5 CÔNG CỤ NGHIÊN CỨU TỪ KHÓA HỮU ÍCH MỌI CHUYÊN GIA SEO CẦN BIẾT CHO NĂM 2021

5 CÔNG CỤ NGHIÊN CỨU TỪ KHÓA HỮU ÍCH MỌI CHUYÊN GIA SEO CẦN BIẾT CHO NĂM 2021

Nếu bạn đang tìm kiếm các công cụ giúp SEO tốt hơn bằng các tối ưu từ khóa tốt hơn thì dưới đây là 5 công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất hiện nay. Hãy cùng công ty SEO Đà Nẵng tìm hiểu về các công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất này.

Từ khóa vẫn là nền tảng của hoạt động tiếp thị Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) và Pay-Per-Click (PPC). Họ nhận được thứ hạng nội dung của bạn trên Google và cũng thu hút người đọc của bạn. Tuy nhiên, ngay cả những chuyên gia SEO dày dạn kinh nghiệm nhất cũng cần một công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất để làm cho nội dung của anh ta bay bổng. Các chuyên gia trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số phụ thuộc rất nhiều vào các công cụ nghiên cứu từ khóa thực tế để tìm kiếm các từ khóa tốt nhất có thể làm tăng thứ hạng của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ nghiên cứu từ khóa tiên tiến và đáng tin cậy. Tức là bạn may mắn đó!

May mắn thay cho bạn, bạn không phải trải qua quá trình nghiên cứu phức tạp để tìm ra công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất. SCV SEO đã thực hiện việc đào sâu và biên soạn danh sách một số công cụ trực tuyến yêu thích của SCV SEO mà nhóm nghiên cứu từ khóa của SCV SEO thực sự sử dụng ngày nay.

Hơn hết, các công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất này cung cấp cho bạn kết quả tức thì. Hơn nữa, họ đã được nhiều trang web tiếp thị kỹ thuật số giới thiệu bao gồm Neil Patel và Tạp chí Công cụ Tìm kiếm vì trải nghiệm tuyệt vời của họ.

Đọc tiếp để tìm ra những công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất yêu thích của SCV SEO bây giờ!

SEMRUSH KEYWORD MAGIC TOOL

Như tên cho thấy, công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất này hoạt động như một phép thuật. SEMrush cung cấp giải pháp một bước để cung cấp cho bạn danh sách toàn diện các từ khóa xếp hạng cao nhất cũng như khối lượng tìm kiếm không phải trả tiền dễ đọc, xu hướng từ khóa, theo dõi vị trí từ khóa cũng như các từ khóa tương tự và được đề xuất. Ngoài ra, nó cũng hiển thị các từ có độ cạnh tranh thấp nhưng lượng tìm kiếm cao.

Ngoài ra, SEMrush giúp bạn theo dõi đối thủ cạnh tranh của mình. Bạn có thể biết rõ đối thủ cạnh tranh của mình đang làm gì và họ đang sử dụng những từ khóa nào chỉ với một nút bấm.

Tuy nhiên, đáng buồn thay, SEMrush không phải là một công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất miễn phí. Tuy nhiên, nó vẫn là một thiết bị hữu ích giúp bạn nghiên cứu từ khóa của mình.

Hiện tại, SEMrush có hơn 3 triệu người dùng và 800 triệu từ khóa. Họ đã phục vụ trực tuyến những tên tuổi lớn bao gồm eBay, Overstock và SEO Book.

AHREFS

Tiếp theo, Ahrefs tuyên bố có dữ liệu của hơn 240 triệu từ khóa trên khắp thế giới. Nó tuyên bố là một “bộ” các công cụ SEO. Ahrefs thu thập hơn 6 tỷ trang web mỗi ngày có đủ từ khóa để điền vào một cuốn sách 83 triệu trang. Hơn nữa, Ahrefs tự hào về việc có chỉ số liên kết ngược trực tiếp lớn nhất thế giới được cập nhật liên tục với dữ liệu mới cứ nửa giờ một lần.

Trên tất cả, Ahrefs tự hào về việc có cơ sở hạ tầng phụ trợ toàn diện – họ có hơn 2.500 máy chủ vào thời điểm hiện tại.

Giống như SEMrush, Ahrefs giúp bạn theo dõi đối thủ cạnh tranh của mình. Nó cũng cung cấp hỗ trợ 24/7. Họ thậm chí còn có một blog, nơi các thành viên trong nhóm của họ chia sẻ các mẹo SEO và tiếp thị trực tuyến chính với người dùng của họ.

Nhận dữ liệu chất lượng về từ khóa và liên kết ngược của bạn bằng cách sử dụng Ahrefs ngay hôm nay!

MOZ

Thứ ba, Moz là một công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất thân thiện với người dùng khác, hiển thị các từ khóa cạnh tranh nhất dựa trên chủ đề thảo luận của bạn.

Moz được Rand Fishkin và Gillian Muessig thành lập vào năm 2004 nhưng kể từ đó nó đã phát triển trở thành một trong những công cụ nghiên cứu từ khóa phổ biến nhất cho đến nay. Cung cấp dữ liệu minh bạch về các từ khóa có độ cạnh tranh thấp với lượng lưu lượng truy cập cao, Moz là một công cụ hữu ích nên có nếu bạn là người mới hoàn thành về SEO. Công cụ này hiển thị cả từ khóa đuôi ngắn và đuôi dài sẽ giúp nội dung của bạn bán được hàng. Với văn hóa minh bạch, xác thực, vui vẻ cũng như sự đồng cảm, Moz là một công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất tiện dụng có thể đơn giản hóa việc nghiên cứu từ khóa của bạn.

Đội ngũ tại Moz rất đam mê học hỏi và giáo dục người dùng của mình. Họ đơn giản hóa khái niệm SEO cho người mới và cũng chia sẻ các mẹo và thủ thuật chính có giá trị cho ngay cả các chuyên gia SEO giàu kinh nghiệm nhất và những người tiên phong trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số.

Moz phân tích các liên kết ngược của bạn và theo dõi hiệu suất trang web của bạn. Nó rất tuyệt vời cho SEO và có giao diện rất thân thiện với người dùng. Giống như Ahrefs, Moz cũng có một blog được cập nhật nội dung mới từ các phù thủy công nghệ của họ hàng tuần.

Khám phá các từ khóa phổ biến nhất với Moz ngay hôm nay!

WORDSTREAM

Wordstream là một công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất miễn phí, cực kỳ thân thiện và dễ sử dụng. Nó cung cấp hàng trăm từ khóa và giúp bạn theo dõi các hoạt động của đối thủ cạnh tranh để giúp bạn điều chỉnh lại và cải tiến nội dung của mình. Wordstream giúp người dùng tối ưu hóa, quản lý và đo lường các chiến dịch xã hội có trả tiền và tìm kiếm có trả tiền có hiệu suất cao. Nó cung cấp cho các chuyên gia PPC tất cả thông tin họ cần trong vòng 60 giây hoặc ít hơn!

Ngoài ra, WordStream còn có một tính năng Điểm cơ hội độc đáo giúp làm nổi bật các từ khóa tốt nhất cho trang web và nội dung của bạn. Những từ khóa này có nhiều khả năng mang lại cho trang web của bạn nhiều lưu lượng truy cập và nhấp chuột hơn. Ngoài ra, WordStream giúp bạn phát hiện các từ khóa phủ định có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của nội dung SEO và PPC của bạn.

Hiện tại, WordStream phục vụ 1 triệu nhà quảng cáo. Những nỗ lực của họ đã được Google ghi nhận vì đã cung cấp cho người dùng công nghệ tiên tiến giúp người dùng dẫn đầu đối thủ.

Sử dụng WordStream miễn phí và tiện lợi này để có kết quả nhanh chóng và dễ dàng ngay hôm nay.

KEYWORDTOOL.IO

Không giống như SEMrush và Ahrefs, Keywordtool.io rất đơn giản – nó hiển thị cho người dùng các từ khóa xếp hạng cao nhất, khối lượng tìm kiếm, từ khóa đuôi dài liên quan, cạnh tranh, xu hướng trong các từ khóa liên quan cũng như giá mỗi nhấp chuột trên các công cụ tìm kiếm khác nhau bao gồm Google, Bing, YouTube, cũng như Instagram. Nó nhanh chóng, tiện lợi và cực kỳ thân thiện với người dùng.

Mặc dù phiên bản miễn phí chỉ cung cấp cho người dùng 10 gợi ý từ khóa, nhưng nó vẫn cung cấp cho người dùng một nơi nào đó để bắt đầu. Keywordtool.io trả phí sử dụng tính năng Tự động hoàn thành để đào sâu nhằm tạo ra các từ khóa đã được ẩn trong Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google để cung cấp cho người dùng những từ khóa có độ cạnh tranh thấp nhưng vẫn xếp hạng tốt một cách ngoạn mục trên Google.

Khám phá các từ khóa cạnh tranh nhất cho trang web của bạn ngay hôm nay trên Keywordtool.io!

Kết luận

Nói chung, từ khóa là xương sống của nội dung SEO. Đừng bao giờ đánh giá thấp tầm quan trọng của chúng trong tiếp thị kỹ thuật số! Tất cả những người tạo nội dung và chuyên gia web đều phải nghiên cứu đầy đủ về các từ khóa tốt nhất cho trang web của họ bằng cách sử dụng một công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất đáng tin cậy.

Bây giờ bạn đã tìm hiểu về các công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất thông minh nhất trên web, tại sao không sử dụng chúng bằng cách tạo nội dung cho trang web của bạn? Nhấp vào đây để biết một số mẹo về cách bạn có thể viết nội dung thuyết phục!

5/5 - (1 vote)
0905275287
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon