

Ngay cả Google cũng đã đặt tên nội dung là một trong hai yếu tố xếp hạng tổng thể quan trọng nhất. Nhưng hình thức nội dung nào mang lại cho bạn cơ hội ghi liên kết lớn nhất? Infographics là lớn. Trên thực tế, 61% chuyên gia DỊCH VỤ SEO TẠI THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG đồng ý về hiệu quả của họ để kiếm được backlinks. Hãy thử đôi khi – tốt hơn nữa, hãy thử làm cho nó tương tác để có thêm yếu tố !

Các loại nội dung sinh lợi khác bao gồm: Các bài viết dựa trên danh sách (như thế này), sơ đồ, biểu đồ hoặc bất cứ thứ gì sử dụng dữ liệu và kết hợp các khía cạnh trực quan. Bất cứ điều gì thu hút sự chú ý của mọi người ở định dạng dễ tiêu hóa là cách để đi.

0905275287
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon